Chi tiết

FlowGuard CPVC

FLOWGUARD® CPVC VS. các loại CPVC khác

Phân biệt các loại CPVC

Hơn 1 tỷ feet CPVC đã được lắp đặt trong các hệ thống ống nước trên toàn cầu vào năm 2017. CPVC đã trở thành vật liệu được lựa chọn cho các hệ thống ống nước nóng và lạnh.

Tuy nhiên, không phải tất cả CPVC đều giống nhau. Chỉ các ống và phụ kiện CPVC FlowGuard® cung cấp hiệu suất đã được chứng minh sau gần 60 năm cài đặt thành công và có thể tự gọi mình là người tiên phong trong công nghệ CPVC.

Hiệu suất đã được chứng minh

Hệ thống ống nước đầu tiên của chúng tôi đã được lắp đặt hơn 55 năm trước và nhiều trong số chúng vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay và hoạt động đáng tin cậy.

Thuộc tính vật liệu cao cấp

Các hệ thống nước nóng lạnh siêu sạch FlowGuard CPVC là hệ thống ống và phụ kiện CPVC hoàn chỉnh duy nhất được chế tạo từ áp suất vật liệu được đánh giá bởi Viện ống nhựa®. Các đường ống và phụ kiện của chúng tôi được thử nghiệm theo các tiêu chuẩn hiệu suất cao nhất và luôn vượt trội so với các vật liệu CPVC khác bởi một tỷ lệ đáng kể bao gồm:

Khả năng chịu áp lực duy trì cao hơn 18-92% ở nhiệt độ cao
Khả năng chống gãy xương cao hơn 33-80%
Các phụ kiện kéo dài hơn đến 4 lần ở nhiệt độ và áp suất cao

Hệ thống nước nóng lạnh siêu sạch FlowGuard CPVC đáp ứng hoặc vượt quá các yêu cầu an toàn, hiệu suất và đảm bảo chất lượng cần thiết của các cơ quan phê duyệt quốc tế quan trọng, bao gồm:

  • Quốc tế ASTM
  • NSF quốc tế
  • Kiwa
  • Chương trình tư vấn về quy định nước (WRAS)
  • Tiêu chuẩn Anh (BSi)
  • Tổ chức tiêu chuẩn Ả Rập Saudi (SASO)

Hỗ trợ khách hàng cao cấp

Khi bạn mua ống và phụ kiện FlowGuard, bạn sẽ nhận được nhiều hơn là chỉ ống và phụ kiện mà bạn có quyền truy cập vào toàn bộ mạng lưới các chuyên gia kỹ thuật được đào tạo. Đội ngũ toàn cầu bao gồm các nhà thầu, kỹ sư, chuyên gia mã, nhà khoa học và chuyên gia sản phẩm dành riêng cho các hệ thống ống nước thành công.

Chất lượng phù hợp

FlowGuard ống và phụ kiện chỉ được sản xuất bởi các công ty có uy tín nhất trên thế giới. Mỗi nhà sản xuất đối tác được yêu cầu tham gia chương trình đảm bảo chất lượng của chúng tôi, điều này đảm bảo rằng mọi sản phẩm CPVC của FlowGuard bạn mua sẽ cung cấp chất lượng phù hợp bất kể nó được sản xuất ở đâu, khi nào hoặc bởi ai.

Tương thích hóa học

Để giúp các nhà thầu và thợ ống nước đảm bảo độ tin cậy, ống và phụ kiện FlowGuard được hỗ trợ bởi Chương trình tương thích hệ thống FBC ™ hàng đầu trong ngành. Chương trình loại bỏ phỏng đoán liên quan đến việc xác định khả năng tương thích hóa học của các sản phẩm xây dựng phụ trợ.

Phân biệt các loại CPVC

Phân biệt các loại CPVC

 

Sẵn sàng để bắt đầu với FlowGuard CPVC?

Liên hệ với TCG để được tư vấn hệ thống ống nước nóng và lạnh siêu sạch miễn phí. Nhóm chuyên gia của chúng tôi muốn đảm bảo bạn nhận được sự hỗ trợ và thông tin cần thiết để đưa dự án của bạn từ bản thiết kế đến khi hoàn thành.

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay