Sửa chữa trang bị phòng cháy chữa cháy nhanh chóng và dễ dàng

Thay thế hoặc lắp đặt hệ thống phun nước chữa cháy mới với giá trị lớn mà không gây bất tiện cho người cư ngụ.

Thực hiện trang bị thêm hoặc sửa chữa ống chữa cháy tại các hệ thống an toàn phòng cháy chữa cháy cần có thời gian, vì vậy hạn chế sự gián đoạn của cư dân là điều tối quan trọng. BlazeMaster® CPVC cung cấp hệ thống PCCC tự động spinkler dễ lắp đặt mà bạn có thể tin tưởng. Và nó mang lại lợi thế đáng kể so với thép và các vật liệu khác. Rất thuận tiện cho việc trang bị thêm, sửa chữa và nâng cấp hệ thống PCCC tự động spinkler.

Quy trình nối dung môi một bước của ống dẫn nước chữa cháy BlazeMaster CPVC cung cấp khả năng lắp đặt nhanh chóng, yên tĩnh và sạch sẽ, có nghĩa là giảm thiểu sự gián đoạn cho cư dân và tiết kiệm lao động cho nhà thầu.

Một trang bị thêm hoàn chỉnh cho 47 căn hộ ở Sheffield, Anh, thời gian lắp đặt trung bình một ngày cho mỗi căn hộ. Không ai trong số 47 cư dân cần phải di dời trong quá trình lắp đặt.

Sửa chữa ống chữa cháy

Ứng dụng cho việc Sửa chữa ống chữa cháy và trang bị thêm

NFPA phê duyệt BlazeMaster CPVC để sử dụng trong tất cả các khu vực nguy hiểm ánh sáng, bao gồm:

  • Cơ sở thương mại: Các tòa nhà văn phòng cao tầng, trường học, khách sạn, cơ sở chăm sóc sức khỏe, thư viện, nhà hát và nhiều hơn nữa.
  • Khu dân cư nhiều gia đình: Khách sạn cao tầng, nhà ở cao tầng, nhà ở sinh viên và nhiều hơn nữa.
  • Nhà ở riêng lẻ: Nhà ở một và hai gia đình, nhà di động và nhà sản xuất.

Câu chuyện thành công về trang bị thêm

Là hệ thống phòng cháy chữa cháy phi kim loại được chỉ định nhiều nhất trên thế giới, hồ sơ theo dõi đã được chứng minh của BlazeMaster CPVC về việc thay thế và nâng cấp các hệ thống hiện có đã nói lên điều đó.

 

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay