Chi tiết

FlowGuard CPVC

Khách hàng của bạn sẽ mong đợi điều gì năm 2021?

Vào năm 2020, thế giới nơi chúng ta bảo vệ nhà cửa và doanh nghiệp của mình đã thay đổi vĩnh viễn. Sự xuất hiện của đại dịch COVID-19 đã thay đổi căn bản cách khách hàng mong đợi và chúng ta nghĩ về sức khỏe và vệ sinh công cộng.

THE FLOWGUARD PODCAST
What Will Your Customers Expect in 2021

FlowGuard® CPVC là một trong nhiều sản phẩm đại diện cho sức khỏe và vệ sinh công cộng trên phạm vi toàn cầu. Phân phối nước là việc cung cấp nước cho hàng tỷ người trên thế giới vào thời điểm hiện tại.

Những doanh nghiệp thực hiện việc giao hàng đó, những doanh nghiệp như doanh nghiệp của bạn, giờ đây phải gánh một trách nhiệm rất lớn. Cùng nhau, chúng ta phải thể hiện cam kết đối với sức khỏe và an toàn cộng đồng thông qua nước sạch an toàn.

Khách hàng mong đợi điều gì

Khách hàng mong đợi nước sạch. Điều này đã trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết, khi thông điệp công khai được lan truyền khắp thế giới là hãy rửa tay và giữ cho các bề mặt sạch sẽ nhất có thể để ngăn ngừa lây nhiễm chéo. Tầm quan trọng của nước trong cuộc chiến chống lại COVID-19 đã củng cố nhu cầu cung cấp nước lành mạnh cho mọi nhà.

Khách hàng mong đợi dịch vụ tốt. Từ nhóm và từ chính sản phẩm, người dân và chủ doanh nghiệp muốn biết hệ thống ống nước nội bộ của họ sẽ không làm họ thất vọng, ít nhất là trong thời kỳ khủng hoảng sức khỏe toàn cầu. Từ việc lắp đặt đến hoạt động của đường ống trong nhiều tháng và nhiều năm tiếp theo, chất lượng tốt đều được tính đến.

Khách hàng mong đợi kiến ​​thức. Không chỉ từ bạn, mà còn từ những khách hàng khác. Người tiêu dùng được kết nối nhiều hơn và có xu hướng chia sẻ trải nghiệm khách hàng của họ hơn bao giờ hết trên mạng xã hội, các trang web đánh giá và cơ sở dữ liệu thương mại trực tuyến. Việc duy trì danh tiếng tốt nhờ dịch vụ khách hàng tốt không còn là một phần thưởng tiếp thị nữa; nó là điều cần thiết.

Những gì mong đợi từ FlowGuard CPVC

Khách hàng của bạn muốn có dịch vụ tốt, hiệu suất vượt trội và danh tiếng đáng tin cậy để dựa vào và báo cáo. Đây là cách họ có được nó.

FlowGuard CPVC đã được thiết kế cho hệ thống đường ống từ năm 1959 bởi Tập đoàn Lubrizol. Polyvinyl clorua clo hóa (CPVC) là một loại polymer được thiết kế độc đáo, hoạt động đặc biệt tốt trong các ứng dụng dòng nước nóng và lạnh. Hệ thống ống nước CPVC FlowGuard đầu tiên được lắp đặt vào năm 1960 và nhiều hệ thống đầu tiên của chúng tôi vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay.

Những điều nhà giao dịch sẽ biết

Để giúp bạn giải thích điều này với khách hàng, dưới đây là một số lý do khiến FlowGuard CPVC sẵn sàng đáp ứng mong đợi của khách hàng:

✔ FlowGuard CPVC có khả năng chống lại tác động ăn mòn của clo và clo dioxide trong nước uống một cách tự nhiên

✔ FlowGuard CPVC có khả năng chống lại axit và bazơ tự nhiên, chẳng hạn như axit clohydric và natri hydroxit.

✔ FlowGuard CPVC được thiết kế để có tuổi thọ dài hơn trong hệ thống ống nước nhờ khả năng phục hồi của nó

✔ FlowGuard CPVC ít ảnh hưởng đến môi trường, cần ít năng lượng hơn để sản xuất và không mất hiệu suất tối ưu theo thời gian trong nhà

✔ FlowGuard CPVC chống lại sự hình thành màng sinh học, trong đó vi khuẩn có hại có thể bám vào và nhân lên, giải phóng các chất gây ô nhiễm tiềm ẩn như Legionella, E-coli và pseudomonas

✔ Phương pháp cài đặt của FlowGuard CPVC vừa giúp tiết kiệm thời gian đáng kể cho Người cài đặt vừa tạo môi trường làm việc an toàn hơn cho người dùng cuối.

Những gì mong đợi bây giờ

FlowGuard CPVC có mạng lưới hỗ trợ kỹ thuật lớn nhất trên thế giới. Cùng nhau, chúng ta có thể chuẩn bị những người lắp đặt để đáp ứng các tiêu chuẩn năm 2021 và đáp ứng mong đợi của khách hàng. Khi thế giới an toàn và vệ sinh tốt ngày càng phát triển, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn phát triển cùng với nó.

Để biết thêm thông tin và được hỗ trợ kỹ thuật, hãy truy cập trang web của chúng tôi và đăng ký vào blog của chúng tôi.

Tham gia Bản tin của chúng tôi để nhận được lời khuyên và tin tức được gửi trực tiếp đến bạn!

https://www.flowguard.com/blog/what-will-your-customers-expect-in-2021

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay