Chi tiết

FlowGuard CPVC

Nơi an toàn được quan tâm nhất – Dự án Bệnh viện Riyadh

Làm thế nào để mang lại sự an toàn dưới nước đẳng cấp thế giới cho những người dễ bị tổn thương nhất trong ba giai đoạn

Những lợi ích thay đổi cuộc sống của Ống và Phụ kiện FlowGuard giờ đây sẽ tạo ra sự khác biệt cho hàng nghìn sinh mạng khác, như một phần trong quá trình phát triển bệnh viện mới lớn ở Riyadh. FlowGuard CPVC được tin cậy để bảo vệ những người dễ bị tổn thương nhất trong cộng đồng của chúng tôi vì:

  • Nó cho phép cài đặt nhanh hơn
  • Nó không yêu cầu thiết bị nặng, nhiệt hoặc điện
  • Nó chống lại sự ô nhiễm vi sinh vật
  • Nó được hợp nhất ở cấp độ phân tử
  • Nó có khả năng chống ăn mòn vượt trội so với các lựa chọn thay thế trong ngành

The FlowGuard Podcast
Nơi an toàn được quan tâm nhất – Dự án Bệnh viện Riyadh

Hãy cùng nghe ý kiến ​​từ các chuyên gia đã cung cấp hệ thống lắp đặt FlowGuard CPVC, vật liệu này đã giúp họ tạo ra một dự án chất lượng như thế nào và tại sao nó được chọn để bảo vệ những người phụ thuộc vào an toàn nước hơn bao giờ hết.

Quản lý dự án

Xác định vật liệu và tiếp cận chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả là bước quan trọng đầu tiên đối với bất kỳ dự án lắp đặt hệ thống ống nước nào. Những sai lầm mắc phải ở giai đoạn này có tác động lâu dài và tốn kém đến những người liên quan trong tương lai.

Theo Kỹ sư bán hàng dự án Abdul Hameed Al Amri:

“Chúng tôi, với tư cách là nhà cung cấp CPVC, muốn cung cấp cho khách hàng vật liệu tốt nhất, chất lượng cao và tuổi thọ cao hơn với mức giá cạnh tranh. FlowGuard CPVC được làm từ nguyên liệu thô chất lượng cao sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng nước, do đó sẽ không xảy ra hiện tượng rò rỉ hoặc ô nhiễm hóa chất.”

Điều này có nghĩa là mang lại lợi ích hiệu quả ngắn hạn cho bệnh viện và lợi ích sức khỏe lâu dài cho bệnh nhân, khách đến thăm và nhân viên sẽ dựa vào nguồn cung cấp nước này hàng ngày.

Cung cấp dự án

Biết tài liệu của bạn có nghĩa là hiểu được tác động lâu dài của nó đối với những người phụ thuộc vào nó trong nhiều năm tới.

Đối với Kỹ sư giám sát cơ khí Mohammad Asim, chất lượng đã được chứng minh và các thông tin hỗ trợ sẽ giúp thực hiện một dự án bảo vệ con người về lâu dài:

“Về chất lượng nước, chúng tôi sẽ khuyên dùng vật liệu CPVC FlowGuard. Khi sử dụng vật liệu này, nước sẽ không có mùi hôi, không có vấn đề về màu sắc hay sự phát triển của màng sinh học bên trong nước. Nó có chứng nhận tốt về NSF 61 và tuân thủ nó.”

Đối với các kỹ sư dự án, sử dụng FlowGuard CPVC có nghĩa là bảo vệ nguồn cung cấp nước và mang lại chất lượng nước mà bạn có thể nhìn thấy tận mắt, tất cả đều được hỗ trợ và hỗ trợ bởi các thông tin xác thực được công nhận trên toàn cầu.

Quản lý cài đặt

Lợi ích độc đáo nhất của FlowGuard CPVC được cho là chính quá trình cài đặt.

Kỹ sư cơ khí Mutasim Ahmad giải thích quy trình xi măng dung môi không chỉ bảo vệ người lắp đặt mà còn mang lại lợi ích lâu dài cho hiệu suất của chính các đường ống:

“Việc lắp đặt ống CPVC FlowGuard không yêu cầu dụng cụ điện hoặc máy điện, tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công. Không có nguy cơ hình thành hạt và điều này sẽ duy trì tốc độ dòng chảy và ngăn ngừa sự tích tụ vi khuẩn bên trong đường ống.”

Người lắp đặt có thể giảm thiểu sự gián đoạn trong hoạt động của bệnh viện trong môi trường an toàn hơn, đồng thời giữ nước sạch và an toàn cho bệnh nhân và nhân viên.

Xem dự án đang hoạt động

Để xem dự án lắp đặt đang diễn ra và để biết thêm thông tin từ các nhà cung cấp, kỹ sư và người lắp đặt chịu trách nhiệm thực hiện dự án, hãy xem video nghiên cứu điển hình của chúng tôi.

https://www.flowguard.com/blog/where-safety-matters-most-the-riyadh-hospital-project

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay