Chi tiết

FlowGuard CPVC

Năm bước để người cài đặt CPVC hạnh phúc hơn

Để định vị doanh nghiệp của bạn thành công, bạn phải định vị khách hàng của mình ở những cơ hội tốt nhất. Thảo luận về Ống và phụ kiện CPVC FlowGuard® với cộng đồng Người lắp đặt của bạn, nếu bạn muốn đạt được những điều sau:

  • Đặt các tiêu chuẩn và thông lệ được công nhận trên toàn cầu vào tay họ
  • Mang lại lợi ích sức khỏe lâu dài cho khách hàng
  • Nhanh chóng cắt giảm thời gian cài đặt của họ
  • Tăng tính sẵn sàng của họ để làm việc trên các dự án
  • Giảm đáng kể số lượng Trình cài đặt cần thiết trên trang web

Mỗi bước làm tăng sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng đối với giao dịch của bạn. Đây là cách FlowGuard CPVC đạt được điều này.

FlowGuard CPVC được tin cậy trên toàn thế giới.

Kể từ năm 1960, hàng tỷ mét FlowGuard CPVC đã được các nhà lắp đặt sử dụng. Nhiều công trình lắp đặt sớm nhất vẫn còn được sử dụng sau 60 năm. Quá trình lắp đặt cải tiến, cùng với khả năng chống clo, màng sinh học và lửa tuyệt vời đã phục vụ tốt cho các tài sản thương mại và dân cư.

Nó đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất được thiết lập bởi các cơ quan quản lý quốc tế về chất lượng vật liệu và nước, chẳng hạn như ASTM International, NSF International, Chương trình Tư vấn Quy định Nước (WRAS) và nhiều yêu cầu khác.

FlowGuard CPVC đặt các phương pháp Lắp đặt đáng tin cậy vào tay khách hàng của bạn với danh tiếng toàn cầu về chất lượng.

FlowGuard CPVC được thiết kế nhằm mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng.

Theo Đánh giá của Kiwa, CPVC luôn vượt trội hơn các lựa chọn thay thế, bao gồm PPR và đồng, khi xét đến khả năng chống lại màng sinh học. Do đó, FlowGuard CPVC được chứng minh là làm giảm nguy cơ phát triển của vi khuẩn và suy giảm chất lượng nước.

Đối với khách hàng của bạn, điều này có nghĩa là hệ thống lắp đặt chất lượng được xây dựng trọn đời, xây dựng niềm tin trong thương mại và danh tiếng vững chắc hơn cho tất cả mọi người trong cộng đồng, bao gồm cả bạn.

Việc cài đặt FlowGuard CPVC chỉ mất ba bước đơn giản.

Ống và phụ kiện CPVC của FlowGuard yêu cầu nối xi măng dung môi, một kỹ thuật lắp đặt cải tiến giúp tạo thành các mối nối chắc chắn, cố định, lý tưởng cho việc phân phối nước.

Phương pháp cắt, hàn bằng dung môi và lắp ráp khi lắp đặt CPVC đã được FlowGuard thiết kế đặc biệt để duy trì tính toàn vẹn của cấu trúc và chất lượng nước, đồng thời tăng hiệu quả tại chỗ cho các nhóm lắp đặt.

Điều này tạo ra một số lợi thế hoạt động cho khách hàng của bạn: không gian làm việc an toàn hơn, giảm thời gian lắp đặt và giảm đầu tư vào lao động có tay nghề chuyên môn.

FlowGuard CPVC sẽ giúp các dự án nhạy cảm về thời gian đi đúng hướng.

Trong hệ thống ống nước thương mại hoặc dân dụng và trong ngành xây dựng nói chung, sự chậm trễ và áp lực thời gian không mong đợi vẫn xảy ra. Ngay cả với đội ngũ lắp đặt lớn nhất, hiệu quả nhất, độ trễ có thể bị kéo dài do chính việc áp dụng vật liệu.

Khi so sánh giữa việc lắp đặt CPVC và PPR, Người lắp đặt có thể nhận thấy lợi thế tiết kiệm thời gian rõ ràng khi lắp đặt FlowGuard CPVC. Yêu cầu về các công cụ bổ sung và thời gian chờ liên quan của chúng sẽ làm tăng thêm thời gian dừng đáng kể vào lịch trình của người cài đặt PPR.

FlowGuard CPVC giúp các dự án của người lắp đặt chạy đúng tiến độ và tạo điều kiện cho các nhóm lớn hơn đảm nhận nhiều nhiệm vụ cùng lúc, tăng năng suất cho doanh nghiệp và nhà cung cấp của họ.

FlowGuard CPVC kết nối bạn với mạng lưới hỗ trợ toàn cầu

FlowGuard CPVC được hỗ trợ trên toàn thế giới bởi mạng lưới các chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật lớn nhất trong ngành. Họ có thể hỗ trợ người lắp đặt, nhà thiết kế và nhà cung cấp về thông số kỹ thuật CPVC, thiết kế hệ thống, đào tạo lắp đặt, danh sách sản phẩm và phê duyệt, v.v.

Người cài đặt hạnh phúc hơn tạo ra niềm tin. Niềm tin tạo ra lòng trung thành, dẫn đến cơ sở khách hàng vững chắc hơn cho doanh nghiệp của bạn. Để biết thêm thông tin về FlowGuard CPVC và để tư vấn thêm cho khách hàng của bạn về cách lắp đặt FlowGuard CPVC, hãy tải xuống Hướng dẫn lắp đặt ống và phụ kiện FlowGuard miễn phí .

Tham gia Bản tin của chúng tôi để nhận được lời khuyên và tin tức được gửi trực tiếp đến bạn!

https://www.flowguard.com/blog/five-steps-to-happier-cpvc-installers

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay