Chi tiết

FlowGuard CPVC

Panda Retail đã giảm chi phí như thế nào với hệ thống đường ống FlowGuard®

Công ty tạp hóa Panda của Ả Rập Saudi nhận thấy nhu cầu có thêm siêu thị để đáp ứng nhu cầu dân số ngày càng tăng. Cụ thể là ở các thành phố và làng mạc biệt lập hơn. Là một trong những công ty con của Tập đoàn Savola, xếp thứ chín trong số 100 công ty hàng đầu tại thị trường Ả Rập Saudi, Panda Retail có vị trí thuận lợi để đầu tư vào việc mở rộng cửa hàng tạp hóa này.

Các yêu cầu của dự án

Với nhu cầu siêu thị cao như vậy ở những địa điểm biệt lập này, dự án đã tập trung vào việc hoàn thiện siêu thị một cách hiệu quả và hiệu quả. Cuối cùng, dẫn đến việc khai trương sớm hơn và lợi tức đầu tư của họ nhanh hơn.

Một trong những cân nhắc quan trọng khi lựa chọn hệ thống đường ống là không có trần giả trong thiết kế.

Bằng cách để lộ đường ống, nhóm nghiên cứu phải chọn một sản phẩm dễ lắp đặt và mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho khách hàng.

Ưu điểm của FlowGuard ® CPVC

Khi nhóm quyết định giữa các hệ thống khác nhau, họ nhận ra rằng FlowGuard ® CPVC mang lại nhiều lợi ích hơn các hệ thống còn lại. Anh. Diaa, kỹ sư cơ khí tại Youssef Marroun Contracting Co., cho biết nhờ có FlowGuard CPVC nên thời gian lắp đặt đã giảm đáng kể và các siêu thị mở cửa nhanh hơn nhiều. “FlowGuard CPVC đảm bảo lắp đặt hoàn hảo ngay từ lần đầu tiên. Ống PPR đóng lại khi hàn với nhau, đặc biệt là các ống có kích thước nhỏ, buộc người lắp đặt phải làm lại công việc nhiều lần.” Quá trình quay vòng nhanh chóng này có thể là do quá trình cài đặt đơn giản, trơn tru và độ tin cậy đã được chứng minh.

Flowguard CPVC là:

  • Không bị ảnh hưởng bởi clo trong nguồn nước, không gây hư hỏng đường ống đang sử dụng .
  • Vật liệu cứng đòi hỏi ít móc treo và giá đỡ hơn cũng như không có vòng ống khó coi, mang lại vẻ ngoài chuyên nghiệp hơn.
  • Chống cháy và không hỗ trợ quá trình đốt cháy cũng như không tạo ra các giọt lửa. Nó cũng sẽ không làm tăng tải trọng lửa và có khả năng lan truyền ngọn lửa và tạo khói thấp.
  • Có sẵn ngay lập tức với số lượng lớn và chủng loại lớn.

Kết quả

Quyết định sử dụng ống và phụ kiện FlowGuard đã giúp giảm nhân công và tăng tiết kiệm chi phí. Bằng cách chọn một sản phẩm dễ tiếp cận và lắp đặt liền mạch, nó đã cho phép dự án được thực hiện đúng tiến độ và vận chuyển vô số cửa hàng đến các khu vực biệt lập. Các cửa hàng được chứng minh là nơi an toàn cho cả khách hàng và nhân viên. Bằng cách mở rộng dịch vụ trên toàn quốc, nó không chỉ cải thiện những cộng đồng đó mà còn tiếp tục tạo ra một mạng lưới bán lẻ rộng hơn.

Để biết thêm thông tin về cách bạn có thể giảm thời gian lao động và tăng tiết kiệm chi phí với hệ thống đường ống FlowGuard, hãy liên hệ với nhóm tư vấn hệ thống đường ống của chúng tôi.

https://www.flowguard.com/blog/grocery-company-reduces-labor-and-costs-with-flowguard-pipe-and-fittings

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay