Chi tiết

FlowGuard CPVC

Kiểm soát rủi ro: Nghiên cứu trước khi chọn vật liệu ống

Mọi dự án đường ống đều bắt đầu bằng việc đánh giá cách đảm bảo tính toàn vẹn của hệ thống trong suốt vòng đời của nó và hạn chế trách nhiệm pháp lý trong tương lai. Các bước bạn có thể thực hiện để đảm bảo vật liệu ống bạn sử dụng không khiến dự án của bạn gặp rủi ro không cần thiết là gì? Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn cần được thông báo về cách lắp đặt và xử lý vật liệu đúng cách. Để giúp hướng dẫn người lắp đặt tránh rủi ro tiềm ẩn, FlowGuard® CPVC cung cấp các tài nguyên đào tạo hàng đầu trong ngành về lắp đặt, an toàn và thậm chí so sánh với đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi khuyến khích các nhà xây dựng liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào về lắp đặt trước khi bắt đầu công việc.

Một cách khác mà bạn có thể kiểm soát rủi ro là tìm kiếm nhanh trên internet để xem liệu có bất kỳ vụ kiện tập thể nào liên quan đến vật liệu hoặc nhãn hiệu ống hay không. Những loại vụ kiện này cung cấp giải pháp khắc phục cho những chủ sở hữu phải gánh chịu hậu quả do vật liệu ống nước bị hỏng tự phát do lỗi về thiết kế hoặc vật liệu. Mặc dù các vụ kiện tập thể trong ngành sửa ống nước dân dụng không phổ biến ở khu vực này nhưng chúng xảy ra với tần suất cao hơn ở Hoa Kỳ trong mọi mục đích sử dụng.

Trên thực tế, kể từ năm 2001, đã có ít nhất 22 vụ kiện tập thể liên quan đến đường ống dẫn nước và phụ kiện và ít nhất 39 nhà xây dựng được chỉ định là đồng bị cáo trong các vụ kiện này. Các vụ kiện tập thể có thể đòi hỏi số tiền lớn – vào những năm 1990, một vụ kiện liên quan đến hệ thống ống nước bằng polybutylene đã được Shell Oil giải quyết với số tiền hơn 1 tỷ USD – đánh dấu một trong những vụ dàn xếp lỗi sản phẩm xây dựng lớn nhất trong lịch sử. Năm 2001, một nhóm các nhà xây dựng và phát triển đã giải quyết vụ kiện về đường ống mạ kẽm với số tiền 41 triệu USD. Gần đây hơn, vào năm 2018, NIBCO đã đồng ý giải quyết 43,5 triệu USD cho một vụ kiện dựa trên các khiếm khuyết vật chất trong đường ống và phụ kiện PEX của họ. Nhiều công ty hàng đầu khác trong lĩnh vực kinh doanh đường ống và phụ kiện ống nước đã giải quyết các vụ kiện tập thể lớn trong thập kỷ qua (xem tại đây , tại đâytại đây ).

Không có vụ kiện tập thể nào đối với ống CPVC FlowGuard

Tin tốt là trong khi những vụ kiện này gây khó khăn cho các vật liệu khác như hệ thống ống nước bằng đồng, mạ kẽm và PEX, CPVC là vật liệu duy nhất được sử dụng phổ biến trong đường ống phân phối nước nóng và lạnh của Mỹ chưa bao giờ là đối tượng của một vụ kiện tập thể liên quan đến các ứng dụng hệ thống ống nước.

Hầu hết các vụ kiện tập thể được đưa ra trong ngành đều xuất phát từ sự không tương thích cơ bản giữa vật liệu hệ thống ống nước và nước chảy qua nó. Clo, một chất phụ gia phổ biến được sử dụng trong xử lý nước, là nguyên nhân chính. Nó gây ra sự xuống cấp của các vật liệu như PPR , PB và PEX, dẫn đến rò rỉ lỗ kim và hỏng đường ống.

CPVC là vật liệu được clo hóa và do đó không bị phân hủy do clo gây ra. Không có điều kiện nước nào được biết có thể khiến CPVC tự hỏng.

Ảnh hưởng của nước clo nóng đến ống PPR, gây
xói mòn thành ống đáng kể chỉ sau 9 tháng.

Các nhà xây dựng và nhà thầu không có thời gian và tiền bạc để đối phó với những rủi ro không cần thiết. Luôn thực hiện nghiên cứu của bạn, nhưng nếu bạn muốn một giải pháp dễ dàng hơn, hãy chọn ống CPVC FlowGuard và biết rằng bạn đang nhận được một vật liệu tiết kiệm chi phí, dễ lắp đặt và giúp bạn kiểm soát trách nhiệm pháp lý của mình.

Khi bạn bắt đầu xem xét dự án tiếp theo của mình, hãy liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

https://www.flowguard.com/blog/controlling-risk-do-your-research-before-choosing-pipe-material

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay