Chi tiết

FlowGuard CPVC

Từ nhà đến bệnh viện – Chất lượng đường ống

Với tư cách là những người ra quyết định quan trọng trong quá trình xây dựng, các chuyên gia sẽ xem xét các vật liệu có chất lượng để đảm bảo việc xây dựng kịp thời, hiệu quả. Điều đáng ghi nhớ là chất lượng đó cũng có ý nghĩa như thế nào đối với những người khác.

Đối với nhóm lắp đặt của bạn, điều đó có nghĩa là công việc được hoàn thành tốt; đối với người dùng cuối của bạn, điều đó có ý nghĩa rất lớn.

Chất lượng của thông số kỹ thuật đường ống mà bạn đã chọn sẽ tạo nên sự khác biệt đáng kể đối với tuổi thọ sử dụng của hệ thống phân phối nước của khách hàng cuối cùng của bạn. Trong thời gian sử dụng đó, đường ống có thể dần yếu đi, hỏng hóc hoặc tệ hơn là trở thành nơi sinh sản của vi khuẩn có hại.

Khi nói đến an toàn nước, chất lượng đường ống rất quan trọng. FlowGuard CPVC thường xuyên được chỉ định cho cả ứng dụng thương mại trong nước và lớn trên toàn thế giới vì lý do này.

Tại sao CPVC và nước lại phù hợp?

CPVC đã trở thành một trong những vật liệu phi kim loại được ưa chuộng nhất để phân phối nước trên thế giới nhờ độ bền, khả năng chống ăn mòn và tính linh hoạt khi lắp đặt.

✓ Vật liệu bền hơn – Quá trình clo hóa PVC để tạo ra CPVC bổ sung thêm một lớp độ bền cho cấu trúc phân tử lõi của vật liệu, bảo vệ tính toàn vẹn cấu trúc của ống bằng clo. Sức mạnh cốt lõi này mang lại nhiều lợi thế bao gồm khả năng chịu nhiệt vượt trội; hoàn hảo cho việc phân phối nước nóng.

✓ Chống ăn mòn – Quá trình clo hóa này mang lại cho CPVC khả năng chống ăn mòn và lọc hóa chất tự nhiên. Clo và clo dioxide có trong hầu hết các nguồn cung cấp nước được xử lý chuyên nghiệp không ăn mòn bề mặt đường ống có hàm lượng clo cao, duy trì tính toàn vẹn của nó và không thải ra thêm chất hóa học nào.

✓ Các mối nối cố định, lâu dài – Ống và phụ kiện CPVC của FlowGuard kết hợp với nhau bằng xi măng dung môi, kết hợp các bộ phận riêng lẻ với nhau ở cấp độ phân tử, tạo thành một phần chắc chắn của hệ thống mà nếu được lắp đặt đúng cách thì không thể rò rỉ hoặc vỡ.

CPVC và PPR: Nó tạo ra sự khác biệt gì?

Bề mặt ống chắc chắn, mịn màng, chống ăn mòn đó góp phần quan trọng vào việc khách hàng của bạn theo đuổi chất lượng nước và sự an toàn. Bề mặt đường ống không bằng phẳng, bị ăn mòn hoặc thô ráp có thể làm thay đổi chất lượng nước của khách hàng trong vòng vài giờ.

FlowGuard CPVC nỗ lực duy trì độ mịn của đường ống nhằm giảm thiểu sự phát triển của màng sinh học. Màng sinh học phát triển theo thời gian khi vi khuẩn bám vào các bề mặt không bằng phẳng trong môi trường nước, chẳng hạn như đường ống dẫn nước. Sự ăn mòn dẫn đến các vết lõm, tạo ra các bề mặt gồ ghề dễ bám dính hơn. Chất giống như keo này chứa các vi sinh vật và vi khuẩn, chúng có thể nhân lên trong vài phút. Dần dần các vi sinh vật được thả vào nước; mối đe dọa thực sự đối với sức khỏe của khách hàng.

Là sản phẩm đường ống phi kim loại có uy tín nhất trên thị trường, rõ ràng mối đe dọa ô nhiễm màng sinh học nhanh chóng và ăn mòn hóa học sẽ không còn tồn tại nữa và các nhà sản xuất đường ống đang ứng phó với vấn đề này với FlowGuard CPVC.

Không có bất cứ thứ gì để bám vào, FlowGuard CPVC ít có khả năng thúc đẩy sự hình thành màng sinh học. Mặc dù ống PPR ngày nay vẫn được sử dụng ở nhiều quốc gia, bề mặt có kết cấu cùng với bề mặt dạng hạt hình thành trong quá trình lắp đặt bằng phản ứng tổng hợp nhiệt tạo thành môi trường lý tưởng cho màng sinh học bám vào và phát triển.

Điều này đang diễn ra ở đâu?

FlowGuard CPVC được phê duyệt để sử dụng trong các khu dân cư dành cho một gia đình, các tòa nhà chung cư, doanh nghiệp và các tổ chức công cộng lớn như trường học và bệnh viện.

Flowguard CPVC được chỉ định sử dụng trên toàn bộ chuỗi bệnh viện SANG, bao gồm năm bệnh viện chuyên khoa trên khắp Ả Rập Saudi. Nó cũng được lắp đặt trên cơ sở bệnh viện 600 giường tại Đại học Phụ nữ Riyadh.

Do đó, việc lắp đặt chất lượng có ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của hệ thống phân phối nước của khách hàng. Công việc chất lượng, được thực hiện bằng vật liệu chất lượng, đảm bảo môi trường an toàn và lành mạnh cho khách hàng của bạn và gia đình họ lâu dài hơn.

Tải xuống Hướng dẫn An toàn Nước ngay hôm nay để bạn có thể trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng.

Tham gia Bản tin của chúng tôi để nhận được lời khuyên và tin tức được gửi trực tiếp đến bạn!

https://www.flowguard.com/blog/from-homes-to-hospitals-pipe-quality-counts

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay