Chi tiết

FlowGuard CPVC

Nước sạch bảo vệ lối sống của chúng ta như thế nào

Nước rất cần thiết cho dinh dưỡng và vệ sinh của chúng ta. Nhưng bạn có biết những rủi ro mà hệ thống ống nước kém gây ra đối với những yếu tố quan trọng này của cuộc sống không?

THE FLOWGUARD PODCAST
How Clean Water Protects Our Way of Life

FlowGuard® CPVC, thông qua việc bảo vệ nguồn cung cấp nước đúng cách trong 55 năm, đang bảo vệ các gia đình trên khắp thế giới khi họ ăn và sống trong một môi trường sạch sẽ, an toàn.

Bảo vệ dinh dưỡng của bạn

Bạn có biết rằng trong vòng vài phút, nước chảy qua một số hệ thống ống nước nhất định có thể tạo ra màng sinh học, một lớp vi khuẩn mà nếu được phép phát triển, có thể giải phóng các chất gây ô nhiễm có hại vào nhà bạn?

  • Legionella – Có thể dẫn đến các triệu chứng giống cúm hoặc thậm chí viêm phổi
  • Pseudomonas – Có thể dẫn đến nhiễm trùng mắt, tai và da hoặc thậm chí nhiễm trùng phổi và máu
  • Vi khuẩn Coliform – Có thể gây bệnh đường tiêu hóa cực nặng

FlowGuard CPVC bảo vệ ngôi nhà khỏi các vi khuẩn có hại như Legionella, vi khuẩn coliform và pseudomonas bằng cách tạo ra một môi trường khiến các chất gây ô nhiễm đó khó phát triển. Không giống như một số vật liệu nhựa khác, CPVC là vật liệu clo mịn, chống ăn mòn và vẫn giữ được tính nguyên vẹn của nó, chống lại sự bám dính của vi sinh vật.

Hiệu suất cao trong nhiều thập kỷ này là yếu tố bảo vệ nhiều thế hệ người khỏe mạnh trong các gia đình trên khắp thế giới và là lý do tại sao gia đình bạn có thể phát triển và thịnh vượng một cách an toàn.

Bảo vệ sức khỏe của bạn

Không chỉ thông qua dinh dưỡng và chế biến thức ăn, nhu cầu về nước sạch mới phát huy tác dụng. Còn bản thân ngôi nhà của bạn thì sao?

Với tư cách là một cộng đồng, chúng tôi chưa bao giờ nhận thức rõ hơn về nhu cầu giữ cho bề mặt sạch sẽ và không có vi trùng. Trong đời chúng ta chưa có lời nhắc nhở nào nghiêm túc hơn về điều này hơn đại dịch COVID 19 gần đây.

  • Tổ chức Y tế Thế giới công nhận vệ sinh tay là một trong những biện pháp phòng ngừa quan trọng nhất
  • COVID-19 có thể lây truyền ở dạng khí dung, do đó hệ thống ống nước và hệ thống thông gió được thiết kế phù hợp là rất cần thiết

Ống CPVC của FlowGuard vẫn sạch sẽ ở bên trong bằng cách không bị rò rỉ, đóng cặn và phân hủy hóa học, do đó cung cấp cho bạn các thiết bị gia dụng đầy đủ chức năng giúp bạn và phần còn lại của ngôi nhà luôn sạch sẽ. Giữ cho gia đình bạn an toàn trong nhà, tránh xa sự lây lan của vi trùng với nguồn sạch sẽ vô hạn.

FlowGuard CPVC được thiết kế để có tuổi thọ sử dụng tối ưu trong nhiều thập kỷ. Bạn có thể dựa vào nguồn nước để giữ cho phòng tắm, nhà bếp và toàn bộ ngôi nhà luôn sạch sẽ.

Sự cống hiến trọn vẹn của chúng tôi cho cộng đồng đã truyền cảm hứng cho sự cống hiến của FlowGuard CPVC trong việc chế tạo vật liệu ống bảo vệ nguồn cung cấp nước lâu dài để các gia đình có thể sống tốt hơn.

Để tìm hiểu thêm về an toàn nước và lợi ích sức khỏe của FlowGuard CPVC, hãy đọc Sách điện tử của chúng tôi, Nước sạch tại nhà.

Tham gia Bản tin của chúng tôi để nhận được lời khuyên và tin tức được gửi trực tiếp đến bạn!

https://www.flowguard.com/blog/how-clean-water-protects-our-way-of-life

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay