Lắp đặt BlazeMaster nhanh chóng, dễ dàng và đáng tin cậy

Lắp đặt ống CPVC nhanh chóng

Ống và phụ kiện PCCC BlazeMaster® CPVC có trọng lượng nhẹ, linh hoạt và nối với nhau bằng quy trình xi măng dung môi một bước nhanh chóng. Khi so sánh với các hệ thống kim loại, điều này cho phép chủ sở hữu tòa nhà và nhà thầu tiết kiệm thời gian, hạn chế chi phí và tránh sự gián đoạn không cần thiết cho người cư ngụ.

Ưu điểm cài đặt của BlazeMaster® CPVC

Ống và phụ kiện BlazeMaster CPVC dễ gia công và cho phép linh hoạt trong quá trình lắp đặt. Cụ thể, BlazeMaster CPVC là:

 • Sử dụng đơn giản: Cài đặt BlazeMaster CPVC mà không cần dụng cụ chuyên dụng, điện và lao động có tay nghề cao.
 • Nhẹ: Tăng tốc độ cài đặt trong khi giảm giờ làm việc. Các đội một người có thể vận chuyển và lắp đặt ống CPVC mà không cần hỗ trợ hoặc thiết bị chuyên dụng.
 • Dễ dàng cắt và chế tạo: Loại bỏ nhu cầu đúc sẵn và cho phép điều chỉnh tại chỗ.
 • Linh hoạt: Gắn ống trực tiếp lên trần hoặc tường, và lắp đặt nó ở những vị trí ẩn hoặc tiếp xúc.
 • Linh hoạt: Dễ dàng điều khiển ống CPVC qua hành lang chật hẹp và lắp đặt ở những khu vực khó tiếp cận.
 • Hạn chế gián đoạn: Tránh sử dụng máy ren ồn ào và hạn chế sự gián đoạn không cần thiết của người cư ngụ.
 • An toàn: Không cần đèn pin hoặc phản ứng tổng hợp nhiệt, điều này tạo ra một địa điểm làm việc an toàn hơn và loại bỏ sự cần thiết của giấy phép làm việc nóng tốn kém.

 

Hệ thống PCCC BlazeMaster có thể được lắp đặt ở đâu?

BlazeMaster® CPVC là hệ thống đường ống phun nước chữa cháy phi kim loại được chỉ định nhiều nhất trên thế giới. Nó được thiết kế đặc biệt và được phê duyệt cho tất cả các ứng dụng nguy hiểm ánh sáng, như được định nghĩa bởi NFPA 13 / 13R / 13D.

Chủ sở hữu tòa nhà và nhà thầu chỉ định hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster vì:

 • Cài đặt nhanh chóng, yên tĩnh và an toàn.
 • Sẽ không duy trì ngọn lửa.
 • Vốn có khả năng chống rỗ và ăn mòn.
 • Chống ăn mòn do ảnh hưởng của vi sinh (MIC).
 • Có trọng lượng nhẹ và bền.
 • Hạn chế phát sinh khói.
 • Yêu cầu ít không gian hơn để cài đặt.

Xem lại danh sách và phê duyệt quốc tế của Hệ thống Phòng cháy chữa cháy BlazeMaster để xác minh của bên thứ ba về hiệu suất và độ tin cậy của hệ thống phun nước chữa cháy của chúng tôi.

 

Một bước, hàn xi măng dung môi

Hàn xi măng dung môi là phương pháp lắp đặt BlazeMaster CPVC được ưu tiên. Thường được gọi không chính xác là keo, xi măng dung môi hợp nhất ống CPVC và khớp với nhau ở cấp độ phân tử, về cơ bản tạo ra một mảnh vật liệu liên tục.

Nếu được lắp đặt đúng cách, khớp sẽ trở thành điểm dày nhất và thường mạnh nhất trên hệ thống. Vui lòng xem lại Hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về xi măng dung môi để biết thêm chi tiết về quy trình xi măng dung môi.

 

Sửa đổi và sửa chữa đơn giản

Đôi khi có thể cần phải sửa đổi hoặc sửa chữa hệ thống phun nước chữa cháy CPVC hiện có. Với đường ống và phụ kiện BlazeMaster, các bản cập nhật được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả bởi bất kỳ nhà thầu nào có kinh nghiệm hoặc đào tạo về đường ống CPVC. Lắp đặt ống CPVC nhanh chóng giúp cho công việc này trở nên đơn giản hơn nữa.

Bằng cách làm theo quy trình thích hợp được nêu trong Hướng dẫn cài đặt của đối tác sản xuất của chúng tôi, bản cập nhật CPVC BlazeMaster có thể được áp dụng và thử nghiệm nhanh hơn nhiều so với các tài liệu khác. Điều này hạn chế thời gian chết không cần thiết và giúp hệ thống phòng cháy chữa cháy của bạn hoạt động trở lại nhanh hơn.

 

Hướng dẫn đào tạo lắp đặt trực tuyến miễn phí

Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster cung cấp Chương trình đào tạo lắp đặt trực tuyến miễn phí cho những người quan tâm đến việc tìm hiểu những điều cơ bản về lắp đặt đường ống CPVC. Làm việc thông qua các mô-đun đào tạo của chúng tôi theo tốc độ của riêng bạn, tìm hiểu các phương pháp hay nhất chi tiết và kiểm tra kiến thức của bạn. Sau khi hoàn thành và theo quyết định của Lubrizol, bạn sẽ được cấp thẻ và chứng chỉ đào tạo cài đặt trực tuyến BlazeMaster.

Lắp đặt ống CPVC nhanh chóng

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay