Chi tiết

FlowGuard CPVC

Chủ nhà hỏi người lắp đặt điều gì về CPVC

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi sang CPVC làm hài lòng tất cả những người có liên quan, điều quan trọng là bạn có thể cho nhóm và khách hàng của mình biết những điều họ cần biết. Những gì đang được cài đặt, những gì họ có thể mong đợi trong quá trình cài đặt, hệ thống mới của họ có những gì và quan trọng nhất là tại sao, cốt lõi của tất cả lại là FlowGuard CPVC.

THE FLOWGUARD PODCAST
What Homeowners are Asking Installers about FlowGuard CPVC

Mong đợi được nghe những câu hỏi sau đây về vật liệu và công cụ bạn đã chọn và sẵn sàng trả lời cùng với lời nhắc về cách họ có thể tiết kiệm tiền trong quá trình thực hiện.

Chúng ta sẽ cần bao nhiêu trong số đó?

CPVC mạnh mẽ và cứng nhắc, có khả năng xử lý nhiệt độ và áp suất cao. Do đó cần ít vật liệu hơn vì đường ống và phụ kiện được thiết kế để duy trì tốc độ dòng chảy ổn định trong khi vẫn giữ kích thước nhỏ. Ít vật liệu hơn có nghĩa là chi phí tổng thể thấp hơn.

Việc này dự kiến ​​sẽ mất bao lâu?

Thời gian lắp đặt giảm đáng kể so với lắp đặt PPR, nhờ xi măng dung môi, giảm số lượng công nhân lành nghề và số giờ làm việc. CPVC mạnh mẽ, đáng tin cậy cũng tạo ra sự tiết kiệm trong thời gian dài, với quy trình sửa chữa đơn giản là gắn xi măng vào một miếng vá đơn giản, thay vì phải tháo rời và thay thế toàn bộ các bộ phận của hệ thống. Nhiều nhà thầu đã báo cáo tiết kiệm tới 50% chi phí nhân công bằng cách lắp đặt CPVC thay vì PPR.

Sẽ có bao nhiêu gián đoạn trong quá trình cài đặt?

Với việc cải tạo nhà cửa cũng quan trọng như nâng cấp hệ thống nước, chắc chắn sẽ có những xáo trộn không thể tránh khỏi đối với cuộc sống bình thường của họ trong một thời gian. Quá trình cài đặt của FlowGuard CPVC không chỉ nhanh hơn và tiết kiệm chi phí mà còn an toàn hơn cho người lắp đặt, cư dân và cộng đồng của họ. Việc lắp đặt CPVC yêu cầu các công cụ cơ bản không cần nguồn nhiệt hoặc điện bên ngoài, loại bỏ nhu cầu sử dụng máy móc hạng nặng. Vì vậy, hãy chờ đợi sự gián đoạn an toàn hơn trong ngày của bạn trong khi quá trình cài đặt diễn ra và tiếp tục tận hưởng sự yên bình và tĩnh lặng!

Sự gián đoạn trong tương lai cũng được giảm thiểu thông qua CPVC bằng cách sử dụng các miếng hàn xi măng dung môi bổ sung. Hàn PPR tạo ra các hạt bên trong đáng kể ở mỗi phần, một phần lớn trong số đó cần phải được cắt bỏ để điều tra mọi vấn đề trước khi hệ thống có thể được làm lại.

Làm sao tôi biết nó đang hoạt động?

Khách hàng đang tiến hành nâng cấp lớn tại nhà luôn được hưởng lợi từ một chút yên tâm, vì vậy, sẽ rất hữu ích khi cung cấp cho họ một số lời khuyên hữu ích để giúp họ xác định chất lượng nguồn cung cấp nước sinh hoạt trong tương lai. Ví dụ, độ đục hoặc độ đục là tín hiệu của các mầm bệnh hoặc hóa chất có thể xảy ra. Chất nhầy sau khi rửa tay có thể là dấu hiệu của sự tích tụ magie hoặc canxi. Nước có màu vàng, cam, nâu hoặc thậm chí xanh lam là dấu hiệu rõ ràng cho thấy vi khuẩn hoặc kim loại bị ăn mòn đã xâm nhập vào nguồn nước.

FlowGuard CPVC có khả năng chống vi khuẩn vượt trội nhờ độ bền và độ mịn bề mặt. Ống và phụ kiện CPVC của FlowGuard mang lại khả năng chống nhiễm bẩn mạnh nhất.

Bao lâu thì tôi phải nâng cấp lại?

Đây được cho là một trong những câu hỏi khó trả lời nhất vì cuối cùng, chúng tôi không chắc chắn. Các hệ thống CPVC của FlowGuard đã được lắp đặt hơn 50 năm trước vẫn còn nguyên vẹn và hoạt động tốt, vì vậy vẫn chưa thực sự rõ ràng khi nào cần thay thế.

Những gì chúng tôi biết là CPVC là một lựa chọn mạnh mẽ để xây dựng những ngôi nhà sạch sẽ cho tương lai; Khi các doanh nghiệp và gia đình trên khắp thế giới nỗ lực giảm mức tiêu thụ năng lượng , CPVC đang có những đóng góp có giá trị. Nó đòi hỏi ít năng lượng hơn hầu hết các polyme, do hàm lượng dầu mỏ thấp, cần ít năng lượng để vận chuyển hơn đồng và sử dụng nhiên liệu hóa thạch ít hơn đáng kể so với PPR.

Việc lựa chọn nâng cấp lên FlowGuard CPVC mang lại cho chủ nhà nhiều lợi ích về nước sạch, an toàn. Nó cũng mang lại lợi ích cho người lắp đặt nhờ một môi trường làm việc an toàn và mang lại lợi ích cho cộng đồng với nơi làm việc không bị gián đoạn.

Tải xuống Hướng dẫn An toàn Nước ngay hôm nay để bạn có thể trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng.

Tham gia Bản tin của chúng tôi để nhận được lời khuyên và tin tức được gửi trực tiếp đến bạn!

https://www.flowguard.com/blog/what-homeowners-are-asking-installers-about-cpvc

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay