Chi tiết

FlowGuard CPVC

CPVC vật liệu tái chế tiết kiệm tài nguyên hạn chế tác động môi trường

CPVC Vật liệu nhựa tái chế hạn chế tác động môi trường

Trong nhiều thập kỷ, phong trào môi trường và trọng tâm xây dựng xanh phát triển từ phong trào này, tập trung chủ yếu vào sự đóng góp của các quy trình sản xuất thải ra các sản phẩm phụ thải vào không khí, nước và đất. Tuy nhiên, ngày nay, một trong những khía cạnh chính của việc đánh giá tính bền vững của vật liệu xây dựng là thừa nhận hiệu quả tài nguyên của chúng và cách chúng hoạt động trong giai đoạn sử dụng trong vòng đời của chúng. Theo định nghĩa, các sản phẩm bền, tiết kiệm năng lượng và có thời gian sử dụng lâu dài sẽ giảm tác động đến môi trường khi so sánh với các sản phẩm được làm từ vật liệu không thể tái tạo hoặc bị ăn mòn và dễ bị hư hỏng sớm, cần phải xử lý trên đất.

CPVC vốn đã có hiệu quả về tài nguyên. Hợp chất được sử dụng để tạo thành ống CPVC dùng cho đường ống và phụ kiện nước nóng và lạnh có nguồn gốc từ các nguyên tố tương tự có trong muối, một nguồn tài nguyên thiên nhiên dồi dào. Không giống như các loại nhựa khác, chỉ một phần ba là có nguồn gốc từ dầu mỏ.

Ngoài ra:

  • Gia công và vận chuyển đường ống CPVC tiêu tốn ít năng lượng hơn đồng.
  • CPVC sử dụng nhiên liệu hóa thạch ít hơn nhiều trong sản xuất so với PP-R.

vật liệu tái chế thân thiện môi trườngFlowGuard® CPVC được thiết kế để mang lại hiệu suất hoạt động cao nhất

vật liệu tái chế

CPVC vật liệu nhựa tái chế

Khi đi vào hoạt động, CPVC tiếp tục mang lại lợi ích về hiệu quả năng lượng. Với độ dẫn nhiệt bằng 1/300 của thép, sản phẩm như FlowGuard® CPVC có khả năng cách nhiệt một cách tự nhiên. CPVC sẽ không bị ngưng tụ trong hầu hết các điều kiện môi trường có thể khiến ống đồng đổ mồ hôi và nhỏ giọt, ngay cả khi không có lớp cách nhiệt.

Một tính năng hiệu quả khác của đường ống CPVC là thành ống bên trong nhẵn, không bị ăn mòn, bảo vệ tính toàn vẹn của dòng nước mà hệ thống được thiết kế. Do không cần phải bù đắp cho sự ăn mòn và tích tụ cặn trong thiết kế tổng thể, hệ thống ống CPVC của FlowGuard chỉ cần kết hợp hệ số Hazen-Williams C là 150, hệ số này không đổi theo tuổi của hệ thống. Lợi ích là giảm khả năng áp suất giảm do tổn thất đầu ma sát có thể dẫn đến rò rỉ lãng phí và tệ hơn.

Để tìm hiểu thêm về CPVC và thảo luận về các tác động môi trường nhiều hơn, hãy xem đồ họa thông tin CPVC tiết kiệm năng lượng như thế nào so với các vật liệu đường ống khác?

vật liệu tái chế

https://www.flowguard.com/blog/cpvc-limits-environmental-footprint

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay