Chi tiết

FlowGuard CPVC

Sơ lược về An toàn Nước Đẳng cấp Thế giới

FlowGuard CPVC đã bảo vệ các ngôi nhà và gia đình bằng hệ thống ống nước đặc biệt trong sáu thập kỷ. Điều đó có nghĩa là gì?

THE FLOWGUARD PODCAST
Sơ lược về An toàn Nước Đẳng cấp Thế giới

Khi chúng ta nói về an toàn và chất lượng nước, làm thế nào để đạt được điều này? Làm thế nào vật liệu đường ống có thể có tác động như vậy đến những gì đi qua nó và đối với chủ nhà muốn cung cấp nước tốt nhất có thể cho gia đình mình, bạn phải bắt đầu từ đâu?

Hãy đọc tiếp để biết một số thông tin hữu ích về an toàn nước và cách FlowGuard CPVC có thể cho bạn thấy thêm về sự khác biệt mà đường ống và phụ kiện đẳng cấp thế giới thực sự tạo ra.

Sự thật – Màng sinh học có thể đe dọa nghiêm trọng đến an toàn nguồn nước.

Chỉ trong 20 phút, màng sinh học có thể hình thành ở thành trong của ống nước và có thể tạo thành nơi sinh sản của vi khuẩn. Khi vi khuẩn được thả vào nước, nó chỉ có một nơi để đi.

Giảm sự tích tụ màng sinh học bằng vật liệu ống dẫn nước bền và duy trì độ mịn mà vi khuẩn khó bám vào và phát triển. Nói cách khác, giúp giữ nước sạch của bạn luôn sạch sẽ. Hãy xem đoạn phim ngắn của chúng tôi về an toàn dưới nước để tìm hiểu thêm.

Sự thật – CPVC không nhất thiết phải là câu trả lời cho vấn đề của bạn.

Không phải tất cả CPVC đều thực hiện cùng một công việc chống ăn mòn do nhiệt độ và áp suất cao. Không phải tất cả vật liệu đường ống CPVC đều vượt trội hơn PPR và các lựa chọn thay thế khác.

FlowGuard CPVC được chứng minh có thể chịu được nhiệt độ nóng và lạnh cũng như áp lực khác nhau trong các khu dân cư và thương mại. Nó cũng có hiệu suất hàng đầu trong ngành khi nói đến khả năng chống ăn mòn.

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển những phương pháp mới để cải thiện việc phân phối nước bằng cách sử dụng ống và phụ kiện CPVC. Cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để theo kịp sự phát triển là đăng ký FlowGuard Podcast.

Sự thật – Một hệ thống ống nước được lắp đặt đúng cách sẽ tồn tại qua nhiều thế hệ.

Ống CPVC FlowGuard được thiết kế có tuổi thọ 50 năm. Nó được phát triển từ năm 1959 và từ năm 1960, nó đã được sử dụng trong các ứng dụng hệ thống ống nước trên khắp thế giới.

Một số hệ thống ống nước vẫn còn hoạt động cho đến ngày nay. Để ghi nhận tuổi thọ của FlowGuard trong các ứng dụng nước nóng và lạnh, nó đã được phê duyệt bởi các tiêu chuẩn quản lý cao nhất cho cả gia đình và doanh nghiệp.

Để biết được điều này đạt được như thế nào, điều quan trọng là phải hiểu tác động của vật liệu đường ống đến nguồn cung cấp nước. Xem hội thảo trực tuyến miễn phí của chúng tôi để biết nó hoạt động như thế nào.

Sự thật: Chúng ta phụ thuộc vào sự an toàn dưới nước nhiều hơn bạn nghĩ.

Trên thực tế, có tới 60% cơ thể con người được cấu tạo từ nước. Nước uống và nước vệ sinh là một phần cơ bản của cuộc sống; nước bạn sử dụng có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, phúc lợi và cộng đồng của bạn.

FlowGuard CPVC được chứng nhận an toàn khi sử dụng tại nhà bởi NSF International, cơ quan hàng đầu về an toàn nước.

Để nghe thêm từ NSF quốc tế, hãy xem loạt bài phỏng vấn của chúng tôi .

Hãy mang theo thông tin này bên mình mọi lúc mọi nơi và chia sẻ nó một cách nhanh chóng và dễ dàng với cộng đồng của bạn để mọi người được thông tin nhiều hơn về việc đảm bảo an toàn lâu dài cho hệ thống ống nước và nước chất lượng cao vào nhà của họ cho thế hệ tiếp theo. Hãy thực hiện điều này với đồ họa thông tin tiện dụng có thể tải xuống của chúng tôi, Ảnh chụp nhanh về An toàn dưới nước.

https://www.flowguard.com/blog/world-class-water-safety-at-a-glance

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay