Chi tiết

FlowGuard CPVC

Sự thật thuần túy: Tại sao nước máy sạch lại quan trọng

Sự thật rõ ràng là thế này: nước là sự sống. Nước chiếm khoảng 60% trọng lượng cơ thể ở nam giới trưởng thành, 50 đến 55% ở nữ giới và 75% ở trẻ sơ sinh. Nước thực sự quan trọng. Điều quan trọng là phải biết mức tiêu thụ nước ảnh hưởng đến bạn và gia đình như thế nào về tinh thần cũng như thể chất và việc cung cấp nước cho gia đình theo cách sạch sẽ là điều cần thiết hơn cả.

THE FLOWGUARD PODCAST
The Pure Facts – Why Clean Tap Water Matters

Chúng ta cần bao nhiêu nước?

Năm 1974, các chuyên gia dinh dưỡng Margaret McWilliams và Frederick Stare đề xuất sáu đến tám ly nước mỗi ngày được coi là tốt cho sức khỏe. Trái cây, rau quả, nước ngọt có chứa caffein và thậm chí cả đồ uống có cồn có thể góp phần gây ra tình trạng này. Nhưng chính xác thì việc ăn uống lành mạnh có tác dụng gì với chúng ta?

Hydrat hóa – Tại sao nó quan trọng?

50% – 75% nước chảy xung quanh bên trong cơ thể bạn phục vụ nhiều chức năng và hỗ trợ hầu hết mọi quá trình vật lý mà bạn thực hiện mà bạn không hề biết. Bác sĩ y học thể thao và thành viên Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ John Batson MD nhắc nhở chúng ta rằng việc giữ nước thậm chí còn giúp tim bạn dễ dàng bơm máu qua các mạch máu đến cơ bắp, hỗ trợ tất cả các chuyển động thể chất của bạn.

Nước cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh sức khỏe tinh thần của chúng ta. Một nghiên cứu ở Iran cho Tạp chí Tâm thần học Thế giới cho thấy rằng có mối liên hệ giữa việc tiêu thụ nước uống đơn giản và việc giảm mức độ trầm cảm và lo lắng ở người lớn.

Sống Sạch có nghĩa là Nước Sạch

Một số thành phần thường thấy trong nước máy là canxi và magie. Canxi rất cần thiết trong việc phát triển xương và răng chắc khỏe hơn, trong khi magiê giúp kiểm soát huyết áp và lượng insulin cũng như điều chỉnh nhịp tim. Nước có hàm lượng khoáng chất này cao được gọi là nước cứng . Fluoride đã được thêm vào nước uống ở nhiều nơi trên toàn thế giới kể từ khi được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ phê duyệt để bảo vệ hiệu quả chống sâu răng.

Cùng với những thành phần mang lại sự sống này, các chất gây ô nhiễm phổ biến bao gồm vi khuẩn, hóa chất, dung môi và kim loại không mong muốn cũng có nguy cơ xâm nhập vào nhà bạn, như một nghiên cứu của Cơ quan Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ và Cơ quan Bảo vệ Môi trường chứng minh. Vậy làm thế nào để chúng ta biết nước sinh hoạt đang khiến chúng ta gặp nguy hiểm?

Chất gây ô nhiễm: Bạn có thể làm gì với nó?

những biện pháp đơn giản mà một gia đình có thể thực hiện để đánh giá chất lượng nước sinh hoạt tại nhà. Vết đục trong kính của bạn có thể là dấu hiệu của mầm bệnh hoặc hóa chất. Cảm giác ‘nhầy nhụi’ sau khi rửa tay có thể là dấu hiệu cho thấy lượng canxi cao hơn. Mùi thuốc tẩy có thể là dấu hiệu của nồng độ clo cao đến mức nguy hiểm. Trong nhiều trường hợp, vị kim loại hoặc mặn chỉ đơn giản có nghĩa là độ pH thấp, nhưng trong trường hợp của cư dân Flint, Micigcan vào năm 2014, chính vị giác này đã cảnh báo người dân về cuộc khủng hoảng nước nhiễm chì đang gia tăng.

Tin tốt

Bạn có thể chuẩn bị cho ngôi nhà của mình trong cuộc chiến chống ô nhiễm và duy trì nguồn cung cấp nước mang lại sự sống lành mạnh cho bạn và gia đình trong những năm tới. Ống và phụ kiện FlowGuard chứng minh vật liệu CPVC được sử dụng để lắp đặt hệ thống ống nước tại nhà của bạn có khả năng chống lại sự phát triển của vi sinh vật và các chất phụ gia ăn mòn như clo như thế nào.

Hãy tận hưởng những lợi ích của trái tim và trí óc được cung cấp đầy đủ nước trong nhà với niềm khao khát hiểu biết về những gì có trong cốc nước tiếp theo của bạn.

Tải xuống Hướng dẫn An toàn Nước ngay hôm nay để bạn có thể trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng.

Tham gia Bản tin của chúng tôi để nhận được lời khuyên và tin tức được gửi trực tiếp đến bạn!

https://www.flowguard.com/blog/why-clean-tap-water-matters

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay