Chi tiết

FlowGuard CPVC

Ống và phụ kiện FlowGuard® đáp ứng nhu cầu dự án mở rộng cho Dự án Nhà ở Vệ binh Quốc gia

Được khởi công cách đây gần 30 năm, dự án nhà ở Vệ binh Quốc gia được đánh giá là một trong những dự án nhà ở tốt nhất cả về tiêu chuẩn và chất lượng. Dự án xây dựng Khu phức hợp Gia đình Vệ binh Quốc gia mới tập trung vào việc cung cấp cho nhân viên Vệ binh Quốc gia những tiện nghi và dịch vụ sinh hoạt thoải mái.

Được trao cho nhà thầu hàng đầu thế giới, Công ty Sino Hydro, giai đoạn đầu tiên bao gồm hơn 13.000 biệt thự dân cư. Giai đoạn thứ hai sẽ bao gồm 17.200 biệt thự dân cư và 15 trường học tại các thành phố dân cư của Vệ binh Quốc gia nằm ở Riyadh, Jeddah, Dammam, Hail, Al-Qassim, Madinah, Hofuf, Taif và Yanbu.

Dự án yêu cầu an toàn và kịp thời

Dựa trên quy mô của dự án lớn này, nhóm đã được hướng dẫn thực hiện các biện pháp an toàn và an ninh, cũng như hoàn thành việc xây dựng càng nhanh càng tốt. Điều này yêu cầu nhóm phải chọn một hệ thống đường ống dễ lắp đặt và có độ tin cậy đã được chứng minh mà họ có thể tin cậy. Đã được chứng minh là sự lựa chọn tối ưu cho cả nhà thầu và người dùng cuối, Ống và Phụ kiện FlowGuard ® được chọn là loại ống lý tưởng để lắp đặt trong mọi tòa nhà.

Lợi thế CPVC của FlowGuard

Để đáp ứng nhu cầu của dự án, Ống và Phụ kiện FlowGuard đã chứng tỏ là sự lựa chọn tốt nhất tại thời điểm lắp đặt. Với quy trình lắp đặt rõ ràng, linh hoạt và đơn giản, nhóm đã giảm tới 30% thời gian lao động và chi phí. Điều này cho phép họ duy trì đúng tiến độ và ngân sách. Ngoài những lợi ích này, FlowGuard CPVC đã được chứng minh là có khả năng chống lại mức clo cực cao, một nhu cầu chính đối với Ả Rập Saudi.

FlowGuard CPVC mang lại kết quả tuyệt vời

Kết quả của việc sử dụng FlowGuard CPVC đã nói lên điều đó. Tiêu chuẩn và chất lượng cao mà dự án yêu cầu đã đạt được và mang lại vẻ ngoài gọn gàng, chuyên nghiệp.

Quá trình lắp đặt diễn ra yên tĩnh, liền mạch giúp nhóm hoàn thành công việc một cách hiệu quả và đúng thời hạn. Cung cấp hệ thống đáng tin cậy và sự yên tâm cho cư dân khu phức hợp.

Để tìm hiểu cách bạn có thể đáp ứng nhu cầu của dự án với hệ thống đường ống CPVC FlowGuard, hãy liên hệ với nhóm tư vấn hệ thống đường ống của chúng tôi.

https://www.flowguard.com/blog/flowguard-pipe-and-fittings-meet-extensive-project-demands-for-the-national-guard-housing-project

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay