Chi tiết

FlowGuard CPVC

Cái kết đắng: Tại sao chất lượng nước lại quan trọng hơn hương vị

Nước sạch tốt là doanh nghiệp sạch tốt

Chất lượng nước trong nhà rất quan trọng để có sức khỏe tốt, hệ thống miễn dịch mạnh hơn và cộng đồng sạch hơn. Vì vậy, điều quan trọng là giúp khách hàng của bạn và cộng đồng của họ đầu tư vào các sản phẩm và dịch vụ sửa ống nước phục vụ tốt cho họ, mang lại kết quả cuối cùng sạch sẽ, tốt cho sức khỏe. Đối với người sử dụng dịch vụ, đó có vẻ như là nguồn nước uống an toàn và thú vị. Đối với bạn, đó là hoạt động kinh doanh lành mạnh và tăng cường niềm tin.

Cách mà đường ống và phụ kiện FlowGuard tiếp cận chất lượng là hiểu biết về nước sạch tốt và biết cách CPVC cung cấp nước đến nhà bằng các phương pháp kịp thời, hiệu quả và an toàn. Nước chất lượng, được cung cấp bởi hệ thống ống nước chất lượng.

CPVC: Chất lượng được giao

Để giải thích cách khách hàng được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​CPVC, bạn cần nhìn vào bên trong đường ống. Có các lực vật lý và hóa học đang hoạt động để giữ cho nước chảy qua nó tinh khiết nhất có thể. CPVC chống lại sự hình thành màng sinh học tốt hơn các chất thay thế. Điều này có nghĩa là khách hàng của bạn sẽ giảm nguy cơ tiêu thụ các vi sinh vật và vi khuẩn nguy hiểm tiềm ẩn, bao gồm vi khuẩn Legionella, Pseudomonas và Coliform.

Nước đã được xử lý và chế biến để tiêu dùng an toàn đang có nguy cơ bị ô nhiễm do không có đủ biện pháp bảo vệ chống lại các chất vi khuẩn này. Nó không phải lúc nào cũng vượt qua được rào cản cuối cùng. Để quảng bá CPVC như biện pháp bảo vệ cuối cùng tuyệt vời cho chất lượng nước trong nhà, cần biết rằng FlowGuard còn nỗ lực hơn nữa.

FlowGuard CPVC: Dặm thêm

CPVC chống lại sự phát triển của vi khuẩn nhờ bề mặt bên trong của ống mịn. Clo chứa trong thành ống có tác dụng chống ăn mòn hóa học, ngăn các hạt nhựa nổi lên và xâm nhập vào nguồn nước khi nó đi qua. Nó có khả năng kháng clo và clo dioxide tự nhiên thường thấy trong nước uống. Có rất ít hoặc không ảnh hưởng đến đường ống khi nước được khử trùng bằng clo chảy qua, điều đó có nghĩa là nước đi qua hệ thống đường ống dẫn nước và vào nhà vẫn giữ nguyên như cũ.

Kết hợp tất cả lại với nhau: Cài đặt FlowGuard CPVC

Khả năng kháng hóa chất của FlowGuard CPVC không có lợi ích gì trừ khi bạn bảo vệ công việc rất quan trọng đang diễn ra bên trong đường ống đó khi lắp đặt hệ thống ống nước lại với nhau. Đó là lý do tại sao việc thông báo cho khách hàng của bạn về hàn xi măng bằng dung môi lại quan trọng .

Quá trình lắp đặt này giúp cho việc hợp nhất các ống CPVC nhanh chóng và dễ dàng mà không cần hàn nhiệt. Xi măng dung môi kết hợp đường ống và khớp nối với nhau ở cấp độ phân tử, duy trì độ mịn của đường ống cực kỳ quan trọng bên trong.

Điều này có ý nghĩa gì đối với khách hàng của bạn là quy trình nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn ở giai đoạn lắp đặt mà không cần đến dụng cụ hàn nhiệt. Điều này cũng đồng nghĩa với việc mang lại một môi trường làm việc an toàn hơn cho người lao động và cư dân, hoàn toàn không có nguy cơ cháy nổ. Trên thực tế, quy trình này cho phép khách hàng của bạn vận hành hệ thống CPVC FlowGuard ở những nơi hạn chế hoặc khó tiếp cận hơn, mang lại những lựa chọn thẩm mỹ tốt hơn cho chủ nhà.

Nước chất lượng cho tương lai bắt đầu ngay bây giờ

FlowGuard CPVC cho phép quá trình lắp đặt an toàn hơn, nhanh hơn và ít gián đoạn hơn nhiều so với đường ống PPR truyền thống. Do đó, bạn có thể cung cấp dịch vụ có chất lượng tốt hơn, cung cấp nước uống sạch, an toàn cho các gia đình và tạo cảm giác tin tưởng mạnh mẽ đối với ngành kinh doanh hệ thống ống nước sẽ tồn tại qua nhiều thế hệ. Các thí nghiệm về sự phát triển của vi khuẩn cho thấy CPVC vượt trội hơn đáng kể so với PPR sau nhiều tháng tiếp xúc với nước. Các thử nghiệm về khả năng kháng clo đã chỉ ra rằng khả năng kháng clo trong FlowGuard CPVC tồn tại lâu hơn PPR hàng thập kỷ.

Nếu FlowGuard CPVC chứng minh được điều gì thì đó chính là chất lượng luôn dẫn đến chất lượng, từ thông số kỹ thuật đến kết quả cuối cùng. Tất cả những gì bạn phải làm là quyết định khi nào bạn muốn quá trình đó bắt đầu.

Bạn cần biết thêm để trả lời các câu hỏi của khách hàng? Tải xuống Hướng dẫn An toàn Nước cho Chủ nhà và chia sẻ nó với khách hàng của bạn ngay hôm nay.

Để tìm hiểu thêm về chủ đề này, hãy nghe tập này của podcast FlowGuard.

THE FLOWGUARD PODCAST 

A Good Clean Job – Installing for Quality

https://www.flowguard.com/blog/the-bitter-end-why-water-quality-is-about-more-than-taste

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay