Chi tiết

FlowGuard CPVC

Tại sao các nhà sản xuất CPVC hợp tác với FlowGuard® CPVC

Đây là lý do tại sao các cơ sở sản xuất hàng đầu hiện nay đang chọn FlowGuard® CPVC cho hệ thống đường ống dẫn nước uống được.

Vật liệu xây dựng của bạn có đang cản trở bạn không? Các ứng dụng công nghiệp như sản xuất chỉ tốt khi có nguyên liệu thô. Ống CPVC (clo hóa polyvinyl clorua) đã được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất trong các ứng dụng nước nóng và lạnh tại nhà. Dưới đây là cách thức và lý do mạng lưới các nhà sản xuất đối tác đáng tin cậy của chúng tôi chọn hệ thống đường ống CPVC FlowGuard.

Tại sao các nhà sản xuất muốn hợp tác với CPVC?

Hợp tác với Flowguard CPVC có nghĩa là gia nhập di sản chất lượng nước lan rộng khắp thế giới. Ống và phụ kiện FlowGuard được công nhận là một trong những vật liệu ống nước bền, tiết kiệm chi phí và an toàn nhất hiện nay; đây là lý do tại sao.

Sức đề kháng của vi khuẩn khỏe mạnh

Bioflim, bao gồm Legionella và các vi khuẩn có hại khác, có thể phát triển bên trong đường ống nước sinh hoạt. Các nghiên cứu của bên thứ ba cho thấy rằng đường ống CPVC, chẳng hạn như ống và phụ kiện FlowGuard luôn cho thấy nguy cơ hình thành màng sinh học thấp hơn PPR.

Chống tia cực tím

Trong các ứng dụng ngoài trời, FlowGuard CPVC cung cấp khả năng chống tia cực tím vô song để hỗ trợ tuổi thọ lâu dài. Hợp chất CPVC được điều chế với nồng độ đáng kể của cả muội than và titan dioxide, cả hai đều là chất ngăn chặn tia cực tím tuyệt vời và giúp bảo vệ khung polymer khỏi tác động của bức xạ cực tím.

Kháng clo và hóa chất

CPVC được hình thành thông qua phản ứng clo hóa. Khả năng kháng clo vốn có của FlowGuard CPVC bảo vệ hệ thống đường ống khỏi chất phụ gia phổ biến này trong nguồn cung cấp nước trên toàn thế giới. Khả năng miễn dịch vốn có này giúp FlowGuard CPVC duy trì độ mịn của đường ống và khả năng chống ăn mòn trong suốt vòng đời của nó.

Chống cháy

Các nhà sản xuất đang chịu nhiều áp lực hơn bao giờ hết trong việc thiết kế các hệ thống đảm bảo an toàn cũng như độ tin cậy.
FlowGuard CPVC có khả năng tự dập tắt một cách tự nhiên, một lợi thế quan trọng về an toàn cháy nổ cho người đầu cơ cũng như chủ sở hữu tài sản.

Mang thương hiệu FlowGuard CPVC mang lại lợi ích gì?

Ngoài vô số lợi ích được đảm bảo về mặt kỹ thuật, an toàn và chất lượng mà CPVC mang lại như một vật liệu ống nước, bản thân cái tên FlowGuard CPVC đã mang lại sự công nhận và uy tín quốc tế. Điều này vượt xa hoạt động sản xuất tại địa phương và khẳng định đối tác của chúng tôi là nhà sản xuất hệ thống ống nước hàng đầu thế giới được công nhận.

Người dẫn đầu ngành được công nhận

Các nhà sản xuất chọn FlowGuard CPVC thay vì CPVC vì nó được các cơ quan tiêu chuẩn an toàn nước hàng đầu khu vực và quốc tế công nhận về khả năng phân phối nước an toàn:

  • NSF quốc tế
  • Kiwa
  • Chương trình Tư vấn Quy định Nước (WRAS)

Trường hợp sử dụng lâu nhất của bất kỳ ống phi kim loại nào

FlowGuard CPVC là hệ thống đường ống và phụ kiện duy nhất thuộc loại này được công nhận là thành công trong việc lắp đặt nước uống kể từ năm 1960. Nhiều vật liệu được sản xuất vào thời điểm đó vẫn đang phục vụ khách hàng cho đến ngày nay.

Quan hệ đối tác FlowGuard là gì?

  1. Lubrizol sản xuất nguyên liệu thô CPVC có tất cả các đặc tính chống ăn mòn, chịu nhiệt và độ bền vốn có mà đường ống và phụ kiện của chúng tôi luôn có trong thời gian sử dụng.
  2. Các nhà sản xuất đối tác tiềm năng tại các địa điểm trọng điểm được xác định. Các đối tác được lựa chọn và phê duyệt để mang thương hiệu FlowGuard dựa trên một số yếu tố quyết định chính, bao gồm kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, thành tích đã được chứng minh và việc hoàn thành thành công Chương trình Đảm bảo Chất lượng của chúng tôi.
  3. Các nhà sản xuất nhận được tất cả các chứng nhận cần thiết để công nhận tiêu chuẩn bắt buộc và được phép sản xuất phụ kiện đường ống FlowGuard CPVC bằng tên FlowGuard.
  4. Lubrizol cùng với từng nhà sản xuất đối tác quảng bá sản phẩm FlowGuard CPVC tại từng thị trường địa phương.

Thông qua mạng lưới đối tác đáng tin cậy của chúng tôi trên khắp Trung Đông, các sản phẩm CPVC của FlowGuard đã sẵn sàng và có sẵn cho các dự án trong khu vực của bạn ngay hôm nay.

Các nhà sản xuất ống và phụ kiện FlowGuard CPVC được hưởng lợi từ khả năng kháng hóa chất, độ tin cậy và hiệu suất vượt trội. Những lợi ích này sau đó được chuyển cho người dùng cuối, những người này cũng có thể tận dụng các lợi ích về sức khỏe và an toàn mà các sản phẩm hoàn thiện CPVC của FlowGuard mang lại.

Để được chuyên gia cung cấp ống và phụ kiện FlowGuard CPVC trong khu vực của bạn, hãy xem danh sách các nhà sản xuất đáng tin cậy của chúng tôi.

https://www.flowguard.com/blog/cpvc-manufacturers

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay