Chi tiết

FlowGuard CPVC

Khách hàng của bạn muốn Nước sạch – Đây là cách họ có được nó

Bạn đang kinh doanh nước sạch. Không còn nghi ngờ gì nữa rằng trên thị trường ngày nay, an toàn và vệ sinh là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi, điều này cần được khuyến khích. Hiểu tác động mà bạn có thể gặp phải, bán các lợi ích vệ sinh của FlowGuard CPVC cho khách hàng mới có ý thức về an toàn.

Bây giờ chúng ta đang sống trong một xã hội mà công chúng có trách nhiệm hơn trong việc bảo vệ không khí chúng ta hít thở và nước chúng ta tiêu thụ. Đại dịch COVID-19 đã nhanh chóng nâng cao mức độ nhận thức này và thị trường ống nước và phụ kiện cũng đã thay đổi theo đó.

Dưới đây là một số cách mà đường ống dẫn nước có thể ngăn cản khách hàng của bạn đạt được mức độ an toàn nước chấp nhận được tại nhà.

  • Màng sinh học – chất nhầy, giống như keo hình thành trên thành trong của ống PPR và các vật liệu khác có kết cấu trong môi trường ẩm ướt. Màng sinh học cho phép vi sinh vật phát triển và làm ô nhiễm nguồn nước của khách hàng theo thời gian.
  • Legionella – đây là một trong những vi sinh vật có thể phát triển mạnh trong môi trường ấm áp, ẩm ướt và truyền vào cơ thể con người qua sương mù. Số lượng Legionella có hại có thể dẫn đến viêm phổi.
  • Pseudomonas – chúng có thể dẫn đến nhiễm trùng phổi và máu; pseudomonas cũng sống trong nước và có thể phát triển mạnh trong màng sinh học.
  • Vi khuẩn Coliform – Mặc dù vi khuẩn này hình thành tự nhiên trong đường ruột, nhưng nếu ăn phải qua nguồn nước địa phương, nó có thể dẫn đến các bệnh nghiêm trọng về đường tiêu hóa.

Bán một giải pháp an toàn hơn

Khách hàng của bạn không chỉ được hưởng lợi nhiều từ đường ống mạnh hơn, mượt mà hơn như FlowGuard CPVC, mà doanh nghiệp của bạn cũng có thể như vậy. Cùng với độ nhẵn của đường ống chống lại sự hình thành màng sinh học, CPVC có nhiều ưu điểm có thể chuyển đổi khách hàng tiềm năng tiếp theo của bạn thành khách hàng và cả khách hàng trung thành.

  • Chất liệu chất lượng

Khách hàng của bạn cần có khả năng cung cấp cho dự án của họ những đường ống và phụ kiện có thể thực hiện công việc trong cả ứng dụng nước nóng và nước lạnh; Cấu trúc phân tử bên trong của FlowGuard CPVC được phát triển để có khả năng chống chịu nhiệt và ăn mòn hóa học vượt trội.

  • Lắp đặt nhanh chóng, an toàn

Quá trình lắp đặt ống và phụ kiện FlowGuard CPVC không yêu cầu máy móc hạng nặng hoặc dụng cụ hàn nhiệt, chúng được liên kết bằng xi măng dung môi, kết hợp các bộ phận lại với nhau ở cấp độ phân tử. Trong trường hợp có nhiều vật liệu được coi là yếu nhất ở những nơi tạo ra các mối nối, hệ thống phân phối nước CPVC về cơ bản bao gồm một ống rắn duy nhất, trong đó các mối nối trở thành phần mạnh nhất.

  • Cấu trúc bền vững

Thành công của khách hàng phụ thuộc vào việc họ có thể hoàn thành tốt dự án của mình mà không bị chậm trễ, trục trặc hoặc phải sửa chữa khẩn cấp. Điểm mạnh cốt lõi của CPVC cùng với quy trình lắp đặt mạnh mẽ và linh hoạt là lý do khiến hệ thống ống nước FlowGuard tồn tại hàng thập kỷ mà không gặp bất kỳ sai sót nào.

  • Sản xuất bền vững

FlowGuard CPVC được sản xuất bền vững và cung cấp quy trình bền vững, có ý thức về môi trường cho mọi chuyên gia trong chuỗi.

  • Danh tiếng mạnh mẽ

FlowGuard CPVC hứa hẹn hiệu suất tuyệt vời, nhưng đây không phải là sản phẩm mới chưa được thử nghiệm trong thời gian dài, trong các ứng dụng lớn. FlowGuard CPVC đã được sử dụng thành công trong lắp đặt trong hơn 55 năm, được hỗ trợ bởi sự phát triển sản phẩm hàng đầu thế giới của Lubrizol.

Là nhà kinh doanh các vật liệu an toàn hơn, bền hơn, bạn là gương mặt đại diện cho chất lượng cao cấp thông qua công nghệ tốt hơn. Hãy biến việc kinh doanh nước sạch thành công việc kinh doanh của bạn và yêu cầu các tiêu chuẩn vệ sinh tốt hơn cho khách hàng của bạn.

Tải xuống Hướng dẫn An toàn Nước ngay hôm nay để bạn có thể trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng.

Tham gia Bản tin của chúng tôi để nhận được lời khuyên và tin tức được gửi trực tiếp đến bạn!

https://www.flowguard.com/blog/your-clients-want-clean-water-this-is-how-they-get-it

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay