Phòng cháy chữa cháy đáng tin cậy cho nhà ở riêng lẻ

PCCC cho nhà ở riêng lẻ với Ống chống cháy BlazeMaster CPVC

Cứ sau 82 giây, một vụ cháy nhà dân lại bùng phát, theo Hiệp hội Phòng cháy chữa cháy Quốc gia. Trên thực tế, 84% tổng số ca tử vong do hỏa hoạn và 82% thương tích do hỏa hoạn xảy ra trong các vụ cháy khu dân cư.

Để giữ cho các gia đình an toàn và an ninh, nhà nên bao gồm một hệ thống chữa cháy tự động đã được chứng minh và đáng tin cậy.

Trong trường hợp hỏa hoạn, hệ thống chữa cháy tự động BlazeMaster® CPVC phản ứng nhanh chóng để dập tắt và dập tắt ngọn lửa mà không làm ướt các phòng không bị ảnh hưởng của ngôi nhà. Chủ nhà có thể yên tâm khi biết gia đình và vật có giá trị của họ được bảo vệ bởi hệ thống phòng cháy chữa cháy phi kim loại đáng tin cậy nhất trên thế giới.

PCCC cho nhà ở riêng lẻ

PCCC nhà dân hay Nhà ở riêng lẻ

Với 30 năm lắp đặt thành công trong nhà ở gia đình, Hệ thống Ống chống cháy BlazeMaster được chứng nhận để sử dụng — theo NFPA 13D — trong:

  • Nhà ở một và hai gia đình
  • Nhà di động và nhà sản xuất
Câu chuyện thành công của chữa cháy nhà ở riêng lẻ

Là hệ thống phòng cháy chữa cháy phi kim loại được chỉ định nhất trên thế giới, hồ sơ theo dõi đã được chứng minh của Ống chống cháy  BlazeMaster CPVC đã nói lên điều đó. Công ty cổ phần TC Toàn Cầu Việt Nam (TCG) tiên phong trong lĩnh vực PCCC tự động bằng nước với giải pháp BlazeMaster CPVC.

Ống chống cháy

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay