Chi tiết

FlowGuard CPVC

Ống CPVC là gì?

Ống nhựa CPVC là gì?

Bài viết dựa trên bài viết từ năm 2019 : https://tctoancau.com/cpvc-la-gi/

CPVC (clo hóa polyvinyl clorua) là vật liệu bền, bền đã được sử dụng thành công trong các ứng dụng hệ thống ống nước trên toàn thế giới trong hơn 50 năm.

Được phát triển ban đầu bởi Lubrizol Advanced Materials, khả năng kháng hóa chất, độ tin cậy và khả năng chịu được nhiệt độ và áp suất cao vốn có của CPVC khiến nó trở thành vật liệu lý tưởng cho hệ thống đường ống và phun nước chữa cháy dân dụng, thương mại và thậm chí công nghiệp.

Để trả lời đầy đủ cho câu hỏi Ống CPVC là gì? hay CPVC cấu tạo như thế nào bạn có thể xem thêm bài viết CPVC là gì? – TCG Tìm hiểu và lựa chọn chính xác cho ứng dụng của bạn (tctoancau.com)

Trên thực tế, hệ thống ống nước nóng lạnh dân dụng FlowGuard ® CPVC được lắp đặt hơn 50 năm trước vẫn đang cung cấp nước sạch, an toàn cho các gia đình trên khắp thế giới một cách đáng tin cậy. Và không chỉ có FlowGuard CPVC cho hệ thống nước nóng lạnh, chúng tôi còn cung cấp phát minh ra Corzan CPVC ống nước công nghiệp và BlazeMaster ống nước chữa cháy CPVC.

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra các lợi ích của CPVC FlowGuard khi ứng dụng cho hệ thống nước sạch.

Tại sao CPVC lại lý tưởng cho hệ thống ống nước dân dụng

Sau đây chỉ là một số lý do tại sao các gia đình trên khắp thế giới tin tưởng ống và phụ kiện CPVC:

Ống nhựa CPVC là gì

Chất lượng nước sạch, an toàn: Các cơ quan quốc tế lớn như NSF International kiểm tra và phê duyệt các vật liệu để sử dụng trong các ứng dụng nước uống được. Những phê duyệt này đảm bảo rằng hệ thống nước uống CPVC không chuyển bất kỳ sản phẩm độc hại và nguy hiểm nào sang nước uống mà nó vận chuyển. Trong trường hợp FlowGuard CPVC, vật liệu của chúng tôi được phê duyệt cho tất cả các hệ thống nước uống được và các hợp chất của chúng tôi không chứa chất hóa dẻo, chất chống cháy, chất ổn định sinh học hoặc chất chống tĩnh điện.

Độ bền chung: Ống và phụ kiện CPVC được kết hợp với nhau bằng xi măng dung môi. Xi măng dung môi là chất kết hợp hóa học đường ống với khớp nối ở cấp độ phân tử. Không giống như keo được sử dụng trong các hệ thống đường ống khác, các mối nối được gắn bằng dung môi trở thành bộ phận chắc chắn nhất của hệ thống đường ống và nếu được lắp đặt đúng cách sẽ không bị vỡ.

Kháng clo: Các chất khử trùng gốc clo, đặc biệt là clo dioxide có thể gây hư hỏng đường ống trong PPR (ống xanh), PEX và ống kim loại. Tuy nhiên, CPVC không bị ảnh hưởng bởi clo và sẽ không bao giờ bị hỏng nhờ các chất phụ gia được sử dụng để giữ cho nước của bạn sạch và an toàn.

Kháng màng sinh học: Hệ thống phân phối nước là lý tưởng cho sự phát triển của vi khuẩn, nhưng CPVC giúp giữ nước tinh khiết. Nhiều nghiên cứu quốc tế đã xác nhận rằng CPVC luôn vượt trội hơn đồng và tất cả các vật liệu ống nhựa khác, đặc biệt là PPR, về khả năng chống lại sự hình thành màng sinh học.

Chống cháy: CPVC có khả năng chống cháy và không hỗ trợ quá trình đốt cháy. Nói cách khác, CPVC sẽ không giúp lan truyền lửa, không giống như các loại nhựa khác có thể bắt lửa và tiếp tục cháy sau khi đã loại bỏ nguồn. FlowGuard CPVC đã giành được xếp hạng phân loại lửa tốt nhất có thể đối với sản phẩm phi kim loại do đặc tính phát triển ngọn lửa và khói thấp.

Không phải tất cả CPVC đều giống nhau

Điều quan trọng cần chỉ ra là không phải tất cả các đường ống CPVC đều giống nhau. Thông thường các hệ thống CPVC không hoạt động theo thời gian là do chất lượng vật liệu kém hoặc lắp đặt không đúng cách. Là công ty dẫn đầu và tiên phong trong công nghệ CPVC, Ống và Phụ kiện FlowGuard là những sản phẩm đường ống polymer có uy tín và hoạt động tốt nhất trên thị trường.

Nếu có thắc mắc về việc sử dụng ống FlowGuard CPVC trong hệ thống ống nước dân dụng, hãy liên hệ với nhóm tư vấn hệ thống đường ống của chúng tôi.

https://www.flowguard.com/blog/cpvc-pipes

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay