Chi tiết

FlowGuard CPVC

Cách một trường đại học vượt qua những thách thức về thiết kế độc đáo với ống và phụ kiện FlowGuard®

Ống nước sạch trường học với FlowGuard CPVC

ống nước sạch trường học

Năm 2004, trường đại học dành cho nữ đầu tiên của Vương quốc Ả Rập Saudi được thành lập: Đại học dành cho nữ Riyadh. Năm 2008, trường đại học được đổi tên thành Princess Nora Bint Abdul Rahman, mở đường cho việc xây dựng tổ chức giáo dục đại học hiện đại, lớn nhất thế giới dành cho phụ nữ. Được giao cho Bộ Tài chính Ả Rập Saudi, Dar Al Handash thiết kế và giám sát việc xây dựng, ông ngay lập tức được giao trách nhiệm tìm hiểu nhu cầu của không gian và vai trò của họ trong việc hình thành thế hệ phụ nữ tiếp theo.

Dự án đưa ra những thách thức độc đáo

Thiết kế của trường đại học và các dịch vụ trong khuôn viên trường rất phong phú, bao gồm 8 trường cao đẳng, 6 trường cao đẳng khoa học sức khỏe, 2 phòng thí nghiệm nghiên cứu y học, một bệnh viện 600 giường (diện tích xây dựng 99.733 m2), thư viện trung tâm, cơ sở thể thao và nhà ở cho giảng viên và nhân viên. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển của sinh viên, nhân viên và giảng viên trong khuôn viên trường, nhóm đã thiết kế một hệ thống đường sắt trên cao đường đôi dài 11,85 km. Bằng cách làm việc cùng nhau, họ đã xây dựng trường đại học như một ốc đảo văn hóa và giáo dục, có hệ thống ống nước và HVAC đáng tin cậy có thể đáp ứng nhu cầu của 60.000 sinh viên.

Được ủy quyền thực hiện một công việc lớn như vậy, Dar El Handasah cần tập hợp một nhóm cho phép họ tập trung vào tất cả các khía cạnh thiết kế và xây dựng cho nhiều loại công trình khác nhau. Dự án lớn nhất là Trung tâm Y tế, rộng 130.000 m2 với 700 giường, quy mô và độ phức tạp của nó khiến nơi đây trở thành tòa nhà trọng tâm trong dự án khuôn viên trường.

Một trong những quyết định quan trọng của nhóm là lựa chọn hệ thống đường ống thích hợp. Vì cần một vật liệu đường ống đáng tin cậy có khả năng kháng clo và chất khử trùng khi xả đường ống, nhóm đã chọn FlowGuard ® CPVC. Sự sẵn có của sản phẩm và việc giao hàng với số lượng lớn cũng như việc dễ dàng lắp đặt đã khiến quyết định của họ trở nên tích cực hơn.

Lợi ích của việc lựa chọn ống và phụ kiện FlowGuard cho hệ thống ống nước sạch trong trường học

Một dự án quy mô như thế này đòi hỏi sự chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất. Để tránh nguy cơ hỏng đường ống và duy trì khả năng chống lại sự phát triển của vi khuẩn, FlowGuard CPVC đã chứng tỏ là sự lựa chọn tốt nhất trong số các đối thủ cạnh tranh. Từ tính sẵn có của sản phẩm và tính dễ lắp đặt, đến khả năng chống màng sinh học và độ tin cậy đã được chứng minh, Ống và Phụ kiện FlowGuard đã đáp ứng nhu cầu của dự án và loại bỏ những lo ngại cần thiết để phục vụ khuôn viên trường trong nhiều năm tới.

Dự án đã được trao chứng nhận LEED (Dẫn đầu về Thiết kế Năng lượng và Môi trường) vì những thành tựu đạt được. Kỹ sư và quản lý, Mahmoud Al Bakri bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với hệ thống đường ống FlowGuard.

Mahmoud Al Bakri cho biết: “Chúng tôi tin rằng ống CPVC FlowGuard là loại ống thuận tiện và lý tưởng nhất để lắp đặt tại bất kỳ dự án nào muốn đạt được uy tín, thành công và chuyên nghiệp”.

Để biết thêm thông tin về cách bạn có thể vượt qua những thách thức trong thiết kế với hệ thống đường ống CPVC FlowGuard, hãy liên hệ với nhóm tư vấn hệ thống đường ống của chúng tôi.

https://www.flowguard.com/blog/how-one-university-overcame-unique-design-challenges-with-flowguard-pipe-and-fittings

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay