Chi tiết

FlowGuard CPVC

Ống và phụ kiện FlowGuard® được chọn để lắp đặt tiết kiệm thời gian và hiệu suất đáng tin cậy

Nằm trong khu dân cư phía bắc Riyadh Salnukh, dự án “Rehab Pearl Complex” có diện tích 186.863 m2, bao gồm 32 biệt thự, 4 tòa nhà với 112 căn hộ, một trung tâm giải trí và 3 hồ bơi. Dự án thương mại và dân cư này được thiết kế bởi Arki Tectonica và được xây dựng bởi Công ty Hợp đồng Sham.

Thảo luận quan trọng xung quanh các điểm nối ống dẫn đến ống và phụ kiện FlowGuard

Thông qua việc lập kế hoạch và phát triển dự án, một trong những cuộc thảo luận quan trọng nhất tập trung vào việc lựa chọn hệ thống đường ống. Nhằm mục đích hoàn thành dự án căng thẳng này chỉ trong 24 tháng, nhóm đã phải chọn một hệ thống ống nước có thể tiết kiệm thời gian lắp đặt và mang lại hiệu suất đáng tin cậy mà cư dân tương lai sẽ yêu cầu. Điều này khiến nhóm chọn Ống và Phụ kiện FlowGuard ® vì tính dễ lắp đặt, tính sẵn có và độ tin cậy đã được chứng minh.

FlowGuard CPVC mang đến sự dễ dàng cài đặt

Thường được gọi là “loại đường ống mà mọi kỹ sư đều mong muốn xử lý”, nhóm biết FlowGuard CPVC là lựa chọn đúng đắn ngay thời điểm nó được chọn. Sau khi bắt đầu lắp đặt, họ nhận ra sự dễ dàng và hiệu quả của nó, đồng thời giải quyết các mối lo ngại về sức khỏe và an toàn của họ. Lợi ích này đã giúp ngăn ngừa bất kỳ vấn đề hoặc bất ngờ nào khi dự án tiến triển. Với hệ thống xi măng dung môi ba bước (cắt-keo-nối), nó loại bỏ sự cần thiết của các kỹ thuật và công cụ cồng kềnh. Phương pháp ba bước này giúp giảm nhân lực và chi phí lao động, cho phép nhóm duy trì dự án đúng tiến độ.

Người Cư Trú Mới Nhận Được Sự Yên Tâm

Là những tòa nhà tiêu chuẩn cao, Rehab Pearl được coi là một trong những khu phức hợp quan trọng ở Riyadh. Những người cư trú mới được cung cấp vật liệu ống nước tốt nhất về mặt sức khỏe và an toàn, độ tin cậy và khả năng chống cháy.

  • Sức khỏe và an toàn: FlowGuard CPVC không lọc hóa chất, tạo điều kiện cho vi sinh vật phát triển hoặc ăn mòn như các vật liệu đường ống khác.
  • Độ tin cậy: FlowGuard CPVC có khả năng chống ăn mòn tự nhiên do chất khử trùng clo trong nguồn nước, trong khi theo thời gian, các vật liệu khác có thể bị mòn và yếu đi.
  • Khả năng chống cháy: FlowGuard CPVC không hỗ trợ ngọn lửa, có nghĩa là nó sẽ không tiếp tục cháy sau khi ngọn lửa được tắt hoặc tạo thành những giọt lửa có thể lan truyền ngọn lửa. Ngoài ra nó còn hạn chế việc tạo khói.

Cuối cùng, mang lại cho họ sự yên tâm mà họ cần trong ngôi nhà của mình.

Để biết thêm thông tin về cách bạn có thể giảm thời gian lao động và tăng tiết kiệm chi phí với hệ thống đường ống CPVC FlowGuard, hãy liên hệ với nhóm tư vấn hệ thống đường ống của chúng tôi.

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay