Chi tiết

FlowGuard CPVC

Công việc sạch sẽ – Cài đặt cho chất lượng

Trách nhiệm của Thợ sửa ống nước trong việc lắp đặt hệ thống phân phối nước an toàn và hiệu quả trong nhà phụ thuộc vào điều này: sử dụng đúng vật liệu, lắp đặt đúng nơi, đúng thời điểm.

Nhưng “vật liệu phù hợp” là gì? Nếu một đường ống dẫn nước được lắp đặt và nước đến nơi cần thiết, ở nhiệt độ và áp suất chính xác, bạn có thể làm gì hơn nữa? Biết được sự khác biệt giữa các vật liệu ống, đặc biệt là những gì diễn ra bên trong chúng theo thời gian, có thể tạo ra sự khác biệt lớn về mức độ an toàn của bạn khi phục vụ khách hàng.

THE FLOWGUARD PODCAST
A Good Clean Job – Installing for Quality

Biết sản phẩm của bạn

Nghiên cứu cho thấy rằng một số đường ống dẫn nước dễ bị vi khuẩn tích tụ và ô nhiễm hơn nhiều so với những đường ống khác. Ví dụ, Đánh giá nước KIWA cho thấy sự khác biệt lớn giữa PPR và CPVC khi có sự hiện diện của màng sinh học và Legionella.

 • Màng sinh học là một chất nhầy dính vào bề mặt bên trong của ống nước, có thể giải phóng các chất nguy hiểm, có hại vào nguồn nước.

Kết quả cho thấy PPR có tiềm năng hình thành màng sinh học lớn nhất.

CPVC là polyme có ít khả năng hình thành màng sinh học nhất.

 • Legionella là mầm bệnh có thể truyền vào cơ thể con người ở dạng sương mù, chẳng hạn như nước xịt từ vòi hoa sen. Nó có thể dẫn đến nhiễm trùng và bệnh tật nghiêm trọng, từ cúm đến viêm phổi.

Thử nghiệm cho thấy CPVC có khả năng truyền Legionella ít hơn đáng kể so với PPR và thậm chí ít hơn thép không gỉ.

Hiểu lý do tại sao CPVC vượt trội hơn các vật liệu khác là chìa khóa để hiểu dự án lắp đặt của bạn phục vụ khách hàng như thế nào với nước sạch tốt.

 • Độ bền bề mặt – CPVC chứa hàm lượng clo cao, vì các phân tử clo lớn bảo vệ lõi phân tử của vật liệu. Điều này cho phép vật liệu đường ống của bạn chống lại sự thẩm thấu và lọc hóa chất, nhờ đó các hạt của vật liệu đường ống bị tách ra, ảnh hưởng đến nguồn cấp nước.
 • Khả năng chống ăn mòn – Một ưu điểm khác của quá trình khử trùng bằng clo của vật liệu là khả năng chống ăn mòn hóa học và đóng cặn nhờ sự hiện diện của clo và clo dioxide trong nước.
 • Độ nhẵn của ống – CPVC trơn nên màng sinh học khó bám vào và phát triển hơn. CPVC ít nhạy cảm hơn với sự phát triển của vi sinh vật và tồn tại lâu hơn nhiều năm so với hầu hết các đối thủ của nó, vì CPVC không bị ăn mòn bởi clo và clo dioxide, đảm bảo an toàn nước tốt hơn.

Bạn có thể làm gì về nó? Cài đặt FlowGuard CPVC

Quá trình cài đặt chính xác giúp thực hiện được tất cả những điều này là một quá trình nhanh chóng và tương đối đơn giản, tuy nhiên, đây là chìa khóa để đảm bảo FlowGuard CPVC thực hiện công việc tốt nhất có thể.

 1. Cắt ống bằng cưa hoặc máy cắt sắc
 2. Chuẩn bị đường ống và phụ kiện bằng cách loại bỏ tất cả các chất trám và tạo một góc xiên nhẹ
 3. Thi công xi măng dung môi bằng một lớp sơn dày bên ngoài và một lớp mỏng đều bên trong
 4. Lắp ráp khớp bằng cách lắp ống vào khớp nối, xoay 90° và giữ cố định
 5. Thời gian khô và cứng của mối nối thấp – thời gian phụ thuộc vào kích thước và môi trường

Cài đặt FlowGuard CPVC ở đâu?

FlowGuard CPVC được liệt kê để sử dụng trong các lĩnh vực sau, cùng với bất kỳ nơi nào cần nước sạch, an toàn:

 • Nhà ở một gia đình
 • Biệt thự
 • Căn hộ
 • Trường học
 • Nhiều khách sạn
 • Bệnh viện
 • Tòa nhà văn phòng
 • Các tòa nhà cao tầng
 • Tòa nhà chính phủ

Lắp đặt chất lượng, giảm thiểu sự ăn mòn và sự phát triển của vi khuẩn bằng cách lắp đặt FlowGuard CPVC. Tải xuống Hướng dẫn An toàn Nước ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về lợi ích lâu dài của FlowGuard CPVC.

Tham gia Bản tin của chúng tôi để nhận được lời khuyên và tin tức được gửi trực tiếp đến bạn!

https://www.flowguard.com/blog/a-good-clean-job-installing-for-quality

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay