Chi tiết

FlowGuard CPVC

Sự sạch sẽ đến từ đâu?

Một cuộc sống trong sạch không chỉ là một lời giới thiệu. Đó là cam kết được hàng triệu người trên khắp thế giới cam kết, như một minh chứng cho cách chúng ta lựa chọn cuộc sống của mình. Sạch sẽ là chìa khóa để sống tốt, nhưng hơn thế nữa, đối với nhiều người, sạch sẽ là nền tảng của cuộc sống.

THE FLOWGUARD PODCAST
Sự sạch sẽ đến từ đâu?

Chúng ta có sự phụ thuộc vào nước sạch không thể nói quá. Vậy làm thế nào để bạn đảm bảo rằng nguồn cung cấp nước phù hợp với cam kết của bạn?

Đọc tiếp phần giới thiệu về FlowGuard® CPVC, công nghệ phân phối nước được thiết kế để mang lại sự sạch sẽ trong nhà.

Biết nguồn cung cấp nước của bạn

Bạn chắc chắn đã quen thuộc với hình dáng tổng thể, kết cấu và mùi của nguồn nước. Nhìn bề ngoài, có lẽ không có gì bất thường về nó. Tuy nhiên, vi khuẩn không thể nhìn thấy bằng mắt thường có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với sức khỏe của bạn nếu uống bất kỳ loại nước nào.

Ô nhiễm nước do vi sinh vật có thể hình thành qua màng sinh học; một chất nhầy nhụa mọc trên bề mặt bên trong của ống nước. Tùy thuộc vào chất liệu đường ống, màng sinh học có nhiều khả năng phát triển mạnh trong nhà bạn.

Ví dụ: nếu hệ thống ống nước trong nhà của bạn được làm bằng PPR, thì bề mặt bên trong của đường ống có thể có kết cấu tự nhiên cho phép màng sinh học bám vào dễ dàng hơn, tạo ra môi trường sinh sản thích hợp cho Legionella, vi khuẩn coliform hoặc pseudomonas. PPR cũng dễ bị ăn mòn clo, có thể tạo ra các kết cấu và rãnh sâu hơn, thúc đẩy sự phát triển của màng sinh học hơn nữa.

Nhận biết các dấu hiệu tiềm ẩn của vi khuẩn lây truyền qua đường nước trong nguồn nước tại nhà của bạn. Nếu bạn gặp bất kỳ điều nào sau đây, đó có thể là dấu hiệu của sự ô nhiễm:

  • Mùi giống như hóa chất hoặc thuốc tẩy
  • Vị kim loại hoặc vị mặn
  • Xuất hiện nhiều mây hoặc nhuốm màu
  • Cảm giác nhầy nhụa trên tay và cơ thể sau khi rửa

Bề mặt ống của FlowGuard CPVC được giữ mịn nhờ cấu trúc phân tử clo hóa chắc chắn. Bề mặt nhẵn không bị kết cấu theo thời gian không phải là nơi sinh sản thích hợp cho màng sinh học và do đó tạo ra ít nguy cơ vi khuẩn hơn.

CPVC: Người chiến thắng rõ ràng

FlowGuard CPVC (Chlorinated Polyvinyl Chloride) được thiết kế để mang lại độ tinh khiết nước tối đa. Thành phần vật liệu cũng như việc lắp đặt đường ống và phụ kiện của nó được thiết kế cho cuộc sống sạch sẽ và đạt được điều này theo một số cách:

  • Sức đề kháng tự nhiên đối với sự suy thoái dựa trên clo
  • Có khả năng chống co giãn, có thể chứa vi khuẩn
  • Độ mịn đường ống vượt trội giúp kháng màng sinh học
  • Được thiết kế trong nhiều thập kỷ phục vụ

Do đó, FlowGuard CPVC đã được chứng minh là cung cấp nước sạch nhất có thể cho các gia đình và doanh nghiệp sử dụng nước nhiều lần trong ngày.

Tiếp cận nguồn nước sạch nhất

Nhờ quy trình sản xuất và lắp đặt nhanh chóng, an toàn và bền vững của FlowGuard CPVC, Ống và Phụ kiện FlowGuard được cung cấp cho tất cả mọi người, không chỉ các cơ sở thương mại lớn và các địa điểm công cộng như trường học, bệnh viện và nơi thờ cúng.

Được tiếp cận với công nghệ sửa ống nước đang mang lại nguồn nước tinh khiết nhất và thực hiện cam kết chung của chúng ta về cuộc sống sạch sẽ.

Để tìm hiểu thêm về an toàn nước và lợi ích sức khỏe của FlowGuard CPVC, hãy đọc Sách điện tử của chúng tôi, Nước sạch tại nhà.

Tham gia Bản tin của chúng tôi để nhận được lời khuyên và tin tức được gửi trực tiếp đến bạn!

https://www.flowguard.com/blog/where-does-cleanliness-come-from

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay