Chi tiết

FlowGuard CPVC

Lắp Đặt Ống Nước CPVC Bằng Kim Loại

Việc trang bị thêm hệ thống ống nước mới cho một tòa nhà , việc tu sửa hệ thống ống nước hiện có hoặc hệ thống ống nước trong tòa nhà mới có thể được hoàn thành thành công với sự kết hợp của các vật liệu ống. Tất cả đều đi xuống này; kỹ năng và khả năng tương thích. Với FlowGuard CPVC, thợ sửa ống nước có thể áp dụng các kỹ năng họ cần để lắp đặt hệ thống ống nước kết hợp một cách an toàn bằng nhiều tài nguyên kỹ thuật số mà bạn có thể truy cập ngày nay.

THE FLOWGUARD PODCAST
Lắp Đặt Ống Nước CPVC Bằng Kim Loại

Khách hàng của bạn có thể muốn sử dụng kết hợp ống nước CPVC và đồng. Trước khi xem xét điều này, cần nhắc họ về những ưu điểm của FlowGuard CPVC so với ống đồng:

  • Khả năng chống ăn mòn vượt trội
  • Khả năng chống co giãn vượt trội
  • Hiệu quả chi phí cao, đặc biệt là trong việc sửa chữa
  • Thời gian cài đặt ngắn hơn
  • Giảm thiểu đáng kể các mối nguy hiểm trong quá trình lắp đặt
  • Vật liệu cách nhiệt tự nhiên
  • Tiết kiệm năng lượng

Tuy nhiên, đôi khi các hệ thống đường ống khác nhau cần phải làm việc cùng nhau. May mắn thay, nó có thể được thực hiện. Ống và phụ kiện CPVC của FlowGuard có thể được lắp đặt kết hợp với đồng, mang lại sự cải tiến đáng kể cho hệ thống ống nước hiện có, tận dụng các đặc tính kỹ thuật và hiệu suất vượt trội ở trên.

Thực tiễn tốt nhất để tích hợp CPVC vào hệ thống ống nước bằng kim loại

Những nhà lắp đặt thành công trên toàn thế giới đang kết hợp ống CPVC FlowGuard vào hệ thống ống nước bằng đồng; đây là cách

Bộ điều hợp nén CPVC FlowGuard dễ dàng bắt vít vào bộ điều hợp kim loại, cho phép bạn kết nối với nhiều đường kính ống khác nhau, sử dụng bộ chuyển đổi đồng thau CPVC có ren hoặc bộ chuyển đổi mặt bích từ đồng sang CPVC.

Phụ kiện đường ống mà bạn yêu cầu có thể được lắp khô nhanh chóng và dễ dàng với phụ kiện bộ chuyển đổi bằng đồng CPVC.


Sau đó, phụ tùng đã chuẩn bị sẵn phải được thử nghiệm tại chỗ bằng cách lắp khô ống kim loại cần thiết để xác định kích thước ống chính xác.

Sau đó, CPVC và phụ kiện bằng đồng của bạn có thể được lắp đặt và tích hợp một cách an toàn vào cấu trúc hệ thống ống nước của tòa nhà.
Phụ kiện bộ chuyển đổi đồng thau CPVC

Đánh giá khả năng tương thích của ống nước kim loại và CPVC

Chúng tôi luôn khuyến nghị kiểm tra mọi vấn đề tương thích giữa ống và phụ kiện FlowGuard CPVC, xi măng dung môi và đường ống phụ trợ, phụ kiện và vật cố định. Chương trình tương thích hệ thống FBC giúp quá trình này dễ dàng hơn nhiều.

Mọi sản phẩm được liệt kê trong chương trình Tương thích Hệ thống FBC đều đã được kiểm tra cẩn thận trong phòng thí nghiệm của bên thứ ba về khả năng tương thích hóa học với FlowGuard CPVC. Mọi thay đổi trong công thức sản phẩm đều được đánh giá lại và các cơ sở sản xuất đều được kiểm tra đầy đủ bởi cùng một phòng thí nghiệm bên thứ ba.

Quá trình này giúp loại bỏ sự phỏng đoán của người chỉ định và người lắp đặt, đồng thời đảm bảo hệ thống đường ống hybrid hoạt động theo yêu cầu. Điều quan trọng cần lưu ý là không phải tất cả CPVC đều giống nhau; các vật liệu mang nhãn hiệu phê duyệt của FBC chỉ được phê duyệt để sử dụng với các nhãn hiệu của Lubrizol Advanced Materials, chẳng hạn như FlowGuard CPVC.

Để xem sự tích hợp của FlowGuard CPVC và đồng trong hệ thống ống nước chuyên nghiệp điển hình cũng như để biết thêm hướng dẫn kỹ thuật về cách sử dụng và lắp đặt FlowGuard CPVC, hãy xem loạt video về trình cài đặt của chúng tôi.

https://www.flowguard.com/blog/installing-cpvc-plumbing-pipes-with-metal

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay