Chi tiết

FlowGuard CPVC

Khi nói đến đường ống, hãy nghĩ đến Premium

Với tư cách là nhà cung cấp sản phẩm cho thương mại, hãy xem xét sự khác biệt mà bạn đang tạo ra cho rất nhiều người dựa vào chất lượng.

THE FLOWGUARD PODCAST
Khi nói đến đường ống, hãy nghĩ đến Premium

Các nhà xác định dựa vào chất lượng vật liệu, tuổi thọ và tính bền vững. Người lắp đặt dựa vào vật liệu chất lượng, quy trình lắp đặt nhanh chóng và môi trường làm việc an toàn. Cuối cùng, người dùng cuối dựa vào các hệ thống và quy trình sẽ duy trì lối sống của họ một cách an toàn trong nhiều năm.

Đã đến lúc bắt đầu nghĩ đến phí bảo hiểm. Nhưng làm thế nào bạn có thể làm điều đó trong khi vẫn mang lại khoản tiết kiệm lớn cho khách hàng của mình?

Đây là cách mang lại cho mọi người một cảm giác cao cấp đồng thời tiết kiệm với FlowGuard® CPVC.

Thiết kế hệ thống cao cấp

FlowGuard CPVC là vật liệu chắc chắn, bền lâu, được thiết kế từ Polyvinyl Clorua clo hóa. Nó được phê duyệt để lắp đặt ở những nơi có công suất lớn và nhỏ. Ống và phụ kiện CPVC được kết hợp với nhau bằng xi măng dung môi; một quy trình rất đơn giản giúp kết hợp các bộ phận lại với nhau về mặt phân tử, tạo ra các liên kết bền vững, bền vững và một hệ thống phân phối nước hiệu quả, hợp lý.

Trong khi tận hưởng hiệu suất cao cấp này, khách hàng của bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ việc tiết kiệm vật liệu và nhân công nhờ lắp đặt xi măng dung môi và yêu cầu rất ít công cụ, thiết bị và phụ kiện bổ sung.

Môi trường làm việc cao cấp

Hàn xi măng dung môi với FlowGuard CPVC là quá trình lắp đặt nguội, mất vài phút. Điều này có thể được thực hiện mà không cần phải di dời người cư trú. Rất khác với PPR, vốn gây ra các mối nguy hiểm liên quan đến bỏng và độc tố tại nơi làm việc. Không chỉ gây rủi ro cho người lắp đặt mà còn gây rủi ro cho bất kỳ người nào khác trong tòa nhà trong quá trình lắp đặt.

Khả năng khách hàng đến gần hơn với dự án khi dự án tiến triển là một tính năng cao cấp, miễn phí không có ở các loại ống và phụ kiện khác. Một môi trường làm việc an toàn hơn, trong đó khách hàng có thể nhận được thông tin cập nhật theo thời gian thực về tiến độ mà không bị chậm lại hoặc tạo ra bầu không khí nguy hiểm là yếu tố chính góp phần tạo nên cảm giác cao cấp của FlowGuard CVPC.

Chất lượng nước cao cấp

Quan trọng nhất, FlowGuard CPVC chịu trách nhiệm phân phối nước chất lượng cao nhất ở mọi nơi. Nó đạt được điều này bởi vì nó được tạo ra theo cách đó.

FlowGuard CPVC không bị ăn mòn clo, chống lại sự rửa trôi hóa học, chống đóng cặn và chống hình thành màng sinh học. Chất lượng nước không bị ảnh hưởng bởi chính vật liệu ống, không giống như PPR, có bề mặt bên trong dễ bị ăn mòn và tích tụ vi khuẩn.

Người dùng cuối của bạn có thể tin tưởng vào một hệ thống lâu dài, cung cấp nước lành mạnh hơn cho tài sản của họ và giảm đáng kể rủi ro về sức khỏe cho người thuê nhà, nhân viên và những người thân yêu của họ.

Phần kết luận

FlowGuard CPVC đang cải thiện điều kiện sống và làm việc của mọi người trong chuỗi cung ứng. Đó là cách mọi người có thể trải nghiệm gói cao cấp mà không phải trả phí.

Để tìm hiểu thêm về an toàn nước và lợi ích sức khỏe của FlowGuard CPVC, hãy đọc Sách điện tử của chúng tôi, Nước sạch tại nhà.

Tham gia Bản tin của chúng tôi để nhận được lời khuyên và tin tức được gửi trực tiếp đến bạn!

https://www.flowguard.com/blog/when-it-comes-to-piping-think-premium

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay