Chi tiết

FlowGuard CPVC

FlowGuard® CPVC ngăn chặn ô nhiễm nước do vi khuẩn như thế nào

Nước sạch, uống được được cho là yếu tố quan trọng nhất đối với sức khỏe con người và những tác động bất lợi của nước bị ô nhiễm có thể được nhìn thấy trên toàn cầu.

Ống và phụ kiện CPVC FlowGuard ® ít bị tích tụ vi khuẩn và có khả năng kháng clo mà các cơ sở xử lý nước sử dụng để tiêu diệt vi khuẩn và khử trùng nguồn nước, khiến nó trở thành giải pháp khả thi hơn các vật liệu đường ống khác để ngăn ngừa ô nhiễm nước do vi khuẩn.

Ô nhiễm nước do vi sinh vật xảy ra như thế nào

Màng sinh học hình thành khi vi khuẩn bám vào các bề mặt trong môi trường nước và bắt đầu bài tiết ra một chất nhầy nhụa giống như keo. Các nhà máy xử lý nước sử dụng clo và clo dioxide để tiêu diệt vi khuẩn này và giữ cho nước an toàn.

Chính clo gây ra sự ăn mòn ở một số vật liệu đường ống, làm suy yếu vật liệu và tạo ra các vết lõm nhỏ dọc theo bề mặt đường ống.

CPVC ngăn ngừa ô nhiễm nước

Cơ quan Nghiên cứu Nước Kiwa đã tiến hành một nghiên cứu trong đó họ thử nghiệm 14 vật liệu khác nhau thường tiếp xúc với nước uống để hình thành màng sinh học vi khuẩn. CPVC luôn kiểm tra khả năng ngăn ngừa ô nhiễm nước tốt hơn so với các vật liệu đường ống có sẵn khác, bao gồm cả ống xanh (PPR).

Nhờ mật độ cao hơn, CPVC làm giảm sự bám dính của vi khuẩn một cách hiệu quả bằng cách giảm diện tích tiếp xúc giữa tế bào vi khuẩn và bề mặt ống. Điều này cũng giúp bảo vệ tính toàn vẹn của vật liệu CPVC khỏi sự tấn công của clo cũng như nhiệt và áp suất. Kết quả là bề mặt nhẵn liên tục không cho phép vi khuẩn có chỗ đứng và đáp ứng được các biện pháp lọc nước.

FlowGuard CPVC cung cấp chất lượng nước vượt trội

FlowGuard CPVC đã được các cơ quan quốc tế lớn bao gồm NSF International, KiWA và WRAS phê duyệt cho các ứng dụng nước uống được – đảm bảo nó không tạo ra bất kỳ sản phẩm độc hại hoặc nguy hiểm nào vào nước uống mà nó vận chuyển.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách FlowGuard CPVC bảo vệ chống lại sự tích tụ của vi khuẩn trong hệ thống ống nước? Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn hệ thống đường ống của chúng tôi .

https://www.flowguard.com/blog/how-flowguard-cpvc-prevents-microbial-water-contamination

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay