Chi tiết

FlowGuard CPVC

An toàn nước: chìa khóa giúp chủ nhà hạnh phúc

Ai đang bán sự an toàn?

Trong hoạt động kinh doanh nhằm làm cho chủ nhà hài lòng ngày nay, ba yếu tố cần cân nhắc khi kinh doanh hệ thống ống nước là an toàn, tiện lợi và kiểm soát. Chủ nhà muốn biết sản phẩm của bạn có khả năng cung cấp nước chất lượng tốt nhất có thể trong khu vực của họ hay không.

Theo nghiên cứu của tập đoàn IMARC, thị trường máy lọc nước toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt 54,9 tỷ USD vào năm 2024. Nhu cầu về nước uống sạch, an toàn trên toàn thế giới đang rất lớn.

Hãy xem xét các quyết định giao dịch của bạn có thể ảnh hưởng như thế nào đến các gia đình quan tâm đến nước của ngày mai, hôm nay. Chứng minh lợi ích ngắn hạn và dài hạn của FlowGuard CPVC.

PPR và CPVC

Trong khi PPR và CPVC đều đã được chứng minh là phổ biến, thì CPVC có một số phẩm chất chính khiến chủ nhà hài lòng hơn. CPVC mạnh hơn và có thể chịu được áp lực cao hơn. Khả năng kháng hóa chất của nó giúp loại bỏ hiện tượng rửa trôi, cho phép nước tinh khiết đi qua và giữ được độ tinh khiết. Sự phát triển của vi khuẩn bên trong đường ống cũng được giảm thiểu do bề mặt đường ống mịn màng.

Tuy nhiên, sự cạnh tranh trong buôn bán rất cao và chủ nhà không chỉ muốn sự an toàn nhất; họ muốn điều tốt nhất. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi họ hỏi về FlowGuard?

CPVC so với FlowGuard CPVC

CPVC trao đổi với khách hàng mong muốn có nước sạch, an toàn. FlowGuard CPVC nói chuyện với những người muốn trải nghiệm đó kéo dài. Hàm lượng clo trong FlowGuard CPVC giúp bảo vệ bề mặt đường ống khỏi bị ăn mòn và đóng cặn có thể giải phóng các hạt nhựa vào nguồn cung cấp. Điều này rất quan trọng để bảo vệ đường ống của chủ nhà khỏi đặc tính ăn mòn của clo và axit hypochlorous có trong tất cả nước uống.

Ở bên ngoài, FlowGuard CPVC có khả năng chống tia cực tím vượt trội. Khả năng chống lại sự phân hủy gốc tự do tự nhiên như tia cực tím của nó đặc biệt có lợi cho các ứng dụng ngoài trời ở các nước nóng.

FlowGuard CPVC đang hợp tác với các cơ sở xử lý nước, thực hiện bước tiếp theo trong việc bảo vệ nguồn nước của khách hàng của bạn và những người dùng chung nước.

An toàn theo lịch trình

Vào năm 2020, chủ nhà muốn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với việc cải thiện nhà cửa hơn bao giờ hết. Báo cáo Xu hướng Dịch vụ Gia đình năm 2020 cho thấy 42% doanh nghiệp dịch vụ gia đình tin rằng việc lập kế hoạch sẽ là một trong những thách thức khó khăn nhất trong năm nay.

Điều đáng chia sẻ với khách hàng của bạn là FlowGuard CPVC không chỉ an toàn mà còn nhanh chóng. Hàn xi măng dung môi tạo ra các mối nối chắc chắn trong hệ thống ống nước gia đình mà không cần đến các dụng cụ sử dụng nhiệt và điện, giảm thiểu sự gián đoạn trong gia đình và cộng đồng. Dù lắp đặt với tốc độ nhanh nhưng những khớp nối này tạo thành bộ phận chắc chắn nhất trong dây xích, tạo nên độ bền chắc và an toàn xuyên suốt, không có điểm yếu.

Ngôi nhà hạnh phúc hôm nay, công việc kinh doanh hạnh phúc ngày mai

Việc lắp đặt nhanh chóng, hiệu quả và nước sạch hơn, trong hơn chắc chắn là một thắng lợi ngắn hạn cho doanh nghiệp của bạn. Nhưng điều khiến mọi người mua ống và phụ kiện FlowGuard CPVC là lợi ích lâu dài của nó. Trong lịch sử của mình, FlowGuard CPVC đã được chứng minh là có tuổi thọ hơn 55 năm ở một số cấu trúc lâu đời nhất mà không gặp vấn đề gì.

Ống và phụ kiện FlowGuard CPVC là sự lựa chọn cho những chủ nhà muốn có nguồn cung cấp nước sạch, an toàn, thuận tiện và tiết kiệm chi phí. Đó cũng là sự lựa chọn cho các nhà giao dịch muốn tạo ra hạnh phúc lâu dài cho khách hàng ngay hôm nay. Đọc toàn bộ câu chuyện tại đây, trong Sách điện tử ‘Nước sạch tại nhà’ của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về chủ đề này, hãy nghe tập này của podcast Florida

THE FLOWGUARD PODCAST
What Homeowners are Asking Installers about FlowGuard CPVC
https://www.flowguard.com/blog/water-safety-the-key-to-happy-homeowners
Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay