Chi tiết

FlowGuard CPVC

Những điều bạn cần hỏi nhà cung cấp về CPVC

Khi thu thập vật liệu để lắp đặt hệ thống ống nước, mọi bộ phận đều có mục đích riêng. Thực hiện đúng bước quan trọng này trong quy trình cũng giống như việc đặt đúng câu hỏi cũng như mua đúng ống và phụ kiện.

Hỏi nhà cung cấp địa phương của bạn về FlowGuard® CPVC. Tìm hiểu về lịch sử, thông tin đăng nhập và quy trình cài đặt cải tiến giúp việc cài đặt trở nên dễ dàng và an toàn hơn trên toàn thế giới.

Tại sao nó tốt hơn?

FlowGuard CPVC là sự lựa chọn vật liệu ống mạnh mẽ hơn cho các ứng dụng dòng nước. Trong khi các vật liệu ống phổ biến như PPR có thể xuống cấp theo thời gian thông qua việc phân phối cả nước nóng và nước lạnh, thì FlowGuard CPVC đương nhiên được trang bị để có vòng đời dài hơn.

Ảnh hưởng của clo được tìm thấy trong nguồn cung cấp nước uống được đến đường kính ống PPR trong khoảng thời gian 9 tháng.

FlowGuard CPVC có đầu ra dòng chảy cao hơn và ít giảm áp suất hơn so với các ống nhựa khác, do đó, bạn có thể sử dụng cùng kích thước ống hoặc giảm kích thước một kích thước nếu vận tốc bên trong ống cho phép và không vượt quá 2,3 m/s.

Nó đến từ đâu?

Lubrizol đã phát triển CPVC trong hơn 60 năm. Trong phần lớn thời gian đó, Lubrizol tập trung vào việc phát triển và cải tiến ống và phụ kiện CPVC.

FlowGuard CPVC hiện được tin cậy trên toàn thế giới trong lắp đặt khu dân cư và thương mại. Các sản phẩm của công ty đáp ứng các yêu cầu được thiết lập để sử dụng bởi tất cả các cơ quan y tế công cộng quốc tế lớn, bao gồm:

  • NSF quốc tế
  • Quốc tế ASTM
  • KIWA
  • Chương trình tư vấn điều tiết nước (WRAS)

Điều quan trọng cần biết là bạn đang làm việc với các vật liệu đã được chứng minh là có thể thực hiện được công việc cần thiết, rất lâu sau khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Điều gì đi kèm với nó?

Quá trình cài đặt của FlowGuard CPVC yêu cầu rất ít công cụ và thiết bị bổ sung. Trên thực tế, cấu trúc phân tử của CPVC thực sự thuận lợi cho quá trình hàn xi măng dung môi, hơn là hàn nhiệt để có độ bền mối nối tối đa.

Việc kết hợp các đường ống và phụ kiện với nhau bằng một chất cần sử dụng các dụng cụ cầm tay đơn giản đã giúp giảm đáng kể chi phí mua sắm và đã được phát hiện là có thể giảm 50% thời gian lắp đặt khi người lắp đặt chuyển từ PPR.

+ Không cần nhiệt và điện

+ Hình thành liên kết bền hơn so với sử dụng hàn nhiệt

+ Không cần thiết bị nặng

Có phải nó chỉ dành cho nhà ở?

FlowGuard CPVC được tin cậy trên toàn thế giới trong các ứng dụng thương mại lớn, không chỉ ở nhà ở tư nhân.

Việc mở rộng chuỗi siêu thị của Panda Retail đòi hỏi phải xây dựng nhanh chóng, hiệu quả để đáp ứng nhu cầu ở những địa điểm biệt lập. Nhưng như thường lệ ở các siêu thị, sẽ không có trần giả để che giấu các đường ống và phụ kiện trên cao.

Nhiệm vụ là hoàn thành việc lắp đặt một cách nhanh chóng mà không để lại kết quả gây mất tập trung hoặc khó chịu về mặt thẩm mỹ. FlowGuard CPVC được chọn để đáp ứng các yêu cầu về hệ thống ống nước của các siêu thị mới nhờ khả năng chống xuống cấp cũng như khả năng chống cháy và khói tự nhiên.

Kết quả là quá trình lắp đặt diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng hơn nhiều so với dự kiến, đồng thời các siêu thị có thể mở cửa trước thời hạn.

Tính sẵn có và hiệu quả ngay lập tức của FlowGuard CPVC mang lại lợi ích to lớn cho người lắp đặt với các dự án quy mô lớn, điều mà trong nhiều trường hợp khiến người lắp đặt phải chịu áp lực rất lớn.

Làm thế nào nó hoạt động?

FlowGuard CPVC cung cấp đào tạo và phát triển cho những người lắp đặt trên toàn thế giới; thư viện tài nguyên miễn phí của chúng tôi là nơi tuyệt vời để bắt đầu trước khi bạn tham khảo ý kiến ​​​​của nhà phân phối địa phương. Tải xuống Hướng dẫn lắp đặt ống và phụ kiện FlowGuard miễn phí ngay hôm nay.

Tham gia Bản tin của chúng tôi để nhận được lời khuyên và tin tức được gửi trực tiếp đến bạn!

https://www.flowguard.com/blog/what-you-need-to-ask-your-supplier-about-cpvc

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay