Chi tiết

FlowGuard CPVC

Những điều bạn nên biết về Chứng nhận NSF 61 Phụ lục G

NSF61 những điều bạn cần biết

Một tài liệu tham khảo phổ biến cho vật liệu CPVC được sử dụng trong các ứng dụng nước uống có thể uống được là nó tuân thủ Tiêu chuẩn NSF/ANSI 61: Thành phần hệ thống nước uống – Ảnh hưởng sức khỏe. Được xác định là tiêu chuẩn từ năm 1988, NSF/ANSI 61 thiết lập các yêu cầu tối thiểu để kiểm soát các tác động bất lợi đến sức khỏe con người trong các vật liệu, thành phần, sản phẩm và hệ thống tiếp xúc trực tiếp với nước uống (từ nguồn tới vòi) hoặc hóa chất xử lý nước uống.
NSF/ANSI 61 bao gồm các tiêu chí kiểm tra nước rỉ rác để đánh giá đường ống, phụ kiện và xi măng dung môi nhằm đảm bảo rằng tất cả các chất gây ô nhiễm tiềm ẩn, không chỉ chì, không thể tách ra khỏi chúng và ngấm vào nước uống được. Các chất gây ô nhiễm được đề cập là những chất được Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa KỳBộ Y tế Canada quy định , cũng như một số hợp chất không được kiểm soát đáng lo ngại.

Năm 2011, luật pháp liên bang ở Hoa Kỳ đã làm rõ định nghĩa “không chì” vì nó được tham chiếu trong Đạo luật Nước uống An toàn của Hoa Kỳ (SDWA). Ba năm sau, SDWA chính thức yêu cầu bề mặt ướt của các sản phẩm nước uống được bán hoặc lắp đặt để sử dụng trong hệ thống nước công cộng và hệ thống ống nước trong các cơ sở phải đáp ứng hàm lượng chì trung bình không quá 0,25%. Điều này giúp xác nhận rằng mức độ chì chiết xuất từ ​​​​sản phẩm và có khả năng thấm vào nước uống là không quá 0,25%.

Đây là tùy chọn trước năm 2014 nhưng các yêu cầu đánh giá được đặt trong “Phụ lục G” để cho phép các nhà sản xuất chứng nhận tiêu chuẩn hàm lượng chì cụ thể nếu họ muốn. Vào thời điểm đó, một số quốc gia, bao gồm các chuyên gia tư vấn lớn ở Vương quốc Ả Rập Saudi, đã áp dụng yêu cầu này và bắt buộc phải có chứng nhận của bên thứ ba về yêu cầu này.

Các sản phẩm CPVC của FlowGuard ® đã đạt được chứng nhận NSF 61 Phụ lục G. [1] Việc tuân thủ tiêu chuẩn này đảm bảo giảm thiểu rủi ro về sức khỏe. Đây là biện pháp bảo vệ quan trọng dành cho khách hàng của chúng tôi và là biện pháp mà không phải loại nhựa nào cũng đạt được.

NSF 61
Kể từ năm 1959, hơn 10 tỷ feet ống CPVC đã được lắp đặt. Với thành tích vượt trội về độ an toàn và độ tin cậy, các nhà xây dựng và thợ sửa ống nước trên toàn thế giới tin tưởng FlowGuard CPVC cung cấp nước uống sạch và tinh khiết.

Bạn muốn biết thêm về các thuộc tính bảo vệ khác của FlowGuard CPVC? Hãy xem Hướng dẫn dành cho thợ sửa ống nước về CPVC hoặc liên hệ với chúng tôi.

[1] Vào năm 2010, các quy trình của Phụ lục G đã được chuyển sang NSF/ANSI 372: Thành phần hệ thống nước uống – Hàm lượng chì để có thể áp dụng cho các sản phẩm ngoài phạm vi sử dụng làm nước uống.

https://www.flowguard.com/blog/what-you-should-know-about-nsf-61-annex-g-certification

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay