Chi tiết

FlowGuard CPVC

Tại sao ống dẫn nước CPVC cho khu vực hạn chế?

Khi thợ sửa ống nước cần tiếp cận những không gian chật hẹp, hạn chế, điều đó có thể khó khăn. Rất nhiều thời gian và chi phí dành cho việc khắc phục các sự cố khi vật liệu ống được sử dụng cho hệ thống ống nước không đủ linh hoạt để hệ thống ống nước an toàn ở những khu vực khó tiếp cận này.

The FlowGuard Podcast
Tại sao ống dẫn nước CPVC cho khu vực hạn chế?

FlowGuard CPVC (clo hóa polyvinyl clorua) là ống dẫn nước linh hoạt và bền, thường được sử dụng để trang bị thêm và trong công trình mới mà không sợ bị gãy, xoắn hoặc bất kỳ chuyển động không cần thiết nào trong quá trình sử dụng. Đây là lý do tại sao:

  • Độ bền kéo vượt trội
  • Giảm sự giãn nở nhiệt
  • Cho phép chế tạo sẵn dễ dàng
  • Ống dễ dàng sửa chữa trong các phần nhỏ
  • Dễ dàng cài đặt trong cài đặt kín đáo

Đọc tiếp và xem video của chúng tôi để biết các mẹo cũng như phương pháp hay nhất nhằm giúp bạn tận dụng tối đa FlowGuard CPVC mọi lúc, mọi không gian.

Những cân nhắc đối với đường dây cấp nước trong không gian chật hẹp

Các loại ống nước tốt nhất?

Ống CPVC FlowGuard có độ bền kéo vượt trội, ít có khả năng giãn nở nhiệt hơn PPR và các ống nhựa khác.

Tiếp cận nhiều khu vực hơn và tận dụng tối đa khả năng định tuyến thông minh hơn, hiệu quả hơn, ngay cả với các đường ống có đường kính nhỏ hơn. Chọn kích thước ống phù hợp với bạn và tận dụng tối đa các không gian ẩn, tạo ra kết quả cuối cùng hài lòng hơn cho khách hàng của bạn.

Chuẩn bị đường ống dẫn nước của bạn

Tính linh hoạt khi làm việc với đúng loại ống dẫn nước có thể bắt đầu ngay cả trước khi bạn có mặt tại chỗ. Các phần đường ống đúc sẵn với FlowGuard CPVC có thể giảm đáng kể số lượng lắp ráp khó khăn cần thiết ở những không gian khó tiếp cận hoặc trong những khu dân cư nhỏ không có không gian sang trọng.

Thiết bị sử dụng để lắp đặt

Trong trường hợp lắp đặt bằng PPR và các loại ống khác, việc làm nóng đều toàn bộ đường ống là điều cần thiết, trong khi CPVC hoàn toàn không yêu cầu thiết bị hàn nhiệt. Ngăn chặn việc kéo lê các thiết bị nặng vào khu vực chật hẹp gây thêm xáo trộn, lãng phí thời gian và sức lực không cần thiết.

Xi măng dung môi sử dụng nhanh chóng và an toàn trong đường cấp nước nóng và lạnh, tạo ra liên kết phân tử không gây nguy cơ mối nối đường ống yếu khi được lắp đặt đúng cách.

Chi phí bổ sung

Cấu trúc hệ thống ống nước phức tạp thường đòi hỏi nhiều móc treo, giá đỡ và vòng lặp, phát sinh thêm chi phí vật liệu để đảm bảo an toàn cho đường ống. Sức mạnh vốn có của FlowGuard CPVC có nghĩa là chi phí bổ sung cho vật liệu hỗ trợ sẽ ít hơn. (Để tìm hiểu thêm về cách sử dụng FlowGuard CPVC để giải thích sự giãn nở nhiệt, hãy đọc blog chuyên dụng của chúng tôi.)

Sửa chữa đường cấp nước

Nếu cần sửa chữa, việc cắt bỏ các phần nhỏ của FlowGuard CPVC và sửa chữa chúng bằng khớp nối xi măng dung môi mới sẽ dễ dàng hơn nhiều so với việc thực hiện lại thao tác lắp đặt phức tạp tương tự bằng cách sử dụng các loại ống dẫn nước khác.

Tuy nhiên, Ống và Phụ kiện FlowGuard được lắp đặt đúng cách được thiết kế có tuổi thọ sử dụng đáng tin cậy trong nhiều thập kỷ và có khả năng chống ăn mòn vượt trội so với ống PPR, PEX và ống đồng nên khó có thể sửa chữa ở những nơi khó khăn này.

Cài đặt không hạn chế
Lập kế hoạch lắp đặt an toàn hơn, nhanh hơn để giảm thiểu sự gián đoạn cho người cư ngụ và khách hàng, giảm thiểu chi phí cho các vật liệu bổ sung và tránh đau đầu khi sửa chữa trong tương lai. Tốt hơn hết, hãy tối ưu hóa sức mạnh, độ bền và hiệu suất của hệ thống ống nước bằng cách sử dụng FlowGuard CPVC.

Để xem cách lắp đặt đường ống cho đường cấp nước trong không gian hạn chế bằng FlowGuard CPVC, hãy xem loạt video về cách lắp đặt của chúng tôi.

https://www.flowguard.com/blog/why-cpvc-plumbing-pipe-for-confined-areas

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay