Chi tiết

FlowGuard CPVC

FLOWGUARD® CPVC VS. Đồng

So sánh FlowGuard CPVC với Đồng

Nhiều chuyên gia ngày nay đã đưa ra lựa chọn để chuyển từ đồng sang các lựa chọn thay thế như CPVC trong những năm gần đây. Kể từ năm 1959, các trình cài đặt đã chuyển sang ống và phụ kiện FlowGuard®, để lại các vấn đề về đồng như rỗ, đóng cặn và ăn mòn.

Chi phí thấp, cài đặt đơn giản

Ống và phụ kiện nước nóng siêu sạch FlowGuard cung cấp tiết kiệm đáng kể chi phí so với đồng. Ngoài chi phí vật liệu thấp và ổn định, hệ thống ống nước CPVC FlowGuard cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Thợ ống nước có thể mong đợi tổng tiết kiệm chi phí lắp đặt lên tới 50% hoặc hơn khi sử dụng ống và phụ kiện FlowGuard.

Hiệu suất dài hạn

Ống và phụ kiện nước nóng siêu sạch FlowGuard chống ăn mòn và xuống cấp. Chọn FlowGuard CPVC có thể giúp bạn tránh ăn mòn, điều này có thể dẫn đến rò rỉ lỗ kim, sửa chữa tốn kém hoặc thậm chí thay thế toàn bộ hệ thống.

Chất lượng nước và sức khỏe con người

Không giống như đồng, ống và phụ kiện FlowGuard được chứng nhận NSF 61 để vận chuyển nước uống trong mọi điều kiện nước, bất kể độ cứng của nước.

Đồng từ bên trong đường ống có thể ngấm vào nước uống, gây ra các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn cho những người uống nước. Trên thực tế, theo Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA), đồng là một loại thuốc trừ sâu đã được đăng ký và không được phép vượt quá 1,3 phần triệu (ppm) trong nước uống.

Quyền lợi chủ nhà

Các đặc tính cách điện tự nhiên của ống và phụ kiện FlowGuard giúp giảm ngưng tụ và cung cấp một hệ thống tiết kiệm năng lượng hơn. Đối với vận chuyển nước lạnh, đồng dễ bị ngưng tụ, có thể nhỏ giọt và gây hư hỏng nước.

Tính bền vững

Với ngành công nghiệp liên tục tập trung vào các sản phẩm thân thiện với môi trường, điều quan trọng cần lưu ý là hàng tồn kho vòng đời (LCI) do Franklin Associates thực hiện đã chứng minh rằng CPVC vượt trội so với đồng trong một số loại bền vững chính. LCI cho thấy CPVC sử dụng ít năng lượng hơn để sản xuất so với đồng và nó đóng góp ít hơn vào sự nóng lên toàn cầu.

Từ khai thác khoáng sản, luyện kim và hàn, việc sản xuất và lắp đặt đường ống đồng cực kỳ tốn năng lượng. Ngay cả việc tái chế đồng cũng có tác động đáng kể đến môi trường.

Một bản kiểm kê vòng đời của bên thứ 3 cho thấy CPVC vượt trội so với đồng trong các loại chính như năng lượng thể hiện, tiềm năng nóng lên toàn cầu, khí thải trong khí quyển và khí thải từ nước.

 

So sánh CPVC với đồng

So sánh CPVC với đồng

Sẵn sàng để bắt đầu với FlowGuard CPVC?

Liên hệ với TCG để được tư vấn hệ thống ống nước nóng và lạnh miễn phí. Nhóm chuyên gia của chúng tôi muốn đảm bảo bạn nhận được sự hỗ trợ và thông tin cần thiết để đưa dự án của bạn từ bản thiết kế đến khi hoàn thành.

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay