Chi tiết

FlowGuard CPVC

Năm cách để lắp đặt đường ống dẫn nước mà không bị gián đoạn

Bảo vệ các cơ sở chăm sóc sức khỏe bằng hệ thống ống nước thông minh, hiệu quả

Khi chỉ định một hệ thống ống nước trong các dự án lắp đặt cho các tổ chức công cộng, hiệu quả, hiệu quả chi phí và an toàn được quy định chặt chẽ hơn một cách dễ hiểu.

Đặc biệt, trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe, các biện pháp nghiêm ngặt được thực hiện để đảm bảo ưu tiên an toàn cho bệnh nhân và nhân viên và giảm thiểu thời gian cần thiết tại chỗ để hoàn thành việc xây dựng hoặc tân trang. Sự gián đoạn càng lâu thì rủi ro đối với hoạt động chăm sóc sức khỏe càng lớn.

Dưới đây là năm lý do tại sao ống FlowGuard CPVC (polyvinyl clorua clo hóa) giúp giảm thiểu sự gián đoạn trong các dự án lắp đặt tại bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe:

  • Nó không cần điện để cài đặt
  • Nó không yêu cầu nhiệt hạch để tạo ra các mối nối chắc chắn
  • Không có yêu cầu đối với máy móc hạng nặng
  • Nó nhẹ và dễ vận chuyển
  • Lắp đặt an toàn mà không cần di dời người cư ngụ

Tiêu điểm về sức khỏe: FlowGuard CPVC
Việc sử dụng vật liệu xây dựng trong bệnh viện luôn phải được xem xét nghiêm túc từ góc độ chăm sóc sức khỏe. Đây là lý do tại sao FlowGuard CPVC được chỉ định nhất quán cho các cơ sở chăm sóc sức khỏe:

Do thành ống bên trong của FlowGuard CPVC có độ mịn vượt trội, màng sinh học ít có khả năng bám vào, phát triển và sản sinh ra các mầm bệnh có hại.

Pseudomonas, vi khuẩn có hại phát triển mạnh trong môi trường ẩm ướt, là mối đe dọa vi khuẩn lớn thứ hai trong các bệnh viện hiện nay. Khả năng kháng màng sinh học của FlowGuard CPVC giảm thiểu đáng kể nguy cơ bùng phát pseudomonas.

Khả năng kháng clo của FlowGuard CPVC, nhờ cấu trúc phân tử được clo hóa nhiều, cũng giúp giảm tác hại của sự tấn công hóa học, đặc biệt là trong quá trình xả nước và khử trùng.

F

hoặc biết thêm thông tin về lợi ích sức khỏe của FlowGuard CPVC trong môi trường chăm sóc sức khỏe, hãy đọc blog chuyên dụng của chúng tôi.

Ống nào tốt nhất cho hệ thống ống nước trong bệnh viện?

Đây chỉ là một số lý do tại sao FlowGuard CPVC được chỉ định cho một dự án bệnh viện lớn ở Riyadh gần đây.

Ống nước FlowGuard CPVC không cần điện


Ở nhiều khu vực ở Trung Đông và trên thế giới, việc dựa vào nguồn điện của cơ sở chăm sóc sức khỏe trong quá trình xây dựng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của chính cơ sở đó.

Không giống như ống đồng hoặc ống thép mạ kẽm, ống CPVC FlowGuard không yêu cầu nguồn điện nào. Phương pháp lắp đặt của nó được thực hiện bằng cách sử dụng xi măng dung môi và dụng cụ cầm tay và sẽ không cần nguồn điện, ngay cả khi hoàn thành việc cắt và sửa chữa khi cần thiết.

Ống dẫn nước CPVC FlowGuard không yêu cầu nhiệt hạch

Thực tế phổ biến về phản ứng tổng hợp nhiệt khi lắp đặt ống nước bằng nhựa gây ra một số rủi ro liên quan đến sức khỏe trong môi trường làm việc. Các vết thương nhỏ như bỏng ngay lập tức và hít phải khói độc là rủi ro cho người khác (chưa kể đến nguy cơ hỏa hoạn nói chung.)

FlowGuard CPVC không yêu cầu phản ứng tổng hợp nhiệt. Ngay cả khi là quy trình lắp đặt nguội, xi măng dung môi tạo ra liên kết phân tử thậm chí còn mạnh hơn nhựa hàn nhiệt, mang lại lợi ích bổ sung là không tạo cặn bên trong đường ống, được biết là hạn chế dòng nước nóng và nước lạnh bên trong các vật liệu đường ống khác như PPR.

FlowGuard CPVC không yêu cầu nâng vật nặng

Sự gián đoạn trong quá trình xây dựng dự án có nhiều hình thức. Đôi khi có thể chỉ đơn giản là đợi công nhân lấy thiết bị từ điểm A đến điểm B. Việc vận chuyển máy móc và công cụ hạng nặng qua các khu vực rộng lớn hoạt động 24 giờ một ngày để cứu mạng sống chắc chắn sẽ gây ùn tắc giao thông.

FlowGuard CPVC không yêu cầu bất kỳ máy móc hạng nặng nào; do đó, các nhóm lắp đặt có thể hợp lý hóa chuỗi cung ứng, hợp lý hóa quy trình lắp đặt và giảm thiểu thời gian cần thiết tại chỗ. Trên thực tế, một liên kết phân tử lâu dài bền vững khi sử dụng ống và phụ kiện FlowGuard CPVC chỉ mất vài phút.

Trong khi đó, vật liệu ống tất nhiên là dễ vận chuyển hơn nhiều so với ống kim loại như gang hoặc thép mạ kẽm.

Ống nhựa cứng của FlowGuard CPVC có thể đi bất cứ đâu


Nếu người lắp đặt được yêu cầu đưa ra những lựa chọn thiết kế phức tạp trong các tòa nhà công cộng như bệnh viện thì tiến độ dự án chắc chắn sẽ bị chậm trễ.

FlowGuard CPVC không chỉ chắc chắn, bền và lâu dài mà còn có thể được ép đùn thành kích thước ống danh định nhỏ hơn mà không làm mất đi bất kỳ khả năng thủy lực nào của nó.

Điều này cho phép người lắp đặt tối ưu hóa việc định tuyến đường ống khắp tòa nhà, cho phép phân phối nước nóng và lạnh an toàn, sạch hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn cho những người cần nó nhất.

FlowGuard CPVC thực hiện công việc của mình trong khi những người khác làm công việc của họ


Việc cài đặt FlowGuard CPVC không chỉ là cài đặt nguội; nó là một nơi yên tĩnh. Nó cũng không gây ra mối nguy hiểm liên quan đến hóa chất đối với những người làm việc trong các phòng liền kề và trên các tầng lân cận.

Điều này có nghĩa là chỉ những khu vực nhỏ nhất của bệnh viện sẽ phải cách ly để thực hiện công việc sửa ống nước, trong khi phần còn lại của cơ sở chăm sóc sức khỏe có thể hoạt động bình thường mà không có bất kỳ sự xáo trộn nào.

Tìm hiểu thêm

Để tìm hiểu thêm về lợi ích của việc lắp đặt FlowGuard CPVC trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe, hãy xem video nghiên cứu điển hình của chúng tôi, Dự án Bệnh viện Riyadh.

https://www.flowguard.com/blog/five-ways-to-install-plumbing-pipe-without-disruption

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay