Chi tiết

FlowGuard CPVC

Vật liệu ống dẫn nước hàng đầu được sử dụng ở Vương quốc Ả Rập Saudi là gì?

Một cuộc khảo sát về việc mua vật liệu đường ống ở Ả Rập Saudi cho thấy vật liệu đường ống dẫn nước nóng và lạnh chính là CPVC và FlowGuard ® CPVC là thương hiệu được yêu cầu nhiều nhất.

Tại Vương quốc Ả Rập Saudi, CPVC đã chiếm 60-70% tổng thị trường ống nước dân dụng. Chỉ 30-40% cả nước sử dụng PPR hoặc giải pháp thay thế.

FlowGuard CPVC chiếm 30-40% tổng thị trường ống nước dân dụng và hơn một nửa tổng số CPVC đang được sử dụng.

Tại sao CPVC là Vật liệu Hệ thống Nước được KSA lựa chọn?

Lý do khiến nhiều ngôi nhà và biệt thự ở Ả Rập Saudi sử dụng Ống và Phụ kiện FlowGuard nhiều hơn bất kỳ thương hiệu nào khác là vì:

  • Bền chặt. Độ bền kéo của CPVC cao hơn 60% so với PPR và các mối nối xi măng dung môi của nó trở thành bộ phận bền nhất trong toàn bộ hệ thống.
  • Lắp đặt nhanh hơn và ít tốn kém hơn. CPVC được lắp đặt bằng quy trình hàn dung môi đơn giản, chỉ cần dụng cụ cầm tay đơn giản và không cần lao động có tay nghề cao. Ngoài ra, nó có thể được lắp đặt nhanh hơn và dễ dàng hơn so với ống xanh, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
  • Mang lại chất lượng nước vượt trội. Nhiều nghiên cứu, bao gồm Đánh giá nước Kiwa, xác nhận CPVC là vật liệu đường ống an toàn nhất trên thị trường vì nó không lọc hóa chất, tạo điều kiện cho vi sinh vật phát triển hoặc ăn mòn như các vật liệu đường ống khác.
  • Chống cháy. CPVC không hỗ trợ ngọn lửa, có nghĩa là nó sẽ không tiếp tục cháy sau khi ngọn lửa được tắt hoặc tạo thành những giọt lửa có thể lan truyền lửa. Ngoài ra còn hạn chế việc tạo khói.
  • Kháng clo tốt hơn. CPVC có khả năng chống ăn mòn tự nhiên từ chất khử trùng clo trong nguồn nước, trong khi PPR theo thời gian có thể bị mòn và yếu đi.

Ống và phụ kiện CPVC FlowGuard ®

Được làm bằng vật liệu cao cấp và được hỗ trợ bởi hơn 50 năm hiệu suất đã được chứng minh, hãy khám phá lý do tại sao Ống và Phụ kiện FlowGuard là hệ thống ống nước CPVC được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới bằng cách nói chuyện với nhóm tư vấn hệ thống đường ống của chúng tôi.

https://www.flowguard.com/blog/what-is-the-top-plumbing-pipe-material-used-in-the-kingdom-of-saudi-arabia

Chat Zalo Gọi Ngay Yêu cầu gọi lại Chat Ngay Tư vấn ngay