Chi tiết

FlowGuard CPVC

Làm thế nào để làm hài lòng khách hàng và nhóm cùng một lúc

Thực hành làm việc tốt mang lại lợi ích cho tất cả mọi người. Một không gian làm việc an toàn, được bảo trì tốt để lắp đặt hiệu quả không chỉ mang lại lợi ích cho nhóm của bạn; nó mang lại cho khách hàng sự đảm bảo rằng họ đã giao phó ngôi nhà và sinh kế của mình cho các chuyên gia thực sự.

THE FLOWGUARD PODCAST
How To Please The Client and the Team at the Same Time

Các vật liệu bạn sử dụng để lắp đặt hệ thống phân phối nước trong các khu dân cư và thương mại có thể có tác động bất lợi đến việc đánh giá doanh nghiệp của bạn:

 • Bạn có đang đặt nhóm của mình vào một môi trường an toàn nhất có thể không?
 • Bạn có đang sử dụng đúng tất cả các thiết bị bảo hộ cá nhân và nó có phù hợp với mục đích sử dụng không?
 • Người cài đặt của bạn có nhận được sự phân bổ nhiệm vụ và thời gian giải lao có trách nhiệm không?
 • Họ đã được đào tạo đầy đủ cần thiết để thực hiện ở mức cao nhất chưa?

FlowGuard® CPVC đang cấp cho những người lắp đặt trên toàn thế giới cơ hội xem xét việc lắp đặt hệ thống ống nước một cách khác biệt. Thông qua kỹ thuật tối ưu hóa các ống và phụ kiện phi kim loại, một phương pháp lắp đặt đã được phát triển nhằm thay đổi cách chúng tôi làm việc và thay đổi định nghĩa về trải nghiệm tích cực của khách hàng.

Cách quản lý một nhóm hạnh phúc

Ống và phụ kiện FlowGuard được thiết kế độc đáo từ CPVC, một loại polymer dẻo dai, đàn hồi, có thể chịu được cả những dự án hệ thống ống nước lớn nhất. Sức mạnh và hiệu suất của nó trong các ứng dụng nước nóng và lạnh đã giúp FlowGuard CPVC được công nhận ở mức cao nhất.

Một trong những lý do chính khiến nó ngày càng phổ biến là cách lắp đặt ống CPVC. Việc nối xi măng bằng dung môi vừa nhanh hơn vừa an toàn hơn so với hàn. Các khớp được hình thành sẽ trở thành phần mạnh nhất của hệ thống chứ không phải yếu nhất.

Đối với nhóm của bạn, điều này có nghĩa là mỗi công việc sẽ được hoàn thành nhanh hơn. Nếu một dự án có thể được hoàn thành theo thông số kỹ thuật nhanh hơn, doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng lợi từ nhiều năng lực hơn để đảm nhận công việc sinh lợi nhiều hơn.

Không cần đến các công cụ hoặc vật liệu nặng nề hoặc cồng kềnh, sẽ cần ít nhân công hơn trên mỗi địa điểm. Điều này mở ra cơ hội đa dạng hóa, vì việc lắp đặt cao tầng trên một con phố có thể diễn ra, trong khi những người còn lại trong nhóm của bạn bắt đầu nâng cấp trường học địa phương lên FlowGuard CPVC.

Cách quản lý một nhóm an toàn hơn

Quản lý sự an toàn của nhóm người lắp đặt của bạn phải là ưu tiên hàng đầu. Lubrizol tự hào đã đi tiên phong trong phương pháp lắp đặt CPVC giúp giảm đáng kể các mối nguy hiểm tại nơi làm việc, giúp thợ sửa ống nước và chuyên gia xây dựng gặp ít rủi ro hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Đây là một số ưu điểm an toàn của việc cài đặt FlowGuard CPVC so với phương pháp cài đặt truyền thống hơn như PPR:

 • Không có yêu cầu đối với các thiết bị nhiệt hạch nguy hiểm
 • Thủ tục ít mệt mỏi hơn khi nung chảy đường ống và phụ kiện
 • Không có nguy cơ bị thương do bỏng
 • Không có nguy cơ hít phải khói nhựa

Trong môi trường làm việc vật lý, áp lực cao, lỗi của con người có thể và sẽ xảy ra. FlowGuard CPVC đang giảm thiểu rủi ro sai sót và thương tích nhỏ bằng vật liệu nhẹ, dụng cụ cầm tay và dung môi cũng như không có sản phẩm phụ độc hại.

Cách quản lý một khách hàng hài lòng

Kỹ thuật lắp đặt sáng tạo này có tác động tích cực đến khách hàng.

 • Nhờ phương pháp “lắp nguội”, việc di dời người cư trú đến vị trí khác là không cần thiết.
 • Các kỹ thuật mới được thợ sửa ống nước sử dụng cũng nhanh hơn, cho phép cư dân ổn định cuộc sống tại nhà nhanh hơn và cho phép các doanh nghiệp địa phương mở cửa trở lại sớm hơn.

Trong khi đó, Ống và Phụ kiện FlowGuard sau khi được lắp đặt sẽ đảm bảo khách hàng hài lòng hơn về lâu dài:

 • Khả năng chống ăn mòn lâu dài đối với clo
 • Khả năng chống ô nhiễm vượt trội thông qua màng sinh học
 • Tuổi thọ sử dụng đã được chứng minh qua nhiều thập kỷ, không có lỗi

Để tìm hiểu thêm về cách cài đặt FlowGuard CPVC để nhóm hạnh phúc hơn và khách hàng hạnh phúc hơn, hãy tải xuống Hướng dẫn cài đặt FlowGuard CPVC của chúng tôi .

Tham gia Bản tin của chúng tôi để nhận được lời khuyên và tin tức được gửi trực tiếp đến bạn!

https://www.flowguard.com/blog/how-to-please-the-client-and-the-team-at-the-same-time

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay