Chi tiết

FlowGuard CPVC

Ống và phụ kiện FlowGuard® được chọn cho Chuỗi bệnh viện SANG

Được khởi xướng vào tháng 4 năm 2014, quá trình phát triển chuỗi Bệnh viện SANG bao gồm việc xây dựng 5 bệnh viện chuyên khoa trên khắp Vương quốc Ả Rập Xê Út với sứ mệnh chăm sóc cho các binh sĩ và gia đình họ. Các bệnh viện chuyên khoa này bao gồm: Bệnh viện Phụ sản và Phụ sản ở Riyadh, Bệnh viện Nhi chuyên khoa King Abdullah ở Jeddah, Trung tâm Chăm sóc Chấn thương và Khoa học Thần kinh ở Jeddah, Bệnh viện Chuyên khoa King Salman ở Taif và Bệnh viện Chuyên khoa King Abdullah ở Qassim.

Được trao cho Nesma và Partners, dự án này vẫn được tiếp tục do tính chất mở rộng và tổng giá trị là 8 tỷ SAR.

Tránh rủi ro về an toàn và sức khỏe với ống và phụ kiện FlowGuard®

Được coi là một dự án có tính nhạy cảm cao, nhóm được chỉ đạo thực hiện mọi biện pháp để tránh rủi ro về an toàn và sức khỏe, đồng thời hoàn thành dự án trước thời hạn. Điều này đòi hỏi nhóm phải chọn một hệ thống đường ống mà họ biết sẽ có khả năng chống lại sự phát triển của vi khuẩn và chịu được thời gian. Đã được chứng minh là sự lựa chọn tối ưu cho cả nhà thầu và người dùng cuối, Ống và Phụ kiện FlowGuard được chọn là loại ống lý tưởng để lắp đặt trong mọi tòa nhà.

Sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ

Ống và phụ kiện FlowGuard ngay lập tức được chứng minh là sự lựa chọn tốt nhất cho dự án. Với mỗi lần lắp đặt, nhóm cảm thấy mình đang lắp đặt một sản phẩm khiến họ cảm thấy tự hào và tự tin trong công việc hàng ngày. Nhóm nghiên cứu không chỉ đánh giá cao tính an toàn và khả năng kháng màng sinh học của nó mà còn được hưởng lợi từ việc lắp đặt nhanh chóng, dẫn đến giảm nhân công và tăng tiết kiệm chi phí. Việc lắp đặt nhanh chóng Ống và Phụ kiện FlowGuard cũng giúp nhóm thực hiện đúng tiến độ và hoàn thành dự án đúng thời hạn.

Mang lại sự tin cậy

Sự mở rộng của dự án đã dẫn đến việc xây dựng đang diễn ra nhưng thành công. Với việc lựa chọn Ống và Phụ kiện FlowGuard, nhóm đã có thể tự tin bước vào công việc mỗi ngày khi biết rằng họ đang lắp đặt những vật liệu tốt nhất cho các tòa nhà và cộng đồng mà họ phục vụ. Cuối cùng là mang lại độ tin cậy cho hôm nay—và ngày mai.

Để biết thêm thông tin về cách bạn có thể giảm thời gian lao động và tăng tiết kiệm chi phí với hệ thống đường ống CPVC FlowGuard, hãy liên hệ với nhóm tư vấn hệ thống đường ống của chúng tôi.

https://www.flowguard.com/blog/flowguard-pipe-and-fittings-selected-for-massive-hospital-chain

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay