Chi tiết

FlowGuard CPVC

Chọn đường ống CPVC cho điều kiện dễ bị ăn mòn

Trong một số trường hợp, blog này đã chứng minh cách FlowGuard ® CPVC đáp ứng hoặc vượt quá các yêu cầu cần thiết về an toàn, hiệu suất và đảm bảo chất lượng của các cơ quan quốc tế quan trọng. Nhiều nhà đầu tư vẫn có thể đặt câu hỏi liệu họ có nên thiết kế CPVC cho các dự án dân cư và thương mại xử lý nước uống khử muối ăn mòn hay không.

Được thương mại hóa lần đầu tiên vào năm 1959 bởi Lubrizol Advanced Materials, CPVC đã chứng minh trong gần sáu thập kỷ là giải pháp thay thế đường ống khả thi cho nhiều ứng dụng công nghiệp ăn mòn trong đó khả năng chống chịu như vậy là bắt buộc. Giống như Corzan ® , CPVC được phê duyệt để sử dụng trong các hệ thống khử mặn nước biển trên tàu và giàn khoan ngoài khơi. Nó cũng có thể xử lý nguồn cấp hóa chất cho quá trình thẩm thấu ngược, bao gồm axit và bazơ mạnh, muối và chất khử được sử dụng để rửa nhựa trao đổi ion hoặc điều chỉnh độ pH sau xử lý và làm cứng lại bao gồm cả quá trình clo hóa sau dòng nước ngọt.

CPVC khác với PP-R và các vật liệu nhựa khác ở chỗ khoảng 40% vị trí liên kết trên khung carbon của nó chứa đầy các nguyên tử clo lớn, được đặt ở vị trí chiến lược. Chúng bảo vệ chuỗi phân tử khỏi bị tấn công và cung cấp cho CPVC khả năng kháng hóa chất và nhiệt độ vượt trội. Trên thực tế, CPVC cũng là vật liệu được sử dụng trong Hệ thống phòng cháy chữa cháy BlazeMaster ® , hệ thống phun nước chữa cháy phi kim loại được chỉ định phổ biến nhất trên thế giới dành cho các khu vực nguy hiểm nhẹ như được định nghĩa trong NFPA 13, 13R và 13D.

Thực tế là với thiết kế phù hợp và tay nghề lắp đặt tuyệt vời, bạn nên tin tưởng rằng CPVC có thể đáp ứng được các điều kiện vận hành đòi hỏi khắt khe nhất. Khi các nhà đầu cơ chọn CPVC làm nguyên liệu cho các ngành công nghiệp sau, tại sao bạn lại nghi ngờ?

  • Hàng hải
  • Xử lý hóa học
  • Clo-kiềm
  • Đồ ăn và đồ uống
  • Hoàn thiện kim loại (mạ crom)
  • Chế biến khoáng sản
  • Sản xuất điện
  • Bột giấy và giấy
  • Chất bán dẫn
  • Xử lý nước thải

Đây là lý do tại sao FlowGuard CPVC được xem là mong muốn vốn có đối với đường ống dẫn nước dẫn nước clo, cho dù đó là ứng dụng dân dụng dẫn nước khử muối hay các ứng dụng xây dựng y tế quan trọng. Với sự chấp thuận của NSF 14 và 61 đối với các ứng dụng hệ thống ống nước và nước uống cũng như Tổ chức Tiêu chuẩn Ả Rập Saudi (SASO), FlowGuard CPVC vượt trội trong các điều kiện có thể làm suy giảm và giảm tuổi thọ của nhiều kim loại và vật liệu nhựa khác.


Tìm hiểu cách lắp đặt CPVC, vật liệu đường ống được thiết kế để chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Tải xuống Hướng dẫn cài đặt của chúng tôi ngay hôm nay.

https://www.flowguard.com/blog/choosing-cpvc-piping-for-corrosion-prone-conditions

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay