Chi tiết

FlowGuard CPVC

Một nguồn thông tin về Cuộc sống Sạch

Sự sạch sẽ và vệ sinh tốt chưa bao giờ được chú ý trong nhận thức cộng đồng như năm nay, sau các diễn biến của đại dịch COVID 19. Nhưng làm thế nào nguồn nước tại nhà của bạn có thể giải quyết được các vi khuẩn đe dọa sức khỏe của chúng ta?

FlowGuard® CPVC đã là trụ cột trong cuộc chiến chống phân phối nước không hợp vệ sinh trong hơn 60 năm, lắp đặt nguồn cung cấp nước lành mạnh cho các gia đình trên khắp thế giới.

Nguồn nước của bạn có thể là đồng, PPR hoặc CPVC. Bạn có biết sự khác biệt? Và bạn có biết rằng chất liệu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lượng vi khuẩn xâm nhập vào nhà bạn hàng ngày?

Đây chỉ là một số chất gây ô nhiễm vi khuẩn phổ biến được tìm thấy trong nguồn cung cấp nước ngày nay.

Legionella

Nó là gì? Legionella được tìm thấy trong môi trường nước trên toàn thế giới. Nó có thể phát triển bên trong động vật nguyên sinh hoặc màng sinh học và phát triển mạnh ở nhiệt độ từ 20 đến 50 độ C.

Rủi ro là gì? Legionella có khả năng lây nhiễm vào tế bào người. Việc lây truyền có thể hiệu quả trong các điều kiện khí dung như vòi hoa sen, máy tạo độ ẩm và spa.

Nó có thể dẫn tới điều gì? Legionellosis (thuật ngữ chung cho các triệu chứng do Legionella mắc phải) có thể nhẹ hoặc gây tử vong. Nó có thể dao động từ cúm trong thời gian 2-5 ngày, đến viêm phổi gây tử vong nhanh chóng, do sốc hô hấp và suy nội tạng.

Pseudomonas

Nó là gì? Pseudomonas là vi khuẩn (bọ hoặc vi trùng) thường được tìm thấy trong đất hoặc nước.

Rủi ro là gì? Không giống như Legionella, Pseudomonas có nhiều khả năng nhắm mục tiêu vào những người có vấn đề sức khỏe tiềm ẩn hoặc những người còn rất trẻ hoặc người già. Nó rất có thể ảnh hưởng đến những người đã bị bệnh nặng.

Nó có thể dẫn tới điều gì? Các triệu chứng bao gồm nhiễm trùng mắt, tai và da; những trường hợp cực đoan hơn bao gồm nhiễm trùng máu và viêm phổi.

Vi khuẩn Coliform

Nó là gì? Vi khuẩn Coliform hiện diện tự nhiên ở tất cả các động vật máu nóng và con người. Sự ô nhiễm nguồn nước thường xuất phát từ phân của động vật hoặc con người.

Rủi ro là gì? Mức độ rủi ro phụ thuộc vào ba loại vi khuẩn Coliform hiện diện. Tổng số vi khuẩn Coliform nói chung vô hại nhưng có thể là dấu hiệu của các mầm bệnh khác. Coliform trong phân cho thấy nguy cơ cao hơn và E.coli hầu như luôn cho thấy sự ô nhiễm trong phân và có thể gây bệnh nặng.

Nó có thể dẫn tới điều gì? Các triệu chứng nhiễm trùng có thể bao gồm sốt, buồn nôn, nôn mửa, co thắt dạ dày hoặc tiêu chảy.

Ống của tôi tạo ra sự khác biệt gì?

Đường ống nước là môi trường lý tưởng cho màng sinh học, nơi vi khuẩn có thể bám vào, sinh sôi và phát triển. Khả năng bám chắc chắn vào bề mặt bên trong của đường ống của màng sinh học có tác động bất lợi đến tốc độ phát triển và rủi ro cho người tiêu dùng.

PPR – Đây là loại ống dẫn nước được sử dụng phổ biến, tuy nhiên kết cấu mỏng ở bề mặt bên trong của nó dễ bị tích tụ màng sinh học.

CPVC – Polyme clo hóa này được chế tạo để tăng cường độ bền; thành ống nhẵn hơn khiến màng sinh học khó bám vào hơn.

FlowGuard CPVC giảm thiểu rủi ro như thế nào?

Để giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm cho bạn và gia đình về lâu dài, bạn muốn đường ống của mình mịn màng lâu hơn. Bí quyết kéo dài tuổi thọ của FlowGuard CPVC là clo.

Sống sạch hơn lâu hơn

Như chúng ta đã thấy được công bố rộng rãi hơn bao giờ hết trên các phương tiện truyền thông ngày nay, việc làm sạch bề mặt thường xuyên là điều cần thiết để giảm thiểu ô nhiễm trong nhà. Thông qua công nghệ của FlowGuard CPVC, bạn có thể đảm bảo các bề mặt ngoài tầm với sẽ luôn sạch sẽ tự nhiên lâu hơn.

Để tìm hiểu thêm về an toàn nước và lợi ích sức khỏe của FlowGuard CPVC, hãy đọc Sách điện tử của chúng tôi, Nước sạch tại nhà.

Tham gia Bản tin của chúng tôi để nhận được lời khuyên và tin tức được gửi trực tiếp đến bạn!

https://www.flowguard.com/blog/a-well-of-information-about-clean-living

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay