Chi tiết

Bài viết

Sự lựa chọn hàng đầu cho hệ thống đường ống trong nhà

Hệ thống đường ống trong nhà là một phần quan trọng của công trình xây dựng, đảm bảo cung cấp nước sạch, an toàn và tiết kiệm cho các hoạt động sinh hoạt và sản xuất. Trong thị trường hiện nay, có nhiều loại vật liệu đường ống khác nhau, nhưng không phải loại nào cũng đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng, độ bền và hiệu quả. Đó là lý do tại sao Flowguard CPVC, Corzan CPVC và BlazeMaster CPVC là những sự lựa chọn hàng đầu cho hệ thống đường ống trong nhà.

Lùi về 50 năm trước để biết lịch sử của CPVC và sự ra đời 3 nhãn hiệu thương mại của Lubrizol.

Hệ thống quan trọng đầu tiên trong nhà bạn đó là hệ thống cấp nước – nó là trái tim của ngồi nhà, truyền dẫn nước phục vụ sinh hoạt cho mọi cư dân trong các hoạt động hàng ngày.

Ống nóng lạnh siêu sạch Flowguard CPVC

Là vật liệu đường ống cho cấp nước nóng lanh, có khả năng chịu được nhiệt độ cao, áp suất lớn và các tác nhân hóa học. Flowguard CPVC cũng có khả năng giảm thiểu sự mất nhiệt và tiếng ồn khi dòng nước chảy qua. Flowguard CPVC có thể lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng hàn dung môi và ren hoặc bích.

Lợi ích của FlowGuard® CPVC

 • Tương thích với nước nóng và lạnh
 • Ngưng tụ được giảm
 • Tiết kiệm năng lượng
 • Đơn giản để lắp đặt
 • Hoạt động êm ái
 • Chất lượng nước không bị ảnh hưởng (không bị rò rỉ hóa chất (ô nhiễm – cũng có thể được sử dụng) hoặc ăn mòn đường ống)

Đến đây bạn sẽ hỏi có sự khác biệt với các loại ống nhựa khác có cùng tính năng cấp nước nóng lạnh là gì phải không? Xem bài viết sự khác nhau giữa các vật liệu tại đây.

Như chúng tôi thường suy nghĩ và nói, ngôi nhà như một cơ thể sống vậy hệ thống cấp thoát nước chính là hệ tiêu hóa. Phải đảm bảo vào/ra hiệu quả không ùn ứ, khi đó sẽ là mầm mống của rắc rối.

Hệ thống quan trọng thứ 2 trong nhà bạn đó là thoát nước. Tưởng chừng đơn giản mà nó đã nhiều lần là nguyên nhân rắc rối cho nhà và căn hộ của bạn, khi hệ thống này bị rò rỉ tại các khu vực như bếp, hay vệ sinh làm ảnh hưởng lớn đến sự tiện nghi trong căn hộ.

Ống thoát nước thải Corzan CPVC

là vật liệu đường ống  công nghiệp có khả năng kháng trên 400 loại hóa chất. Ngoài ra có thể ứng dụng hoàn hảo cho khu vực thoát bếp, có khả năng chịu được các chất béo, dầu mỡ và các chất tẩy rửa mạnh. Corzan CPVC có độ bền cao, không bị biến dạng hay nứt vỡ khi gặp nhiệt độ thay đổi. Corzan CPVC cũng có tính kháng khuẩn cao, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn và mùi hôi. Corzan CPVC cũng có thể lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng keo dán hoặc ren, không cần hàn như các loại nhựa thông thường khác.

Với một loại những ưu điểm vượt trội mà PVC thông thường không thể vượt qua đặc biệt là yếu tố nhiệt độ, việc tiếp xúc lâu với nhiệt độ cao có thể gây ra hiện tượng PVC phân hủy, giải phóng khí HCL và mất màu.

Và cuối cùng nhưng chúng tôi coi là quan trọng hàng đầu, Hệ thống chữa cháy tự động. Mang lại cho bạn và gia đình sự an toàn cũng như bảo vệ tài sản khi xảy ra hỏa hoạn.

Ống chữa cháy BlazeMaster CPVC

là vật liệu đường ống cho cấp nước chữa cháy, có khả năng chịu được lửa và nhiệt độ cao. BlazeMaster CPVC có độ bền kéo cao, không bị ăn mòn hay rỉ sét khi tiếp xúc với nước hoặc hóa chất. BlazeMaster CPVC cũng có tính linh hoạt cao, cho phép uốn cong theo hình dạng mong muốn. BlazeMaster CPVC cũng có thể lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng keo dán hoặc ren, không cần hàn như các loại nhựa thông thường khác.

 • Dễ sử dụng
  Lắp đặt ống nước chữa cháy BlazeMaster CPVC không cần dụng cụ chuyên dụng, điện và nhân công có tay nghề cao.
 • Trọng lượng nhẹ
  Cần ít nhân công tham gia vận chuyển lắp đặt ống nước chữa cháy bằng nhựa BlazeMaster CPVC
 • Dễ dàng cắt, gia công
  Tăng tốc độ lắp đặt khi giảm thời gian làm việc
 • Đa năng – Linh hoạt
  Gắn ống trực tiếp lên trần hoặc tường và lắp đặt ở những vị trí khuất hoặc lộ thiên.
 • Hạn chế gián đoạn
  Tránh sử dụng máy tạo ren ồn ào và hạn chế sự gián đoạn không cần thiết của người sử dụng
 • An toàn hơn
  Không cần ngọn lửa hoặc phản ứng tổng hợp nhiệt, điều này tạo ra một nơi làm việc an toàn hơn

Cả 3 đều được phát minh bởi Lubrizol cách đây 50 năm, mang lại cuộc cách mạng về lắp đặt và hiệu suất tuyệt vời. Một trong những điểm mạnh và lợi thế của nó là sửa chữa lắp đặt, trong bối cảnh chi phí nhân công càng ngày càng cao hiện nay, không đòi hỏi tay nghề cao hay máy móc phức tạp để thực hiện:

Thời gian thi công lắp đặt chỉ bằng 1/3 so với PPR và 1/5 so với ống kim loại

Có được điều này là do Kỹ thuật hàn dung môi với CPVC là một phương pháp nối ống và phụ kiện bằng cách sử dụng dung môi hóa chất để làm mềm và kết dính các lớp bề mặt của chúng. Lợi ích của kỹ thuật này là nó đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả, không cần sử dụng lửa, hàn hoặc ren. Kỹ thuật hàn dung môi với CPVC cũng giúp tăng khả năng chịu áp suất, chống ăn mòn và chống nhiễm khuẩn của hệ thống ống.

Chỉ với một vật liệu duy nhất CPVC của Lubrizol bạn đã có đầy đủ hệ thống đường ống trong căn hộ, ngôi nhà của mình và không phải tốn kém thời gian hay công sức tìm kiếm và so sánh cũng như lựa chọn 3 loại vật liệu khác nhau cho 3 hệ thống đường ống.  Hãy nhớ điều phiền toái sẽ đến với các vật liệu khác khi bạn cần sửa chữa thay thế đường ống, điều mà CPVC có thể mang lại cho bạn tốc độ và sự đơn giản nhất Loạt video lắp đặt & sửa chữa FlowGuard®CPVC – TCG (tctoancau.com)

Flowguard CPVC, Corzan CPVC và BlazeMaster CPVC là những vật liệu đường ống trong nhà tối ưu, mang lại nhiều lợi ích về chất lượng, an toàn và hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm này tại website của chúng tôi hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ.

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay