Chi tiết

FlowGuard CPVC

Hệ thống đường ống CPVC FlowGuard® tiết kiệm thời gian và tiền bạc của trường đại học

Được thành lập vào năm 1957, số lượng sinh viên ngày càng tăng của Đại học King Saud đòi hỏi trường phải xem xét bổ sung các tòa nhà mới, bao gồm cả khuôn viên nữ.

Tổng quan dự án

Dự án sẽ thu hút hơn 30.000 sinh viên mới và là khoản bổ sung trị giá 2,5 tỷ USD cho trường đại học. Hợp đồng xây dựng được trao cho Tập đoàn Saudi Bin Laden, cung cấp sự phát triển của 70 công trình riêng biệt, bao gồm các khu vực khuôn viên chính, cơ sở giảng dạy và nghiên cứu, trường mẫu giáo cho con em nhân viên, khu phức hợp khán phòng, khu cầu nguyện, nhà hàng, nhà máy xử lý nước thải và tòa nhà dịch vụ khẩn cấp . Dự án được chia thành 11 khu vực với diện tích xây dựng khoảng 1.000.951 m2. Điều này đòi hỏi sự hợp tác chặt chẽ giữa các kiến ​​trúc sư, công ty xây dựng và nhà thầu.

Các thách thức

Do những thách thức trước đây với ống đồng trong khuôn viên chính, Musadiq Ahmad, trưởng khoa cơ khí tại Đại học King Saud, giải thích rằng đồng không phải là một lựa chọn cho dự án này. Từ chi phí vật liệu cao đến việc lắp đặt tốn thời gian, ống đồng không đáp ứng được nhu cầu của dự án. Điều này buộc nhóm phải nghiên cứu kỹ lưỡng các vật liệu mới và xác định hệ thống đường ống tốt nhất cho công việc. Tất cả trong khi vẫn luôn đặt thời gian và ngân sách lên hàng đầu. Những yếu tố này đã khiến nhóm chọn Hệ thống đường ống FlowGuard ® vì họ cảm thấy tác động vật chất và các khái niệm về sức khỏe là những yếu tố chính trong quyết định của họ.

“Chúng tôi biết rằng chúng tôi [không thể] sử dụng đồng trong các dự án dựa trên những trải nghiệm tồi tệ khi sử dụng đồng trong các tòa nhà cũ.”

– Anh. Musadiq Ahmad, Trưởng khoa Cơ khí tại Đại học King Saud

Ưu điểm của FlowGuard ® CPVC

Hệ thống đường ống FlowGuard có lịch sử hoạt động đáng tin cậy cũng như khả năng kháng clo và vi khuẩn trong nhiều năm. Nhóm ngay lập tức bị ấn tượng bởi sự dễ dàng lắp đặt và khả năng của đối tác sản xuất địa phương Neproplast trong việc cung cấp lượng vật liệu khổng lồ cần thiết cho dự án. Không cần máy móc cụ thể, FlowGuard CPVC tỏ ra nhanh hơn và dễ lắp đặt hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh, khiến nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho một dự án cao cấp đòi hỏi mỗi công việc phải được hoàn thành một cách hiệu quả và năng suất.

Kết quả

Nhờ lựa chọn FlowGuard CPVC cho dự án mở rộng này, nhóm đã duy trì đúng tiến độ và hoàn thành dự án đúng thời hạn. Điều này dẫn đến việc tiết kiệm chi phí nhiều hơn và sản phẩm cuối cùng mang lại sự an toàn và yên tâm.

Để biết thêm thông tin về cách hệ thống đường ống FlowGuard có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, hãy liên hệ với nhóm tư vấn hệ thống đường ống của chúng tôi ngay hôm nay.

https://www.flowguard.com/blog/case-study-king-saud-university

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay