Chi tiết

FlowGuard CPVC

Thể hiện sự an toàn với FlowGuard CPVC

Các thợ sửa ống nước lần đầu tiên làm việc với FlowGuard CPVC có thể nhanh chóng mang lại sự an tâm cho người dùng cuối, hướng dẫn họ về lịch sử, quá trình tạo và lắp đặt của nó.

Việc sử dụng nó trong hơn 50 năm trong các hệ thống phân phối nước không có lỗi trên khắp thế giới đã giúp tạo nên danh tiếng vững chắc cho FlowGuard CPVC. Thợ sửa ống nước có thể mang lại sự an tâm cho những khách hàng mong muốn một hệ thống hoạt động hiệu quả trong tương lai như hiện nay.

THE FLOWGUARD PODCAST
Demonstrating Safety With FlowGuard CPVC

Chứng chỉ của nó được NSF International và Hệ thống Tư vấn Điều tiết Nước (WRAS) công nhận khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến cho các ứng dụng thương mại, đồng thời các đường ống và phụ kiện của nó đều đáp ứng các yêu cầu của hệ thống cấp nước như nhiệt độ, áp suất và kích thước, do đó phù hợp với các tòa nhà nhiều tầng. các ứng dụng. Đối với khách hàng nó có nghĩa như thế này; FlowGuard CPVC là thứ mà các chuyên gia sử dụng.

Cách nhận biết chất lượng

Thợ sửa ống nước có thể rất dễ dàng chỉ cho khách hàng cách xác định các vấn đề tiềm ẩn trong nguồn nước tại nhà. Hướng dẫn khách hàng của bạn về các dấu hiệu nhận biết nước không đạt tiêu chuẩn. Hãy để ý xem có vẩn đục, cảm giác ‘nhầy nhớt’ trên tay, vị kim loại hoặc ‘tẩy trắng’ hoặc sự đổi màu trong nước. Đây đều là những dấu hiệu tiềm ẩn của mầm bệnh hoặc hóa chất làm ô nhiễm nước.

FlowGuard CPVC được trang bị để chống lại sự hình thành vi khuẩn và sự rửa trôi hóa chất, tạo ra một ly nước trong suốt không chứa các chất có hại.

Cách hiển thị CPVC an toàn hơn khi lắp đặt

Thợ sửa ống nước cũng có thể chứng minh cam kết của FlowGuard đối với sự an toàn trong nhà thông qua việc tự lắp đặt vật liệu. Phương pháp lắp đặt đường ống bằng xi măng dung môi là một quy trình an toàn và nhanh chóng, được công nhận là an toàn hơn nhiều cho các gia đình so với các công trình sử dụng nhiệt truyền thống liên quan đến đường ống nhựa như PPR.

Bản thân quá trình lắp đặt nhanh chóng sẽ giúp khách hàng của bạn yên tâm hơn vì đường ống và phụ kiện FlowGuard đang chấm dứt các phương pháp làm việc phức tạp và không an toàn trong quá trình lắp đặt hệ thống phân phối nước. Ống PPR thông thường vẫn được sử dụng ngày nay trong nhiều ứng dụng vẫn cần nhiệt và điện để hàn các ống lại với nhau, làm tăng nguy cơ tổn thương do nhiệt hoặc độc tố. CPVC được thi công bằng cách sử dụng xi măng dung môi đơn giản, không cần sử dụng nhiệt hoặc máy móc hạng nặng và có thể chuẩn bị và sử dụng trong vài phút.

Làm thế nào để đảm bảo lắp đặt ống CPVC đúng cách

FlowGuard CPVC cũng khuyến khích các quy trình an toàn hơn khi vận chuyển và lưu trữ ống CPVC. Ví dụ, người ta khuyến cáo rằng các đường ống không được cất giữ ngoài trời hoặc nếu có thì phải được phủ bằng vật liệu không trong suốt để tránh biến màu, cùng với việc kiểm tra kỹ lưỡng các vết nứt hoặc vết lõm trước khi lắp đặt.

FlowGuard CPVC cam kết luôn có quy trình lắp đặt chuyên nghiệp. Nếu bạn có thể thể hiện cam kết về chất lượng và độ an toàn của nước ở mọi giai đoạn trong quy trình, chủ sở hữu nhà sẽ tin tưởng bạn nâng cấp ngôi nhà của họ và đặc biệt giới thiệu bạn với những người khác.

Tải xuống Hướng dẫn An toàn Nước ngay hôm nay để bạn có thể trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng.

Tham gia Bản tin của chúng tôi để nhận được lời khuyên và tin tức được gửi trực tiếp đến bạn!

https://www.flowguard.com/blog/demonstrating-safety-with-flowguard-cpvc

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay