Chi tiết

FlowGuard CPVC

Cách thử nghiệm giúp hệ thống ống nước an toàn trở nên khả thi

Cách thử nghiệm giúp hệ thống ống nước CPVC FlowGuard an toàn trở nên khả thi

cách thử nghiệm ống nước CPVC

Chủ đề thử nghiệm trong sản xuất vật liệu ống không chỉ là một cuộc trò chuyện quan trọng mà chúng ta nên có; đó là cuộc trò chuyện đầu tiên mà người xác định cần có với các nhà đầu tư dự án và đồng nghiệp. An toàn nước trong gia đình và doanh nghiệp của chúng ta hiện phụ thuộc vào nó.

Khi đại dịch COVID 19 làm sáng tỏ vấn đề sạch sẽ và vệ sinh, chúng tôi cho rằng đây là thời điểm thích hợp để thảo luận về quy trình kiểm tra nghiêm ngặt cần thiết để sản xuất FlowGuard® CPVC. Để làm được điều đó, chúng ta phải gặp các chuyên gia chịu trách nhiệm thử nghiệm toàn cầu nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng, NSF International.

Gặp gỡ các chuyên gia kiểm tra

Từ năm 1944, NSF International đã phát triển các tiêu chuẩn và chứng nhận cho quy định của ngành sản xuất, thực phẩm và nước. Chương trình thử nghiệm, đào tạo và chứng nhận uy tín của họ bảo vệ người tiêu dùng, nhà sản xuất và cơ quan quản lý trong việc lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ.

Chuyên môn của NSF International về nước bao gồm xử lý nước và nước thải đô thị, các sản phẩm, bao bì nước và sản phẩm ống nước.

Các dịch vụ về hệ thống ống nước bao gồm thử nghiệm và chứng nhận cho các đường ống và phụ kiện ống nước cũng như bất kỳ sản phẩm nhựa nào tiếp xúc với nước dùng để tiêu thụ.

Dấu hiệu NSF

Các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn thử nghiệm và kiểm tra của NSF International mang nhãn hiệu chứng nhận chính thức của NSF. FlowGuard CPVC mang nhãn hiệu chứng nhận này.

Nhận nhãn NSF cho hệ thống ống nước có nghĩa là:

  • Những sản phẩm này đã được xem xét và phê duyệt độc lập bởi một trong những tổ chức chứng nhận uy tín nhất thế giới
  • Mọi khiếu nại liên quan đến sản phẩm đều đã được xác minh bởi bên thứ ba đáng tin cậy
  • Những sản phẩm này mang lại lợi thế rõ ràng về hiệu suất so với các sản phẩm thay thế
  • Thể hiện cam kết về chất lượng, tuân thủ và an toàn

Kiểm tra FlowGuard CPVC

Vật liệu ống nhựa phải được kiểm tra một số yếu tố an toàn trước khi được coi là an toàn khi lắp đặt:

  • Lọc hóa chất
  • Sự phát triển của vi sinh vật
  • Truyền Legionella và các mầm bệnh khác

Đây là những mối nguy hiểm trong việc phân phối nước có thể đe dọa sức khỏe của người tiêu dùng cũng như hiệu suất của chính hệ thống đường ống.

FlowGuard CPVC đã được kiểm tra và xác minh theo các tiêu chuẩn NSF cho các bộ phận đường ống của nó, bao gồm Tiêu chuẩn NSF 61 (Thành phần hệ thống nước uống – Ảnh hưởng đến sức khỏe) và Tiêu chuẩn NSF 14 (Thành phần đường ống nhựa và vật liệu liên quan.)Trong số các giải thưởng mà NSF International nhận được cho chúng tôi chất lượng đường ống, được cho là quan trọng nhất là chứng nhận NSF 61 Phụ lục G. Tiêu chuẩn này là sự đảm bảo của NSF về việc giảm thiểu rủi ro sức khỏe.

Người chỉ định có thể làm gì?

Trong một bài gần đây của podcast FlowGuard, Dave Purkiss của NSF International đã khuyến nghị rằng “ để đạt được an toàn về nước, bạn cần có phương pháp phòng ngừa. Và điều quan trọng là phải xác định được những mối nguy hiểm có thể tạo ra rủi ro.”

NSF International khuyến nghị một số biện pháp nhằm giảm thiểu rủi ro đối với sức khỏe cộng đồng:

  • Đảm bảo bạn có tài liệu kiểm tra cập nhật cho tất cả tài liệu của mình
  • Bảo vệ môi trường cài đặt để duy trì tính toàn vẹn của hệ thống
  • Thường xuyên kiểm tra nguồn nước sau khi lắp đặt để ngăn chặn sự phát triển của các chất độc hại

Để tìm hiểu thêm về tầm quan trọng của đường ống nước chất lượng, các dấu hiệu ô nhiễm và sự phát triển của thử nghiệm an toàn nước trong tương lai, đặc biệt là trong thế giới hậu Covid, hãy xem loạt bài phỏng vấn của chúng tôi, Tầm quan trọng của An toàn Nước, với sự góp mặt của Dave Purkiss của NSF International .

Để tìm hiểu thêm về cách thử nghiệm ống nước FlowGuard CPVC, hãy nghe tập này của podcast FlowGuard.

THE FLOWGUARD PODCAST
Phỏng vấn Dave Purkiss của NSF – Tại sao vật liệu đường ống lại quan trọng để đảm bảo an toàn nước

https://www.flowguard.com/blog/how-testing-makes-safe-plumbing-possible

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay