Chi tiết

FlowGuard CPVC

Tại sao ống nước FlowGuard CPVC sử dụng cho các khu vực hạn chế?

Khi thợ ống nước cần tiếp cận không gian chật hẹp, hạn chế, điều đó có thể khó khăn. Rất nhiều thời gian và chi phí đi vào việc khắc phục sự cố khi vật liệu ống được sử dụng cho hệ thống ống nước không đủ linh hoạt để hệ thống ống nước an toàn ở những khu vực khó tiếp cận này.

FlowGuard CPVC (polyvinyl clorua clo hóa) là một ống nước dẻo và bền, thường được sử dụng để trang bị thêm và trong xây dựng mới, mà không sợ vỡ, xoắn hoặc bất kỳ chuyển động không cần thiết nào trong quá trình sử dụng. Đây là lý do tại sao:

  • Độ bền kéo vượt trội
  • Giảm giãn nở nhiệt
  • Phụ kiện đúc sẵn
  • Ống dễ sửa chữa trong các khu vực hẹp
  • Dễ dàng lắp đặt trong các khu vực kín đáo

Đọc tiếp và xem video của chúng tôi để biết các mẹo và phương pháp hay nhất để giúp bạn tận dụng tối đa CPVC FlowGuard mọi lúc, mọi không gian.

Cân nhắc đối với đường cấp nước trong không gian chật hẹp

Các loại ống nước tốt nhất?

Ống CPVC FlowGuard có độ bền kéo vượt trội, ít có khả năng giãn nở nhiệt hơn PPR và các ống nhựa khác.

Tiếp cận nhiều khu vực hơn và tận dụng tối đa định tuyến thông minh hơn, hiệu quả hơn, ngay cả với các đường ống có đường kính nhỏ hơn. Chọn kích thước ống phù hợp với bạn và tận dụng tối đa các không gian ẩn, tạo ra kết quả cuối cùng hài lòng hơn cho khách hàng của bạn.

Chuẩn bị đường ống dẫn nước của bạn

Tính linh hoạt khi làm việc với các loại ống nước phù hợp có thể bắt đầu trước khi bạn có mặt tại chỗ. Các phần đường ống đùn sẵn với FlowGuard CPVC có thể làm giảm đáng kể số lượng lắp ráp khó khăn cần thiết trong không gian khó tiếp cận hoặc trong các khu dân cư nhỏ, nơi không có không gian rộng rãi tại trục kỹ thuật.

Thiết bị lắp đặt

Trong trường hợp lắp đặt với PPR và các loại ống khác, làm nóng đường ống đều tất cả các cách là điều cần thiết, trong khi CPVC hoàn toàn không yêu cầu thiết bị hàn nhiệt. Tránh kéo lê thiết bị nặng vào khu vực hạn chế gây xáo trộn nhiều hơn, lãng phí thời gian và năng lượng không cần thiết.

Xi măng dung môi nhanh chóng và an toàn để sử dụng trong các đường cấp nước nóng và lạnh, tạo ra một liên kết phân tử không có nguy cơ khớp nối đường ống yếu, khi được lắp đặt đúng cách.

Chi phí bổ sung

Các cấu trúc hệ thống ống nước phức tạp thường đòi hỏi nhiều móc treo, hỗ trợ và vòng lặp hơn, phát sinh thêm chi phí vật liệu, để tính đến an ninh đường ống. Sức mạnh vốn có của FlowGuard CPVC có nghĩa là ít chi phí bổ sung hơn cho các vật liệu hỗ trợ. (Để tìm hiểu thêm về cách sử dụng FlowGuard CPVC để giải thích cho sự giãn nở nhiệt, hãy đọc blog chuyên dụng của chúng tôi.)

Sửa chữa đường cấp nước

Nếu cần sửa chữa, việc cắt bỏ các phần nhỏ của FlowGuard CPVC và sửa chữa chúng bằng cách sử dụng phụ kiện xi măng dung môi mới sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc thực hiện lại việc lắp đặt phức tạp tương tự bằng cách sử dụng các loại ống nước khác.

Tuy nhiên, ống và phụ kiện FlowGuard được lắp đặt đúng cách được thiết kế trong nhiều thập kỷ có tuổi thọ đáng tin cậy và có khả năng chống ăn mòn vượt trội so với ống PPR, PEX và ống đồng, việc sửa chữa ở những nơi khó khăn này là không thể.

Lắp đặt không giới hạn

Lập kế hoạch lắp đặt an toàn hơn, nhanh hơn sẽ giảm thiểu sự gián đoạn cho người cư ngụ và khách hàng, giảm thiểu chi phí cho các vật liệu bổ sung và ngăn ngừa đau đầu khi sửa chữa trong tương lai. Tốt hơn nữa, hãy tối ưu hóa sức mạnh, độ bền và hiệu suất của hệ thống ống nước của bạn bằng cách sử dụng FlowGuard CPVC.

Để xem việc lắp đặt đường ống cho đường cấp nước trong không gian hạn chế bằng FlowGuard CPVC, hãy xem loạt video trình cài đặt của chúng tôi.

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay