Chi tiết

FlowGuard CPVC

So sánh vật liệu đường ống nước nóng và lạnh: CPVC so với PPR

CPVC so sánh với PPR

Ống CPVC FlowGuard ® là lựa chọn ưu tiên cho hệ thống ống nước dân dụng ngày nay. Chất liệu của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất, kết hợp độ bền, độ tin cậy, an toàn và tiết kiệm chi phí. FlowGuard CPVC vượt trội hơn tất cả các loại ống nhựa khác, bao gồm cả ống xanh hoặc polypropylen (PPR).

Khi so sánh FlowGuard CPVC với PPR, vật liệu của chúng tôi chịu được nhiệt độ và áp suất cao hơn đồng thời tạo ra ít khói hơn các loại nhựa khác khi cháy.so sánh CPVC PPR

  • Xếp hạng nhiệt độ: Nhiệt độ tối đa của chất lỏng trong đường ống mà hệ thống có thể xử lý.
  • Xếp hạng áp suất: Áp suất bên trong cao nhất mà đường ống có thể xử lý ở nhiệt độ nhất định.
  • Chỉ số phát triển khói (SDI): Thước đo lượng khói mà vật liệu tạo ra trong quá trình đốt. Khi được thử nghiệm theo tiêu chuẩn ASTM E84 hoặc UL 723 (tiêu chuẩn thử nghiệm đốt cháy bề mặt vật liệu), FlowGuard CPVC là một trong những thương hiệu ống nhựa hiếm hoi trên thế giới đáp ứng được các tiêu chuẩn này.
  • Chỉ số oxy giới hạn (LOI): Tỷ lệ oxy cần thiết trong khí quyển để hỗ trợ quá trình đốt cháy. Giá trị càng cao thì khả năng chống cháy càng lớn.

Tin tưởng FlowGuard ® CPVC cho hệ thống đường ống của bạn

Danh tiếng của FlowGuard CPVC được khẳng định nhờ hơn 50 năm hoạt động không có vấn đề gì. Là công ty tiên phong trong công nghệ CPVC, Ống và Phụ kiện FlowGuard là những sản phẩm đường ống polymer có uy tín nhất và hoạt động tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn nhận được sự hỗ trợ và thông tin cần thiết cho dự án của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về ống CPVC FlowGuard, đội ngũ tư vấn hệ thống đường ống của chúng tôi sẵn sàng trao đổi.

https://www.flowguard.com/blog/hot-and-cold-water-piping-material-comparison-cpvc-vs-ppr

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay