Chi tiết

FlowGuard CPVC

Trường học giảm thiểu rủi ro về sức khỏe và an toàn với hệ thống đường ống FlowGuard®

Dự án xây dựng Trường Quốc tế Mỹ được giao cho Công ty Hợp đồng Al Sharqawi, một trong những công ty xây dựng hàng đầu ở Ả Rập Saudi. Các tòa nhà bao gồm các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Tổng quan dự án

Để mô hình hóa trải nghiệm giáo dục hiện đại, các tòa nhà được thiết kế để chứa 1.700 học sinh và mang đến bầu không khí thoải mái. Những cập nhật này tập trung vào mọi thứ, từ sân trong nhà và sân chơi rộng rãi đến các phòng thí nghiệm khoa học hiện đại và các trung tâm truyền thông lớn dành cho mọi lứa tuổi. Mỗi trường cũng sẽ có khả năng công nghệ không dây phù hợp với mức độ bảo mật cao.

Nhu cầu dự án

Để hỗ trợ các em, nhóm đã được hướng dẫn thực hiện mọi biện pháp để tránh các rủi ro về an toàn và sức khỏe. Ưu tiên hàng đầu là chọn một hệ thống đường ống mà họ biết sẽ có khả năng chống cháy, chống lại sự phát triển của vi khuẩn và chịu được thời gian. FlowGuard ® CPVC được chọn là loại ống lý tưởng để lắp đặt trong mọi tòa nhà.

Ưu điểm của ống và phụ kiện FlowGuard ®

Ống và phụ kiện FlowGuard có lịch sử lâu dài về độ tin cậy đã được chứng minh. Nó rất dễ cài đặt và cung cấp cho trường học những lợi ích vô tận. Lợi ích chính là nó có khả năng chống lại vi khuẩn và clo cao nhất. Với tỷ lệ clo trong nước ở Ả Rập Saudi là một vấn đề cực kỳ cao và phổ biến, FlowGuard CPVC cung cấp cho cộng đồng sự bảo vệ mà họ có thể tin cậy suốt đời.

“Như bạn đã biết, tỷ lệ clo trong nước ở Ả Rập Saudi rất cao, không phải đường ống nào cũng có thể xử lý được. FlowGuard tỏ ra có lợi thế rất lớn vì nó không bị ảnh hưởng bởi tỷ lệ clo cao.”

– Anh. Muhammad Rifa’at, kỹ sư cơ khí tại Công ty Al Sharqawi

Ống và phụ kiện FlowGuard được làm bằng CPVC, một vật liệu được trao giải vì đặc tính chống cháy. CPVC không hỗ trợ quá trình đốt cháy, tạo ra các giọt lửa cũng như không làm tăng tải trọng cháy. Vật liệu này có khả năng lan truyền ngọn lửa thấp và hạn chế tạo khói, đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên, đồng thời mang lại sự an tâm vô giá cho phụ huynh.

Kết quả

Trong gần 60 năm, FlowGuard CPVC đã mang lại những lợi ích độc đáo vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh trên toàn cầu.

Dự án Trường học Mỹ là một ví dụ về trải nghiệm thành công cho tất cả những người tham gia. Từ hiệu quả chi phí đến lắp đặt đơn giản đến khả năng chống cháy, FlowGuard CPVC cung cấp một quy trình liền mạch cho phép giao hàng kịp thời và mang lại kết quả vượt trội.

Để biết thêm thông tin về cách hệ thống đường ống FlowGuard có thể mang lại sự an toàn và yên tâm trong dự án tiếp theo của bạn, hãy liên hệ với nhóm tư vấn hệ thống đường ống của chúng tôi ngay hôm nay.

https://www.flowguard.com/blog/childrens-school-minimizes-health-and-safety-risks-with-flowguard-piping-systems

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay