Giữ an toàn cho gia đình và tài sản trong các tòa nhà dân cư

Ngăn cháy lan với khả năng phòng cháy chữa cháy đáng tin cậy, bền, dễ lắp đặt, nhẹ và chống cháy.

Trong các tòa nhà nhiều gia đình – chẳng hạn như căn hộ, căn hộ và nhà ở sinh viên – không gian mà một gia đình gọi là “nhà” chỉ cách hàng xóm của họ vài inch. Người cư ngụ xứng đáng với sự an tâm mà một hệ thống phun nước chữa cháy đáng tin cậy cung cấp.

Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, Hệ thống ống nhựa chữa cháy BlazeMaster® kích hoạt nhanh chóng và đáng tin cậy, ngăn cháy lan để các gia đình có thời gian thoát hiểm đồng thời giảm thiểu thiệt hại về tài sản.

Mỗi khi xây nhà mới hay lo lắng với an toàn PCCC cho nhà bạn hiện tại, bạn sẽ hỏi vậy Ống nhựa chữa cháy nhà dân nào phù hợp với mình, Câu truyện dưới dây sẽ cho bạn câu trả lời.

Ống chữa cháy nhà dân
PCCC nhà ở riêng lẻ

Ứng dụng dân cư nhiều gia đình

Với hơn 30 năm lắp đặt thành công, hệ thống CPVC BlazeMaster được chứng nhận để sử dụng trong các khu dân cư lên đến và bao gồm bốn tầng, theo định nghĩa của NFPA 13R. Điều này bao gồm:

  • Căn hộ nhiều gia đình và nhiều tầng
  • Khách sạn dân cư và nhà nghỉ
  • Apartments
  • Chung cư và nhà phố
  • Nhà ở sinh viên
  • Hospitality

Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster cũng có thể được sử dụng trong các phòng nguy hiểm thông thường có nguy cơ ánh sáng khác, nơi phòng không vượt quá 400 sq. ft (37,16 sq. m).

Xem xét nâng cấp hoặc sửa chữa vòi phun nước chữa cháy? Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster được lắp đặt nhanh chóng, yên tĩnh và an toàn, cho phép các tòa nhà vẫn có người ở trong quá trình trang bị thêm. Tìm hiểu thêm về những ưu điểm của BlazeMaster CPVC cho các ứng dụng trang bị thêm.

Câu chuyện thành công về khu dân cư nhiều gia đình

Là hệ thống phòng cháy chữa cháy phi kim loại được chỉ định nhất trên thế giới, hồ sơ theo dõi đã được chứng minh của BlazeMaster CPVC đã nói lên điều đó. Hiện nay đối mặt với các đám cháy xuất phát từ các nhà ở riêng lẻ, BlazeMaster là giải pháp tốt nhất cho chữa cháy nhà dân đã được công nhận và khuyến khích trên thế giới và tại Việt nam. Và cũng đừng quên danh sách ứng dụng được phê duyệt chỉ ra bạn có thể sử dụng ống nhựa chữa cháy CPVC BlazeMaster cho nhà phố, chung cư hay shophouse theo liệt kê ở trên.

 

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay