Chi tiết

FlowGuard CPVC

Làm sáng tỏ những lầm tưởng về CPVC

Ống và phụ kiện FlowGuard ® được làm bằng polyvinyl clorua clo hóa (CPVC). CPVC là một loại nhựa nhiệt dẻo có độ bền lâu dài với lịch sử hoạt động đáng tin cậy trong các ứng dụng hệ thống ống nước dân dụng.

Tuy nhiên, có một số quan niệm sai lầm về CPVC liên quan đến độ an toàn và độ bền của nó. Một huyền thoại là CPVC không an toàn vì nó có thể lọc hóa chất vào nước uống.

Trên thực tế, FlowGuard CPVC là một trong những vật liệu đường ống an toàn nhất trong khu vực KSA.

Khám phá thêm những lầm tưởng về CPVC trong bản tải xuống miễn phí, “Giải mã những lầm tưởng xung quanh Ống và phụ kiện CPVC của FlowGuard ® ”.

FlowGuard ® CPVC là một trong những vật liệu đường ống an toàn nhất hiện có

CPVC thực sự là một trong những vật liệu đường ống an toàn nhất trên thị trường, đã được chứng minh bằng sự chấp thuận của các tổ chức y tế công cộng quốc tế.

FlowGuard CPVC cũng không chứa các vật liệu sau, có thể gây hại khi chúng tồn tại trong đường ống và phụ kiện:

  • Chất hóa dẻo
  • Chất chống cháy
  • Chất ổn định sinh học
  • Chất chống tĩnh điện

Ngoài ra, FlowGuard CPVC có chứng nhận NSF-61 Phụ lục G. Chứng nhận này áp dụng cho bất kỳ đường ống, phụ kiện đường ống hoặc hệ thống ống nước hoặc thiết bị cố định nào nhằm phân phối nước cho con người. Các sản phẩm có chứng nhận này đã đáp ứng hàm lượng chì trung bình có trọng số 0,25% cũng như tất cả các yêu cầu về ảnh hưởng sức khỏe và nước rỉ rác.

PPR (ống màu xanh lá cây) là một lựa chọn vật liệu ống nước dân dụng phổ biến khác, nhưng không mang lại sự khác biệt này.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về hệ thống ống nước CPVC?

Trước dự án sửa ống nước tiếp theo của bạn, hãy trang bị cho mình kiến ​​thức về các vật liệu đường ống khác nhau trên thị trường.

Có nhiều thông tin hơn trong bản tải xuống miễn phí mới nhất từ ​​FlowGuard, “Giải mã những lầm tưởng xung quanh ống và phụ kiện CPVC của FlowGuard®,” bao gồm những hiểu lầm về những điều sau:

  • An toàn và độ bền
  • So sánh với PPR (ống xanh)
  • Tuổi thọ sử dụng và tuổi thọ của hệ thống đường ống

Hãy tải xuống tài nguyên miễn phí này ngay hôm nay!

https://www.flowguard.com/blog/debunking-the-myths-about-cpvc

 

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay