Chi tiết

FlowGuard CPVC

Không phải tất cả các ống CPVC đều giống nhau: FlowGuard® CPVC so với CPVC chung

Chủ nhà, chủ sở hữu tòa nhà và nhà thầu yêu cầu hệ thống đường ống chất lượng cao, đáng tin cậy để cung cấp nước uống sạch, an toàn trong thời gian dài. Ống và phụ kiện CPVC FlowGuard ® nổi tiếng về chất lượng và hiệu suất đã được chứng minh qua 60 năm vượt qua sự mong đợi của chủ nhà và nhà thầu.

FlowGuard CPVC vượt trội hơn CPVC chung

Mặc dù đúng là vật liệu CPVC thông thường có thể rẻ hơn một chút nhưng chi phí trách nhiệm pháp lý dài hạn có thể loại bỏ mọi khoản tiết kiệm ngay lập tức. Các nhà sản xuất CPVC thông thường lấy nguồn nhựa và hợp chất của họ ở nước ngoài (hơn 85% nhựa CPVC thông thường đến từ châu Á) hoặc từ một công ty và kết hợp chúng trong một cơ sở riêng biệt trước khi gửi thành phẩm đi sản xuất. Các nhà sản xuất này cũng thường trộn lẫn các nguồn nhựa và hợp chất của họ, dẫn đến sản phẩm không nhất quán từ lô này sang lô khác.

Điều này không xảy ra với ống và phụ kiện FlowGuard CPVC. FlowGuard CPVC được tạo thành từ các công thức độc quyền dành cho các đặc tính hiệu suất của đường ống và không giống với CPVC thông thường. Nhựa được sử dụng trong FlowGuard CPVC được tăng cường các chất phụ gia để mang lại độ bền vượt trội, khả năng chống tia cực tím và khả năng xử lý được cải thiện, đồng thời cả quá trình sản xuất nhựa và quá trình tạo hỗn hợp đều diễn ra trong cùng một cơ sở.

FlowGuard CPVC có độ bền va đập vượt trội

Một trong những khác biệt lớn nhất về hiệu suất giữa FlowGuard CPVC và CPVC chung là ở mức độ chịu đựng các tác động của chúng. Đường ống, giống như hầu hết các vật liệu liên quan đến xây dựng, được kiểm tra và đánh giá về độ bền va đập hoặc khả năng chống va đập. Trong thử nghiệm va đập được thực hiện theo tiêu chuẩn ASTM D2444, FlowGuard CPVC đã chịu được năng lượng va đập 18 foot- pound mà không bị hỏng. Trung bình, độ bền va đập của FlowGuard CPVC tốt hơn 33% so với tất cả các ống CPVC bán trên thị trường và có độ bền va đập cao hơn gấp đôi so với độ bền va đập của sợi polypropylen (PPR).

Ống CPVC thông thường không được sản xuất để chịu được mức năng lượng va chạm này. Nó có thể được pha loãng bằng chất độn để làm cho nó rẻ hơn, điều đáng tiếc là làm giảm thêm mức độ bền va đập và khả năng chống lại áp suất dưới nhiệt độ của nó. Ống CPVC thông thường thậm chí thường không đáp ứng các tiêu chuẩn ASTM D2122 về kích thước ống và phụ kiện, đặc biệt là độ dày thành ống.

Cách xác minh đường ống và phụ kiện là FlowGuard CPVC

Vì có thể các sản phẩm CPVC chung vẫn xuất hiện trên công trường của bạn nên bạn nên xác minh sản phẩm của mình trước khi lắp đặt. Có thể dễ dàng xác định ống CPVC FlowGuard bằng cách kiểm tra dòng in để tìm nhãn hiệu màu xám có sọc đỏ và nhãn “FlowGuard ® ”. Bạn có thể xác định các đối tác sản xuất FlowGuard cụ thể thông qua tên thương hiệu của họ trên đường ống.


Các phụ kiện có thể là một thách thức lớn hơn để xác định rõ ràng và do đó, có nguy cơ vô tình trộn lẫn các phụ kiện chung và làm giảm chất lượng lắp đặt cao hơn nhiều. Nếu bạn mua phụ kiện với số lượng lớn, hãy xác minh các phụ kiện đó bằng cách tìm logo FlowGuard trên bao bì. Nếu bao bì không có logo FlowGuard – các phụ kiện không phải là FlowGuard CPVC.

Quan trọng nhất, nếu bạn gặp một nhà phân phối đưa ra mức giá thấp bất thường cho các phụ kiện CPVC (trong một số trường hợp thấp hơn tới 50% so với phụ kiện FlowGuard) thì rất có thể chúng là sản phẩm chung. Nói với nhà phân phối của bạn rằng bạn yêu cầu ống và phụ kiện FlowGuard CPVC chất lượng.

Khi bạn bắt đầu xem xét dự án tiếp theo của mình, hãy liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

https://www.flowguard.com/blog/not-all-cpvc-pipe-is-the-same-flowguard-cpvc-vs.-generic-cpvc

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay