Chi tiết

FlowGuard CPVC

Điểm mạnh tác động: Sức mạnh của ống CPVC FlowGuard®

Một trong những thuộc tính quan trọng nhất mà người ta nên xem xét khi chọn vật liệu ống là nó có thể chịu được các tác động hoặc tải trọng đột ngột như thế nào. Các ứng dụng đòi hỏi khắt khe đối với đường ống đặt trong hệ thống ống nước hoặc HVAC đòi hỏi các đặc tính hiệu suất cụ thể. Trước khi đường ống đi vào sử dụng, nó được lưu trữ, xử lý và lắp đặt. Hư hỏng đường ống trong quá trình vận chuyển hoặc do các vật dụng rơi trên công trường có thể gây tốn kém cho dự án và có thể gây ra sự chậm trễ.

Đây là lý do tại sao đường ống phải sở hữu cái gọi là độ bền va đập hoặc khả năng chống va đập. Đường ống, giống như hầu hết các vật liệu liên quan đến xây dựng, được kiểm tra và đánh giá về khả năng biến dạng khi có lực tác dụng. Những vật liệu được xác định là kém linh hoạt hơn khi thử nghiệm có nhiều khả năng bị hư hỏng dưới một trọng lượng hoặc lực nhất định.

Đối với ống CPVC FlowGuard ® , độ linh hoạt được xác định trong thử nghiệm là cao đáng kể, mang lại lợi thế khác biệt so với các vật liệu đường ống thường được sử dụng khác như CPVC thông thường và PPR gia cố bằng sợi. Điều này có nghĩa là ống dẫn nước CPVC của FlowGuard đủ linh hoạt để hấp thụ chấn động của các tác động không nghiêm trọng điển hình, phục hồi trở lại hình dạng mà không làm hỏng cấu trúc vật liệu hoặc hệ thống kết nối của nó.

Điều này không nhất thiết xảy ra với CPVC và PPR gia cố bằng sợi thông thường. Tùy thuộc vào loại và cường độ tác động, CPVC và PPR gia cố bằng sợi thông thường có thể dễ bị móp hoặc nhăn hơn, điều này sẽ ảnh hưởng đến dòng chất lỏng khi sử dụng. Ngoài ra, các vết nứt nhỏ có thể hình thành, làm suy yếu độ bền của tường, hạn chế khả năng chịu áp lực và làm tăng mối lo ngại về ăn mòn. Một phần chấn động khi va chạm cũng có thể truyền sang các đường nối và mối nối liền kề.

FlowGuard CPVC được tạo thành từ các công thức độc quyền dành cho các đặc tính hiệu suất của đường ống: trong thử nghiệm tác động được thực hiện theo tiêu chuẩn ASTM D2444, FlowGuard CPVC đã chống lại năng lượng va chạm 18 foot- pound mà không bị hỏng. Trung bình, độ bền va đập của FlowGuard CPVC tốt hơn 33% so với các ống CPVC khác được bán trên thị trường và có độ bền va đập cao hơn gấp đôi so với độ bền va đập của sợi polypropylen (PPR).

Đây chỉ là một lý do khác khiến bạn có thể tin tưởng ống CPVC FlowGuard cho dịch vụ nước nóng và lạnh, ngay cả trước khi nó được đưa vào sử dụng. Khi bạn bắt đầu xem xét dự án tiếp theo của mình, hãy liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

https://www.flowguard.com/blog/impact-strengths-the-strength-of-flowguard-cpvc-pipe

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay