Chi tiết

FlowGuard CPVC

Sống sạch có ý nghĩa gì với chúng ta

Nước sạch là một trong những yếu tố đóng góp lớn nhất cho cuộc sống trong sạch. Nhà tư vấn sống sạch Jenna Coviello của Take Good Care NYC chỉ định lọc nước là phương pháp chính để giải độc cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể đảm bảo rằng nước đi qua hệ thống ống nước đến nhà bạn theo cách sạch nhất có thể?

THE FLOWGUARD PODCAST
What Clean Living Means To Us

Hãy cùng khám phá những cách mà hệ thống phân phối nước sạch, lành mạnh trong nhà bạn có thể tác động tích cực đến bạn và gia đình bạn cũng như lý do tại sao FlowGuard CPVC lại cam kết với triết lý sống sạch này.

Nuôi dưỡng cơ thể

Có tới 60% cơ thể con người được tạo thành từ nước. Tiến thêm một bước nữa, theo Tạp chí Hóa sinh học , não và tim có 73% là nước. Chúng ta không chỉ dựa vào nước để tồn tại; chúng ta là nước. Những gì diễn ra cuối cùng đều có ảnh hưởng trực tiếp đến cách chúng ta hoạt động với tư cách là con người.

Nước điều chỉnh nhiệt độ cơ thể của chúng ta thông qua mồ hôi và hô hấp. Nó hỗ trợ tiêu hóa và loại bỏ chất thải. Nó cho phép các tế bào của cơ thể chúng ta sinh sản và phát triển mọi lúc trong ngày, đồng thời cung cấp oxy cho toàn bộ cơ thể để chúng ta có thể thực hiện ngay cả những nhiệm vụ cơ bản nhất về thể chất và tinh thần. Sự phụ thuộc của chúng tôi vào nước là điều khiến FlowGuard CPVC trở thành giải pháp ống nước phi kim loại được ưa chuộng nhất dành cho các gia đình quan tâm đến sức khỏe.

Giảm thiểu vi khuẩn

Ống và phụ kiện CPVC FlowGuard đồng nghĩa với nước sạch vì khả năng kháng hóa chất và vi khuẩn. Các vi khuẩn có hại trong nước có thể gây ra các bệnh từ nhẹ đến tử vong ở người như Legionella, E-Coli và Pseudomonas, bắt đầu phát triển và phát triển bên trong các đường ống dẫn nước dưới dạng màng sinh học. Nó bám vào bề mặt đường ống và phát triển, đôi khi chỉ trong vài giờ.

Tuy nhiên, FlowGuard CPVC được biết đến với khả năng chống màng sinh học đặc biệt nhờ bề mặt nhẵn, chắc chắn. Cấu trúc hóa học của nó chống lại các chất khử trùng nước thường được thêm vào và cũng giảm thiểu sự rò rỉ hóa học, giải phóng rất ít hoặc không có hạt nào từ bên trong bề mặt đường ống, giúp nước trong nhà bạn tinh khiết như mong đợi.

Vệ sinh trong nhà

Nước sạch cũng quan trọng đối với cơ thể nhưng điều quan trọng cần nhớ là mối đe dọa từ vi khuẩn đã tồn tại trong nhà.

Một nghiên cứu của Phòng thí nghiệm Charles River đã điều tra sự nhân lên của vi sinh vật ở một số điểm nóng xung quanh nhà. E-coli cũng có thể được tìm thấy trên các đồ vật thông thường trong gia đình cũng như trên màng sinh học; trong môi trường gia đình, nó có thể phân chia và nhân lên nhanh chóng trong vòng 20 phút.

Sự sinh sôi của vi khuẩn có hại này được giảm thiểu đáng kể bằng cách duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh trong mỗi phòng, đặc biệt là trên các bề mặt chuẩn bị thức ăn và bằng cách rửa tay thường xuyên bằng nước sạch, an toàn. Khả năng kháng vi khuẩn bên trong đường ống của FlowGuard CPVC là tuyến phòng thủ đầu tiên tại nhà.

Khuyến khích tăng trưởng tích cực

Mục tiêu cuối cùng của FlowGuard CPVC là đảm bảo bạn đang bảo vệ gia đình mình và tương lai của họ bằng những ngôi nhà sạch hơn, an toàn hơn. Đôi khi rất dễ đánh giá thấp vai trò của nước trong vấn đề này, tuy nhiên, một phân tích của các nghiên cứu ở Ấn Độ đã chỉ ra rằng việc tiếp cận nguồn cung cấp nước lành mạnh cùng với các biện pháp vệ sinh tốt có tác động đáng kể đến tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi ở trẻ nhỏ.

Ống và phụ kiện FlowGuard khuyến khích các hoạt động tích cực trong hệ thống ống nước tại nhà, với vật liệu bền hơn, bền hơn có thể cung cấp nước sạch lành mạnh cho ngôi nhà của bạn, cho cuộc sống sạch sẽ trong nhiều năm tới. Đọc toàn bộ câu chuyện tại đây, trong Sách điện tử ‘Nước sạch tại nhà’ của chúng tôi.

https://www.flowguard.com/blog/what-clean-living-means-to-us

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay